25 -year -old Hai vị trí mạnh mẽ bất khả chiến bại Premier League chương trình đầu tiên Battle Liverpool

Anh ấy nổi tiếng với tuổi trẻ, vị trí của anh ấy là một người bảo vệ, mạnh mẽ và mạnh mẽ, và anh ấy đã ở Premier League ở tuổi 20. Anh ấy có tiềm năng vô hạn đã được coi là ngôi sao tương lai của nước Anh. Ông đại diện cho các đội tuyển quốc gia U17, U19 và U20 của Anh quanh năm. Hậu vệ trung ương hàng đầu Po Langning, mùa này, đã chinh phục những người hâm mộ nổi tiếng chỉ trong nửa mùa ở Quảng Châu Evergrande. Nó cũng làm cho những người hâm mộ bóng đá quốc gia nhìn thấy hy vọng của World Cup, bởi vì Browning là backcourt tiềm năng duy nhất của đội bóng đá quốc gia.

Browning sinh ra ở nước ngoài năm 1994. Mẹ anh là người Trung Quốc. Năm 10 tuổi, anh vào trại huấn luyện thanh niên của đội bóng Premier League, và nhanh chóng trở thành người bảo vệ cốt lõi của Everton Echelon. Hai vị trí cho thấy một cấp độ hàng đầu. Vào năm 2013, Browning 19 tuổi đã được thăng cấp lên đội đầu tiên của Everton. Với màn trình diễn tuyệt vời của đội ngũ quốc gia và dự bị, Browning đã ra mắt vào năm 2014 để gặp gỡ. Premier League cho thấy vòng thứ 6 của Mercyd Derby tại Premier League. Anh ấy đã thể hiện tiềm năng mạnh mẽ trong trận đấu với Liverpool. Khả năng đối đầu tuyệt vời của anh ấy và cuộc bao vây bình tĩnh và ổn định rất ấn tượng và cuối cùng đã giúp bóng mà đội kết hợp với Liverpool mạnh mẽ 1-1.

Thật đáng tiếc khi Browning đã không phát triển nhiều ở Premier League. Cạnh tranh khốc liệt đã khiến anh nhanh chóng mất vị trí. Sau hai mùa chỉ 7 lần tại Premier League, Browning đã gia nhập PU Champions League Anh vào tháng 6 năm 2017. Reston, thay mặt cho câu lạc bộ, đã chơi vị trí chính trong 8 trận trong mùa đầu tiên của Giải vô địch Anh. Anh ta đã đóng góp 4 lần mỗi trò chơi, ba lần đánh chặn và 2 lần đánh cắp.

Vào tháng 6 năm 2017, Sanderland, đội của Vương quốc Anh, đã dành một giải Champions League hoàn chỉnh ở Browning, Sunderland. Hai lần đánh chặn và hai lần đánh cắp đã mở ra đỉnh cao của sự nghiệp. Vào mùa hè năm 2018, tôi trở lại Everton. Tại thời điểm này, Browning đã 24 tuổi. Do đội đầu tiên của Everton, Michael Kane và Yeli Mina khi màn trình diễn chính ổn định, Browning không có cơ hội.

Đầu năm 2022, Browning nhận được lời mời từ Quảng Châu Evergrande và hy vọng sẽ được quy cho người chơi Trung Quốc. Lời mời này cho phép Browning đưa ra quyết định nhanh chóng. Cửa sổ mùa đông sẽ bị choáng ngợp bởi Super League trong nửa mùa giải. Trong cuộc thi Crown, Browning tiếp tục tình trạng cao điểm và số lượng bao vây trung bình mỗi trận đấu cao tới 5 lần, trở thành kim của vị thần Dinghai của tuyến phòng thủ phía sau của Evergrande. Do các thuộc tính của Vệ binh Trung ương toàn năng, Browning 25 tuổi đã được trình bày ở biên giới và vị trí thứ hai của Đường Middle. Trong một trạng thái mạnh mẽ và bất khả chiến bại, một khi anh được chọn cho đội bóng đá quốc gia, anh là một trung tâm đầu tiên bóng đá quốc gia được bảo tồn tốt. Theo báo cáo từ phóng viên có thẩm quyền trong nước Bai Guohua, bóng đá quốc gia hoặc chào đón trường trung học đầu tiên, Bulangning, mặc dù Browning chưa được chọn làm danh sách lớn của các sơ bộ bóng đá quốc gia, nhưng Bai Guohua, người ta nói rằng sau khi giao tiếp với Những người có liên quan ở Evergrande, người ta đã xác nhận rằng hy vọng chiến đấu của Browning thay mặt cho đội bóng đá quốc gia là rất tuyệt vời. Kinh nghiệm trước đây của anh ấy thay mặt cho cuộc thi bóng đá quốc gia của Anh sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng liệu hoạt động cụ thể có thành công hay không phụ thuộc vào Evergrande.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168