Ajax phạm lỗi 14 lần rất khó khăn

Đây là một trò chơi tuyệt vời. Điều quan trọng là hiệu suất của đội. Spalletti nói với Sky Sports Ý sẽ gặp Serie A. Nếu chúng tôi không giành chiến thắng vào Chủ nhật, đội ở phía sau sẽ bắt kịp. Rơi xuống vị trí thứ năm hoặc thứ sáu trong vòng một tuần. Quá trình thưởng thức trò chơi là thú vị, nhưng khoảnh khắc trò chơi kết thúc, chúng tôi sẽ về nhà và bắt đầu tập trung vào trò chơi tiếp theo. Vào Chủ nhật, chúng tôi sẽ đối mặt với Cramona tốt. Họ sẽ đầy tinh thần chiến đấu cho trò chơi này. Chúng tôi tiêu thụ rất nhiều năng lượng và cần phải chuẩn bị. Chúng tôi đã đạt được một số kết quả tốt và hiệu suất tại UEFA Champions League. Điều này là đúng. Đội của tôi đã chơi tốt, và liên tục gây áp lực để cố gắng ghi bàn bất cứ lúc nào. Trước một đội bóng rất mạnh mẽ, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng các đối thủ biết cách chơi bóng đá, họ cũng rất khó khăn, bởi vì họ có 14 pha phạm lỗi trong khán giả. Kết quả và hiệu suất chỉ phụ thuộc vào đối thủ của bạn. Ajax là một câu lạc bộ mà mọi người đều có thể học, vì vậy đây là một kết quả quan trọng.

Thành thật mà nói, tôi rất hạnh phúc, nhưng chúng ta cần chiến thắng trò chơi tiếp theo, bởi vì nếu chúng ta mất đi sự chú ý hoặc mất cách chính xác để suy nghĩ về vấn đề này, thì chúng ta gặp rắc rối

Jovani Simonny đã ghi một bàn thắng, người thay thế của Enson Berry đã đóng góp một hỗ trợ và đạt được chùm tia: nếu họ được đào tạo đúng cách, mọi người đều có cơ hội. Với rất nhiều trò chơi, lịch trình dày đặc, chúng ta cần phải xoay. Mọi thứ phụ thuộc vào tình trạng đào tạo và hiệu suất của họ khi được yêu cầu chơi.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168