2 thanh thiếu niên tiền tuyến chính của địa phương dự kiến ​​sẽ thành công ở vị trí

Với sự kết thúc của nhiều sự kiện trong nước khác nhau, trọng tâm của bóng đá Trung Quốc đã chuyển sang đội bóng đá bóng đá quốc gia của đội bóng đá thế giới. Theo báo cáo, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ có lông mày trong lịch trình sơ bộ vào năm tới và xác suất 4 trận trong đội bóng đá quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 3 và tháng 6. Đáp lại ý chí được nối lại vào năm tới, Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan đã ban hành lệnh cho đội huấn luyện viên của Li Tie gần đây, yêu cầu đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần đây, để đảm bảo rằng điều đó Đội tuyển Trung Quốc có thể lọt vào top 12 ở châu Á một cách suôn sẻ. Bản chất rõ ràng, đối với Li Tie, huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia, 4 sơ bộ thế giới tiếp theo sẽ trở thành một thử nghiệm lớn để kiểm tra khả năng của anh ấy.

Mặc dù hiệu suất của đội bóng đá quốc gia trước đây trong nhóm Giải vô địch thế giới chỉ là 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, yêu cầu chiến thắng 4 điểm của Hiệp hội bóng đá là hơi cao đối với LI Tie, nhưng không khó để tìm thấy thông qua phân tích. Không thể nào. Trước hết, bốn đối thủ của đội bóng đá quốc gia trong tương lai là không thể chịu đựng được như một đội mạnh trừ Syria. Miễn là đội bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng Syria, khả năng giành chiến thắng 4 điểm vẫn còn rất cao.

Thứ hai, trong 4 trận tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ chiếm 3 lợi thế về nhà. Ngay cả vì dịch bệnh, người sơ bộ thế giới tiếp theo sẽ áp dụng hình thức của hệ thống cạnh tranh, nhưng xem xét rằng khả năng kiểm soát dịch bệnh của đất nước tôi mạnh hơn nhiều so với các quốc gia khác, đội Trung Quốc rất có khả năng tổ chức sơ bộ của giải vô địch thế giới này , có nghĩa là bóng đá quốc gia có thể tránh được bất lợi duy nhất.

Cuối cùng, so với chỉ có 2 cầu thủ nhập tịch từ đội bóng đá quốc gia năm ngoái, đã có 6 cầu thủ nhập tịch trong tay Li Tie. Ngoài Exsson và Li Ke, Alan, Feinado, Jiang Guang và Luo Guofu cũng có thể trở thành thành viên của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Đồng thời, xem xét việc nhập tịch của Tesyra, người ta tin rằng miễn là các thủ tục có thể được hoàn thành, anh ta cũng có khả năng đủ điều kiện cho đội bóng đá quốc gia vào tháng 3 năm sau.

Như chúng ta đã biết, vấn đề lớn nhất của đội bóng đá quốc gia trong quá khứ là không đủ sức mạnh tấn công. Sau khi các cầu thủ nhập tịch được đề cập ở trên được chọn, sức mạnh tấn công của đội bóng đá quốc gia sẽ được cải thiện rất nhiều. Đối với Li Tie, những gì anh ấy cần làm bây giờ là xác định đội hình chính của đội tuyển quốc gia càng sớm càng tốt. Đánh giá từ danh sách các đội bóng đá quốc gia hiện tại, Wu Lei, Alan, Feinado và Tella đều là những cầu thủ chạy cánh. Chỉ Exsson là phù hợp để chơi trung tâm. Lưu lượng. Tại World Bouch năm ngoái, cựu huấn luyện viên trưởng quốc gia Lipi đã từng đặt anh ta vào vị trí có cánh. Trong giải đấu năm nay, hiệu suất của Exeson rất khó để thỏa đáng. Do đó, anh ta rất khó để trở thành trung tâm chính của bóng đá quốc gia.

Các trung tâm bản địa của một số đội bóng đá quốc gia cũng đã bắt đầu mờ dần khỏi đội bóng đá quốc gia. Yang Xu, được gọi là Hoàng tử Little của lạm dụng rau, chắc chắn sẽ không được chọn làm đội tuyển quốc gia do gãy xương. Phước lành sẽ được chuyển đổi hoàn toàn thành một trung bình và mùa này đã mất vị trí chính trong đội an ninh quốc gia, cho dù anh ta có thể được chọn làm đội tuyển quốc gia đã trở thành một ẩn số. Ngoài ra, các hạt của cựu chiến binh Xiao Zhi ở Teda đã không thu hoạch trong mùa này, điều này cũng hoàn toàn mất hy vọng trở lại đội tuyển quốc gia.

Ba cựu chiến binh bị rút lại, tình trạng suy giảm nghiêm trọng của Exzon, ai nên đảm nhận vị trí trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia? Hiện tại, Zhang Yuning, trung tâm trẻ của Bắc Kinh Guoan và Guo Tianyu của Sơn Luneng là những ứng cử viên rất phù hợp. Mặc dù anh ta bị thương nặng tại U23 Asian Cup hồi đầu năm nay, Zhang Yuning, người đã tiếp tục tốc độ của mình, đã không bỏ lỡ Super League Trung Quốc mùa này. Mặc dù đây không phải là lực lượng chính tuyệt đối dưới bàn tay của Renecio, Zhang Yuning đã ghi được 8 bàn thắng cho Guoan trong 25 trận đấu và gửi 5 hỗ trợ. Hiệu suất hiệu quả của nó có thể được gọi là trung tâm nội địa đầu tiên ở Trung Quốc.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168