Ai là người phù hợp hơn cho bóng đá quốc gia?

So sánh Lippi với Li Tie với nhau, không có nghi ngờ gì về sự nổi tiếng, tiếp tục huấn luyện trong quá khứ và thành tích trong thời gian huấn luyện: Li Tie là một bất lợi, đó là một thực tế không thể chối cãi. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các khía cạnh của LI TIE không tốt bằng Lippi. Mặc dù Lippi là huấn luyện viên hàng đầu thế giới, anh ấy cũng có một thời gian khi anh ấy không thể chơi. Khi Lippi phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia, anh cũng yếu đuối và không thể nâng đội bóng đá quốc gia lên một độ cao mới.

Bóng đá quốc gia được huấn luyện bởi Lippi chỉ có thể được cho là khá thỏa đáng và không có tiến bộ đột phá. Rốt cuộc, Lippi là một người nước ngoài. Lippi vẫn không thể hoàn toàn quen thuộc và hiểu văn hóa Trung Quốc. Ngoài ra, sức mạnh của các cầu thủ bóng đá quốc gia bị hạn chế. Lippi cuối cùng bất lực. Mặt khác, Li Tie là một người chơi bản địa. Thời đại của LI Tie rất nổi bật. Điểm số huấn luyện trong thời gian huấn luyện viên cũng tốt. Li Tie có nhiều hơn một chút so với Lippi. Những gì Lippi không thể đạt được.

Ví dụ: Lịch sử và sự tiến hóa của bóng đá Trung Quốc, đặc điểm và tính cách của người chơi, tính cách, thế giới, v.v., lie lie bị chồng chéo. Trong 12 trò chơi hàng đầu, có thể thấy rằng LI Tie rất hữu ích. Những người chơi được sử dụng bởi Li Tieqi là tất cả các loại người chơi thực tế và chăm chỉ. Li Tie có thể tích hợp tốt hơn các cầu thủ với nhau. Tóm lại: Li Tielipi phù hợp hơn để huấn luyện bóng đá quốc gia, Li tie là thực tế hơn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168