2: 1 đảo ngược Lebanon, vòng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia đang ở trên đường Syria

Vào lúc 2 giờ chiều ngày 13 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, một cuộc đấu tay đôi trên thế giới thuê nhóm H, Hàn Quốc, chống lại Lebanon.

Trên bảng xếp hạng trước trận đấu, Hàn Quốc đã dẫn đầu 13 điểm, Lebanon đứng thứ hai sau 10 điểm; Và trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm trong top 40 trong sơ bộ thế giới, Lebanon đứng thứ ba trong 10 điểm tại Lebanon, với Trung Quốc thứ hai. Đội được ghi trong cùng một điểm nhưng 7 chiến thắng ròng.

Chỉ 13 phút trong trò chơi, Hassan Matuk đã mở đội Lebanon trước. Lựa chọn của Sun Xingzheng được bao quanh bởi hậu vệ Lebanon Machura trên đường cửa. Kick Kick đã phá vỡ mục tiêu và cân bằng điểm số. Sau đó, Sun Xingzhang đã giúp đội Hàn Quốc vượt qua điểm số thông qua các hình phạt, và cuối cùng, đội Hàn Quốc đã giành chiến thắng thành công 2: 1.

Sau trận đấu, Lebanon được ghi bàn với đội bóng đá quốc gia, nhưng có 8 chiến thắng. Và vì Lebanon thua, miễn là Úc, hiện đang bất bại trong vòng bảng, không thua Jordan, vì vậy ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thua trận đấu cuối cùng, nó có khả năng tiến lên top 12.

Điều đáng nói là khi Sun Xingzheng ghi bàn, anh ấy đã chạy đến bên lề để bày tỏ sự ban phước của mình với Eriksson với ống kính máy ảnh. Anh ta tiếp cận và đặt nó vào ngày 23. Đồng thời, ông nói: Christian Eriksen Tôi yêu bạn! (Christian Eriksson, tôi yêu bạn), số 23 là số lượng Tottenham của Eriksson.

Eriksson đột nhiên bị sốc ở Cúp châu Âu Đan Mạch vào sáng sớm ngày 13. May mắn thay, tình hình đã ổn định sau khi điều trị khẩn cấp. Và Sun Xingzhang và Eriksson đã là một đồng đội trong nhiều năm, và mối quan hệ này cũng rất tốt, vì vậy sau sơ bộ thế giới, Sun Xingyi đã gửi phước lành của riêng mình.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168