4-2!Chiến tranh thế giới thú vị nhất của Cúp châu Âu đã ra đời

Trong giai đoạn nhóm Cup châu Âu, đội Đức đã đánh bại Bồ Đào Nha 4-2.Hiện tại, nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha đang trên bờ vực của trò chơi, và rất khó để phù hợp với đội Pháp ở vòng cuối cùng.3 vương miện đã được hồi sinh hoàn toàn, và đội Đức cũng đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp trước Ronaldo!Trong chiến dịch này, Ronaldo đã đạt được mục tiêu đầu tiên trong hiệp một.Sau đó, Ruben Dias và Grairo ghi được Oolong.Bồ Đào Nha ghi được 3 bàn thắng để giúp Đức đảo ngược 2-1.Trong hiệp hai, đội Đức tiếp tục tấn công, Goses hỗ trợ mục tiêu của Hofzt, Kimih hỗ trợ tiêu đề của Goses, đội Đức gần như khóa chiến thắng, Ronaldo đã hỗ trợ Ruota phá vỡ đường truyền, nhưng nó không thể trở lại bầu trời!
Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phục sinh của đội Đức. Sau khi đội Đức suy thoái tại World Cup 2018, nó không bao giờ thức dậy. Lần này, đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Cup châu Âu, cuối cùng đã mở ra một đợt bùng phát lớn và giành chiến thắng tuyệt vời. Trong số đó, hiệu suất tốt nhất là Goses. Goses cho thấy một trạng thái mạnh mẽ khi bắt đầu trò chơi, và cú sút rung động bốn người đã bị thổi bay. Trong trường hợp lạc hậu của đội, Goses trước tiên gây ra dias Oolong, và sau đó hỗ trợ Havetz. Phá vỡ mục tiêu, tôi cũng ghi bàn thắng 1 bàn, làm cho 3 bàn một mình.
Chúng tôi cũng chứng kiến ​​sự bất lực của Bồ Đào Nha khi chống lại đội Đức. Trong World Cup 2014, trong vòng đầu tiên của trận đấu World Cup Group, Bồ Đào Nha thua 0-4 trước Đức. Sau đó, đội Đức bắt đầu xuống dốc, và Bồ Đào Nha đã giành chức vô địch ở Cup châu Âu 2 năm sau đó. Một nhóm người chơi xuất sắc Rose. Cho dù đó là thành tích hay vô giá trị, đội Đức không còn sợ đội Đức nữa. Nhưng một lần nữa, đội Đức đã ghi 4 bàn trước Bồ Đào Nha một lần nữa. Đây cũng là trận đấu duy nhất thứ hai trong lịch sử của đội Bồ Đào Nha để thua 4 bàn thắng, và đội Đức phải đối mặt hai lần.
Chúng tôi đã thấy sự bất lực của Ronaldo. Trong chiến dịch này, vụ nổ súng của Cristiano Ronaldo thực sự khá tốt. Hiện tại, Ronaldo vẫn là cầu thủ ổn định nhất ở Cúp châu Âu, nhưng thật không may, nó đã gặp phải đội tuyển Đức đã hồi phục. Đối mặt với đội tuyển Đức lần đầu tiên, nó vẫn nuốt chửng sự bất lực của thất bại. Cần lưu ý rằng Ronaldo phải đối mặt với đội Đức 5 lần trong cuộc thi và thua tất cả! Hơn nữa, nhà vô địch bảo vệ đã gặp phải một cuộc khủng hoảng. Một khi bạn mất đội Pháp, có lẽ Bồ Đào Nha và Ronaldo sẽ gặp bạn trước với Cup châu Âu.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168