Alaba: Real Madrid luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi

Alaba nhiều mặt của Áo đã chính thức xuất hiện ở Real Madrid. Ông đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông chính thức của Câu lạc bộ Real Madrid và nói về một số chủ đề về Real Madrid.

Tham gia Real Madrid

Đối với tôi, đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi nhận ra giấc mơ thời thơ ấu của mình, đó là, mặc áo của Real Madrid. Đối với cá nhân tôi, điều này thực sự đặc biệt.

Giống như những gì tôi đã đề cập, chơi cho bộ phận đồ nội thất này là một giấc mơ. Tôi nghĩ rằng nó không chỉ là nhiều trẻ em. Đối với nhiều người chơi, đây cũng là một khoảnh khắc suy nghĩ để chơi cho câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Ký hợp đồng với Real Madrid

Đối với tôi, không có lựa chọn nào khác trước đây. Real Madrid luôn là lựa chọn đầu tiên. Khi trích dẫn đến, tôi biết tôi muốn đến đây, và tôi đã nói chuyện với Cross và Marcelo.

Tính cách con người

Tôi nghĩ rằng tôi là một người chơi rất toàn diện, người có thể chơi ở nhiều vị trí. Tôi là một vị tướng chân trái, đó là những điều rất.

Antropotti

Tôi đã hợp tác với Ancelotti một lần nữa để làm cho tôi đầy những sự tôn kính. Tôi đã làm việc với anh ấy khi tôi ở Bayern. Mối quan hệ của chúng tôi thực sự tốt. Tôi rất vui khi được tham gia cùng anh ấy.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168