4-4 đến 1-0!Sarri đã dẫn dắt đội gặp nguy hiểm

Trận chung kết Cup 1/8 của Ý tiếp tục, và Lazio đã thi đấu với Udnes tại nhà.Trong nửa đầu của hai đội, hai đội có một khối lượng màu trắng và trong hiệp hai, Mobai đã bỏ lỡ một con dao duy nhất.Trong giai đoạn làm thêm giờ, bởi vì Mobilai đã bù đắp cho trò chơi và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả, đối thủ của Lazio 1-0, Sarri đã dẫn dắt đội gặp nguy hiểm.

Đây là lần thứ hai hai đội chơi cho mùa giải này.Lần cuối cùng hai bên hợp tác sản xuất một bữa tiệc 8 quả bóng.Trong trường hợp 0-2 và 1-3 phía sau, Lazio đã từng kéo 3 bàn liên tiếp và đá 4-3, nhưng phút thứ 99 gặp phải Jueping, tỷ số được cố định ở mức 4-4!Nếu chỉ được xem xét Cup Ý, thì đây là lần đầu tiên gặp nhau sau 7 năm.

Vào phút thứ 17, Louis-Alberto ở giữa, và điểm sau đó, Weidat Murich hét lên đầu và được thủ môn của đối thủ giải quyết.

Vào phút thứ 70, Felipe đã đi thẳng, Milinkovic gõ theo chiều ngang và Qatar đã vẽ bóng không. Người duy nhất vừa xuất hiện trên băng ghế đã bị bắn ra khỏi cột từ xa, và Lazio đã bỏ lỡ mục tiêu. Hai bên đã đá 0-0 trong 90 phút và trò chơi bước vào giờ làm thêm.

Vào phút thứ 105, Qatari đã vượt qua backcourt và cầu vồng dài 30 mét đã vượt qua kết nối chính xác của Mobai. Lần này, phiên thứ 3 của Golden Boots không lãng phí cơ hội. Trong số các cuộc bao vây của hai cầu thủ phòng thủ, việc dỡ lên ngực đã bị bắn trong không trung và Lazio đã phá vỡ bế tắc ở tỷ số 1-0.

Cho đến nay mùa này, bởi vì Mobilai đã ghi được 21 bàn thắng trong các trận đấu khác nhau, nó chỉ tụt lại phía sau Ledanovski, Benzema và Salah, đứng thứ tư ở châu Âu, duy trì trạng thái rất ổn định. Với mục tiêu của mình, Razio đã đánh bại đối thủ của mình 1-0 và lần thứ 8 đã thành công tiến lên Cup Ý thứ 8, đã từ chối bị xuống hạng.

Cho đến nay, top 8 của Cup Ý đã sản xuất 4 chỗ ngồi. AC Milan, Lazio, Florence và Atlanta đã tiến bộ thành công. Tiếp theo, Juventus sẽ thi đấu với Sanpadolia. Inter mi mi là chống lại ensholi. Đối thủ là Yiji Rubic.

Điều đáng nói là Inter, AC Milan và Naples đã hình thành một mô hình của ba chức vô địch hàng đầu. Đối với những lữ đoàn có động lực như Rome, Razio và Atlanta, Cup Ý là hy vọng duy nhất để giành chức vô địch. Đặc biệt là Mourinho, kể từ khi rời Manchester United, anh không bao giờ giành được bất kỳ chức vô địch nào. Lần cuối cùng anh giành được chức vô địch năm 2017, anh ngày càng xa hơn bởi kẻ thù.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168