2-1 đến 3-1!Đội bóng đá quốc gia quá tàn nhẫn, 7 lần lật đổ Lữ đoàn quyền lực châu Á

Tất cả 24 đội tham gia Cup châu Á đã được hoàn thành.Khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mất quyền tổ chức Cup châu Á, đội bóng đá quốc gia sẽ bỏ lỡ hạt giống.Sau đó, theo bảng xếp hạng bóng đá quốc gia ở châu Á, về cơ bản họ sẽ được chia thành hàng ngũ thứ hai.Từ phân tích này, nhóm ký kết của đội bóng đá quốc gia ở Asian Cup về cơ bản như sau.

Trước hết, các đội tuyển quốc gia đầu tiên là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Iran và Qatar.

Vì vậy, trong sáu đội này, đội bóng đá nam Nhật Bản và Hàn Quốc không có cơ hội giành chiến thắng, bởi vì thất bại tại Thế giới múa ba lê là một ví dụ điển hình. Đối với Ả Rập Saudi còn lại, Iran và Qatar, từ kỷ lục lịch sử, đội bóng đá quốc gia có cơ hội tiếp cận một trận đấu với bóng đá nam Saudi, nhưng hy vọng nhất sẽ đánh bại đội bóng đá quốc gia là bóng đá nam Qatar. Theo thống kê từ các hồ sơ lịch sử, đội bóng đá quốc gia và Qatar đã chơi 17 lần trong các cuộc thi quốc tế. Trong số 7 chiến thắng này, tỷ số tối đa của đội bóng đá quốc gia để đánh bại Qatar là 3-1 và tỷ số tối thiểu là 2-1.

Thứ hai, các đội thứ ba bao gồm Barin, Jordan, Kyrgyzstan, Việt Nam, Lebanon và Palestine.

Trong số sáu đội này, đội bóng đá quốc gia là tốt nhất để tránh Việt Nam, Lebanon và Jordan, bởi vì ba đội tuyển quốc gia này hiện đang khám phá sự phát triển, và đội bóng đá quốc gia vẫn bị đánh bại trong Giải vô địch thế giới cho Việt Nam. Không bao gồm tình trạng sợ hãi của đội bóng đá quốc gia. Đối với Barin còn lại, Kyrgyzstan và Palestine, Kyrgyzstan có lẽ là đối thủ tốt nhất của bóng đá quốc gia. Bởi vì bóng đá nam Gilgisstan đặc biệt không rõ ràng, nó gần như gần với bóng đá quốc gia.

Các đội thứ tư cuối cùng bao gồm Ấn Độ, Thái Lan, Tajikistan, Hồng Kông, Malaysia và Indonesia.

Không có nghi ngờ rằng đối với sáu đội trên, đối với đội bóng đá quốc gia, điều họ sẵn sàng gặp phải nhất phải là đội bóng đá nam Hồng Kông ở Trung Quốc. Bởi vì khoảng cách sức mạnh giữa hai đội là rõ ràng, ngoài ra, đội bóng đá nam Hồng Kông vẫn là đồng hương của bóng đá nam Trung Quốc, và nó chắc chắn sẽ giúp đội bóng đá quốc gia tiến lên loại trực tiếp. Do đó, nhóm ký kết đội bóng đá quốc gia trên Asian Cup về cơ bản là bóng đá nam Qatar, Gilgisan và Hồng Kông.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168