4-2! Đội bóng đá quốc gia hàng đầu đã nổ ra, và sau 13 ngày, nó sẽ tạo ra lịch sử

Để chơi top 12, đội Việt Nam đã chuẩn bị sớm. Gần đây, đội Việt Nam đã sắp xếp một trận đấu ấm áp. Bởi vì đội không thể mời đội tham gia cuộc thi ấm áp quốc tế, họ chỉ có thể tìm thấy Đội tuyển quốc gia U22 Việt Nam cho cuộc thi Nội chiến.

Cuộc thi khởi động này được chia thành 35 phút mỗi phần trên và dưới. Đội tuyển quốc gia Việt Nam là 2-1 trong hiệp một. Trong hiệp hai, điểm số tương tự là chiến thắng. Tổng số điểm đã đánh bại đội tuyển quốc gia U22 Việt Nam với tỷ số 4-2.

Đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ xác định danh sách top 12. Trò chơi đầu tiên là vào ngày 2 tháng 9 và trận đấu trên sân khách với đội Saudi. Sau 13 ngày, đây sẽ là trận đấu Top 12 đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển quốc gia Việt Nam, sắp tạo ra một lịch sử mới.

So với quá khứ, đội Việt Nam hiện tại là một đối thủ lớn của đội bóng đá quốc gia. Đã có 6 cuộc họp trong lịch sử của hai đội. Đội bóng đá quốc gia ghi được một chiến thắng đầy đủ. Mặc dù vậy, truyền thông Việt Nam và người hâm mộ đã tự hào về việc đánh bại đội Trung Quốc trong top 12.

Gần đây, truyền thông Việt Nam đã phỏng vấn chuyên gia bóng đá người Slovenia Jernej Kamensek. Ông tin rằng đội Việt Nam có một đội chất lượng cao phân tích khả năng 5%-10%của đội Việt Nam. Và đội Trung Quốc.

Đội bóng đá quốc gia phải có bằng cấp cho trình độ chuyên môn. Trong hai vòng, trận đấu với người Alman và đội Việt Nam phải hoàn toàn giành chiến thắng. Nó không thể bị mất ở một điểm, nếu không sẽ rất khó để vượt qua Úc và Ả Rập Saudi. Về sức mạnh tổng thể, đội bóng đá quốc gia vẫn ở trên đội Việt Nam, nhưng nó không nên là kẻ thù nhẹ nhàng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168