Ai nói rằng anh ấy không thể chơi đội Nhật Bản.Năm đó, đội bóng đá quốc gia đã bắt Tokyo và vội vã ra khỏi châu Á

Vào tối ngày 7 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mở ra vòng thứ hai của Thế giới Qatar thế giới năm 2022 của Châu Á.Đối thủ là đội Nhật Bản.Trong 33 năm qua, đội bóng đá quốc gia và đội Nhật đã chơi trong cuộc thi chính thức, nhưng lần cuối cùng đội Nhật đánh bại đội Nhật là một trò chơi đặc biệt tức giận.

LTO của Nhật Bản đã thua vòng cuối cùng của khu vực Đông Á tại vòng loại Olympic Seoul (Seoul).Vào ngày này, đội Trung Quốc đã thách thức đội Nhật Bản đi.Vào thời điểm đó, một điểm đã giành chiến thắng.Sau năm vòng vòng loại, đội Nhật có 4 chiến thắng và 1 cấp độ, trong đó 1: 0 đã bị đánh bại bởi đội Trung Quốc.Giữ những lợi thế của ngôi nhà.

Mọi người đều nghĩ rằng điều này đến Nhật Bản, và đội Trung Quốc về cơ bản chỉ có thể chiến đấu vì danh dự, bởi vì họ phải đánh bại đội Nhật để đủ điều kiện cho 4 trận thắng và 1 trận thua. Trò chơi được tổ chức tại Đấu trường Quốc gia Tokyo. Trong một cơn mưa khó khăn, hiệp một, Duan Jian đã hỗ trợ Liu Haiguang ghi bàn thắng đã phá vỡ bế tắc. Trong hiệp hai, sau khi đội Trung Quốc dành sự phản công điên rồ của đội Nhật, vào phút thứ 82, gần điểm mấu chốt của Mai Chao, quả bóng thuê ngoài được bao quanh bởi các cầu thủ đội Nhật Bản, nhưng quả bóng không ra khỏi trận đấu Khu vực hình phạt nhưng rơi xuống dưới chân Tang Yaodong. Anh ta đứng thẳng trên bàn chân trái, hậu vệ Nhật Bản vươn ra và sau khi quả bóng bật lại, anh ta đã gãi một vòng cung để bay vào lưới, 2: 0. Với mục tiêu này, đội Trung Quốc đã khóa chiến thắng và đột nhập thành công Trận chung kết bóng đá nam Seoul năm 1988. Đó cũng là lần đầu tiên đội Trung Quốc vội vã rời khỏi châu Á và đứng trên cuộc thi thế giới.

Điều đáng nói là mặc dù đội Nhật không giỏi vào thời điểm đó, nhưng cũng có nhiều cầu thủ mạnh mẽ. Trong số đó, người nổi tiếng nhất trong số họ là Bundesliga trong nhiều năm. Oki Kangyan của Toyo Computer.

Trong số mười một người, có Jia Xiuquan

Trong số 11 người trong năm, bao gồm Zhang Huikang, Zhu Bo, Jia Xiuquan, Guo Yijun, Mai Chao, Duan Ju, Gao Sheng, Tang Yaodong, Li Hui, Liu Haiguang, Malin, Zhu Bo và Tang Vũ Hán. Sự nghiệp của Essence Zhu Bo bắt đầu ở Vũ Hán. Năm 1999, anh hỗ trợ Cosa, người đã chọn huấn luyện đội Vũ Hán Tao K ở Trung Quốc vào năm 1999. Khi Kosa đến Dalian để huấn luyện, Zhu Bo cũng theo anh đến đội Dalian và tiếp tục hợp tác với COSA và nhanh chóng dẫn dắt đội Dalian để giành chức vô địch A -A -LEAGUE của 2000, 2001 và 2002.

Jia Xiuquan

Tang Yaodong, người đã ghi một bàn thắng trong Trận chiến Trung Quốc và Nhật Bản, đã được mời làm huấn luyện viên đội Vũ Hán Zhuoer vào năm 2017 để chinh phục Trung Quốc A. Do không đáp ứng yêu cầu của câu lạc bộ, anh ấy đã chủ động từ chức từ vị trí của mình . Trong số các thành viên trong nhóm, nhiều người trong số họ đã phai màu bóng đá Trung Quốc. Liu Haiguang, với tư cách là một tiền đạo, đã nghỉ hưu và đạt được thành công. Năm ngoái, ông được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng đá Thượng Hải. Sau Malin, lực lượng chính của tiền tuyến, anh đã huấn luyện các đội như Liêu Ninh, Trùng Khánh Lifan và Jiangsu Shuntian, và được biết đến như một trong những huấn luyện viên hiếm hoi trong số các huấn luyện viên địa phương.

Mặc dù Jia Xiuquan, người vừa dẫn đầu đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đánh bại Thế vận hội Tokyo, đang gặp phải một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có, nhưng trong kỷ nguyên của người chơi, Jia Xiuquan có thể được mô tả là hậu vệ đầu tiên ở châu Á. Vào tháng 9 năm 1984, Jia Xiuquan đã giúp đội Trung Quốc giành được vận động viên Á quân Cup Asian thứ 8. Các cá nhân đã giành giải thưởng vận động viên giỏi nhất và giải thưởng Sagittarius hay nhất và được chọn là đội ngôi sao châu Á. Vào tháng 2 năm 1987, Jia Xiuquan đã trở thành nhóm thành viên đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ra nước ngoài, và đội bóng đá chuyên nghiệp đến Nam Tư Belgrade Guerrillas đã chơi và trở thành cầu thủ chính. Năm 1992, Jia Xiuquan gia nhập đội thép Osaka, trở thành người đầu tiên ở Trung Quốc để hạ cánh trong Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và giành danh hiệu viện trợ nước ngoài tốt nhất của Liên đoàn J năm 1993.

Rằng bóng đá quốc gia hàng phòng ngự châu Á là tốt nhất

Vào thời điểm đó, Gao Fengwen, người đã dẫn dắt đội Trung Quốc tạo ra một phép lạ vào năm ngoái. Mặc dù Gao Fengwen đã dẫn đầu hai ba phút đen ở World Cup ở Ý vào năm 1989. Không ai có thể vượt qua kỷ lục đáng tự hào.

Trong số các đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia, có hai trợ lý mạnh mẽ xung quanh Gao Fengwen, một là Hu Zhigang của Thượng Hải, và người còn lại là Xiao Duyin của Vũ Hán. Trước đây đã đến Wuhan để huấn luyện, nhưng kết thúc trong thất bại. Xiao Daiyin đã làm việc với Gao Fengwen trong 67 năm. Khi nói về mối quan hệ giữa hai người, Xiao Daiyin cũng mô tả nó với một giáo viên hoặc anh trai. Anh ta vẫn là một người rất kiên trì, và chính sự kiên trì này đã khiến anh ta thành công hết lần này đến lần khác. Xiao Duyin nói.

Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc thuộc đội đầu tiên ở châu Á và đội Đông Nam Á thậm chí còn cạnh tranh hơn. Xiao Duyin nói rằng đội Trung Quốc không chỉ giữ được những lợi thế và tốc độ của bóng đá phe phái phía bắc, mà còn có một phong cách bóng đá South Pie tinh tế và linh hoạt, và đã tuân thủ phong cách và chơi này. Ngoài ra, GOO GAO đặc biệt giỏi trong việc hấp thụ dinh dưỡng từ các khái niệm tiên tiến của bóng đá châu Á và thế giới và cho chúng tôi. Đội bóng đá quốc gia được gọi là đội phòng thủ tốt nhất ở châu Á.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168