2 phút và 2 bàn thắng, 2 trận và 2 chiến thắng, Hồng Kông, Trung Quốc, đã được thăng chức lên ổn định

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2022, thời Bắc Kinh đã mở ra một cuộc thi hấp dẫn trong vòng loại vòng loại Asian Cup. Đội Campuchia, được xếp hạng 171 bởi đội Hồng Kông Trung Quốc với đội Hồng Kông thứ 147 của Trung Quốc trên thế giới.

Đội Hồng Kông Trung Quốc trong vòng đầu tiên đã đánh bại đội Afghanistan 2-1. Chừng nào họ còn chiến thắng trong trò chơi này, Hồng Kông, Hồng Kông, về cơ bản đã phá vỡ nhóm và tiến đến vòng tròn cuối cùng của Asian Cup. Vào thời điểm đó, chiếc cốc đang cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực.

Hồng Kông, Trung Quốc, có một đội hình 433, được dẫn dắt bởi Xie Jiaqiang, Ru Zinan, một Yongjia và Sun Mingqian. Đồng thời, Ju Yingzhi, Huang Yang, Huang Wei và Huang Zihao cũng có cơ hội bắt đầu. Ngoài ra chiến đấu đầu tiên, và sự hy sinh của Campuchia 532 đội hình.

Vào phút thứ 19 của trò chơi, các cầu thủ Hồng Kông ở Trung Quốc đã gây ra sự hỗn loạn trong các khoản micro của Lingbo trong khu vực hình phạt của Campuchia. Cuối cùng, một Yongjia đã nắm bắt cơ hội để bắn bóng vào tổ lưới gần mười hai thước. Nhận chì.

Vào phút thứ 21 của trận đấu, cú đá góc bên trái của đội Hồng Kông Trung Quốc đã ở trước khung thành, và Sun Mingqian, người đã phục kích ở giữa khu vực bị cấm, ấn đầu để bảo vệ cầu thủ. Chỉ trong 2 phút, bạn đã ghi 2 bàn.

Vào phút thứ 63 của trò chơi, ở phía bên trái của Frontcourt, đội Hồng Kông Trung Quốc đã giữ các cầu thủ một vài lần và treo bóng trước khung thành. Chen Zhaojun theo dõi con cá nhảy gần khu vực hình phạt giữa và đội Hồng Kông Trung Quốc đã mở rộng những lợi thế của nó.

Cuối cùng, đội Hồng Kông Trung Quốc đã giành chiến thắng như mong đợi, và vòng bảng chiến thắng hai trận đấu. Sau chiến dịch, họ tạm thời xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Theo cách này, chương trình khuyến mãi Hồng Kông Hồng Kông trong trận chung kết về cơ bản là ổn định.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168