2-1 đến 1-0! Người khổng lồ 1 tỷ League British League đã nổ ra

Premier League sắp mở vào cuối tuần đầu tiên vào tháng Tám. Là một món khai vị của Premier League trong mùa giải mới, cộng đồng Shield Cup sẽ được thực hiện vào ngày 0 giờ sáng ngày 31 tháng 7, thời gian Bắc Kinh. Nhà vô địch Cup Liverpool thi đấu cho nhà vô địch Cup Shield Cup cộng đồng. Vì sân vận động Winbuli sẽ tổ chức trận chung kết Cúp bóng đá Châu Âu, Cup Shield Cup sẽ được tổ chức tại sân vận động Hoàng gia của ngôi nhà thành phố cuối cùng. Do bản quyền, CCTV5 sẽ không ở thời điểm đó. Sống trò chơi này.

Manchester City chống lại Liverpool, Guardiola đã tổ chức một đội hình siêu sang trọng trị giá 1,02 tỷ euro, Hoàng thượng có các siêu sao như Harland, DeBlaine, Machus, B, Gralish, Fudden. Klopp có một đội hình sang trọng là 870 triệu euro. Trong mảng, có những ngôi sao như Salah, Nuns, Ruota, Dias, Arnold và các ngôi sao khác. Các hồ sơ lịch sử cho thấy trong hai đội trong hai đội, Manchester City đã đạt được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, và hơi chiếm ưu thế. Mùa trước, hai bên đã chơi 3 lần. Hai vòng của Manchester City ở Premier League và Liverpool đã chiến đấu với Liverpool 2. -2 Ping, FA Cup đã bị loại bỏ bởi Liverpool 3-2.

Manchester City đã thay đổi rất nhiều vào mùa hè này. Sterling, Jesus và Tsubako ba thành viên cùng nhau rời khỏi đội để gia nhập Premier League Chelsea và Arsenal. Guardiola đã giới thiệu Harland, Alvarez, Philips và Ortega trong thị trường chuyển nhượng. Sức mạnh đội hình của đội mạnh hơn mùa trước, đặc biệt là sự tham gia của Harrand. Bảng ngắn lớn nhất trong đội hình được bổ sung, và người hâm mộ và chuyên gia đồng ý rằng Manchester City sẽ là sự nổi tiếng lớn nhất của Champions League trong mùa giải mới và sẽ đạt được những đột phá lịch sử trong mùa giải mới.

Trong cuộc bầu cử, Manchester City đã chọn đến Bắc Mỹ để đào tạo và tiền bạc. Guardiola chỉ sắp xếp 2 trận đấu trong cuộc bầu cử vào mùa hè này. Các đối thủ là Mexico America và Bayern. Kết quả là, Manchester City đã thắng hai trận. Đánh bại Mexico America, 1-0 như Bayern, Harland đã hoàn thành chương trình đầu tiên sau khi gia nhập Manchester City trong trận đấu với Bayern. Mong chờ trò chơi của Harland trong mùa giải mới.

Liverpool trực tuyến vào mùa hè này, Oligi, Nangong Takuki đã chuyển sang các đội khác, chuyển sang Bayern, Oligi tự do chuyển sang AC Milan, Nangong Takuki chuyển sang Monaco, Ligue của Pháp. Sự ra đời của Uruguay từ Benfica, đó là một phản ứng đối với việc giới thiệu Harland của Manchester City. Ngoài ra, tiền tuyến cũng ký hợp đồng với Fabio Cavaoli từ Fulham. Vào mùa hè này, Liverpool cũng đã chọn đến Hoa Kỳ để đào tạo. Chỉ có 2 trận thắng và 2 trận thua trong trận đấu quý 4 là 0-4 trận thua trước Manchester United, đánh bại Crystal Palace 2-0 và đánh bại Leipzig 5-0. Red Bull, thua Salzburg Red Bull 0-1.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168