2 phút 2 Mục tiêu để giúp đội giành chiến thắng 5-1, đội bóng đá quốc gia tuân theo toàn bộ quá trình

Vòng 12 của Super League Trung Quốc sắp bắt đầu. Trò chơi đã trở thành 6 trò chơi và 3 trò chơi còn lại bị hoãn lại. Hiện tại, nhóm của Haikou không thể ra ngoài trong thời gian này. Ngoài ra còn có đội tuyển chọn bóng đá quốc gia ở trong khu vực. Các câu lạc bộ nơi một số cầu thủ quốc tế như Jiang Guang Tai và các cầu thủ quốc tế khác cũng đang ở Haikou, vì vậy một vài cầu thủ quốc tế có thể vội vã đến câu lạc bộ để báo cáo, nhưng hầu hết các cầu thủ quốc tế vẫn không thể trở lại đội, và thậm chí cả điều đáng xấu hổ Tình hình của giải đấu trong tháng này.

Nói về đội bóng đá quốc gia, bởi vì không có sự kiện lớn nào khác trong năm nay, đội bóng đá quốc gia có đủ thời gian để tổ chức lại. Hiện tại, một loạt các vấn đề như thành lập và lựa chọn đội bóng đá quốc gia chịu trách nhiệm cho hiệp hội bóng đá. Do đó, trọng tâm của một phần công việc của hiệp hội bóng đá trong nửa cuối năm nay phải gần với sự tái thiết của đội bóng đá quốc gia.

Buổi biểu diễn của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia ở Đông Á Cup cũng được coi là một mức độ thông quan về hải quan, khiến cho Huấn luyện viên Quốc gia cũ và Huấn luyện viên Zhengyin Li Xiaopeng thậm chí còn xấu hổ hơn.

Hiệu suất của người chơi không tự nhiên hiện có liên quan đến việc liệu nó có thể tiếp tục được chọn hay không. Trong vòng cuối cùng của Liên đoàn Bada, tiền đạo bóng đá quốc gia ban đầu Daxon đã thể hiện rất tích cực, và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên bởi nhà nước của anh ấy. Trong vòng 23 của Bundesliga, Gramio phải đối mặt với các công nhân đường sắt tại nhà. Chấn thương của Exxon Mobil trở lại, và phút thứ 73 ra khỏi băng ghế dự bị. Ngay sau khi ra mắt, ExxonMobil đã ghi hai bàn thắng sau hai phút để giúp Gramio giành chiến thắng 5-1.

Ngay cả sau một thời gian dài bị thương, Ex Sen đã trở lại nhanh chóng sau khi trở lại, và mục tiêu đến rất nhanh, điều này khiến Exsen hồi phục sự tự tin.

Gramio hiện đang được xếp hạng thứ hai trong Liên đoàn Pakistan, và rất hy vọng sẽ tiến tới Liên đoàn Baya. Exxon đã chơi 10 lần kể từ khi trở lại đội, nhưng chỉ có 2 lần bắt đầu. Tôi tin rằng Exxon Mobil sẽ dần trở lại với vùng đất lăn này. Vị trí chính, điều này cũng giúp anh trở lại đội bóng đá quốc gia. Exxon rất háo hức để trở lại với bóng đá quốc gia, và bóng đá quốc gia cũng cần phải nóng. Đồng thời, những người nhập tịch khác không có mối quan hệ máu, nếu họ ở trong tình trạng tốt, có cơ hội được chọn vào bóng đá quốc gia một lần nữa.

Rốt cuộc, Hiệp hội bóng đá Asian Cup vào năm tới có tầm quan trọng lớn với kết quả. Chỉ khi lọt vào top 8 mới có thể hy vọng cạnh tranh cho 8,5 địa điểm World Cup tiếp theo.

Liệu việc nhập tịch không có máu sẽ tiếp tục được trưng dụng luôn luôn là đối tượng của cuộc tranh luận bóng đá trong nước. Một số tiền đạo nhập tịch đã trở về Brazil, và mọi động thái của họ đều nằm dưới ánh mắt của bóng đá trong nước. Exxon, Luo Guofu và Alan đang chơi mùa giải thường xuyên và đào tạo, và Fernando đã tồn tại hơn một năm. Không có trò chơi, và bây giờ không có nhà, vì vậy Fernando về cơ bản đã bỏ lỡ bóng đá quốc gia. Miễn là những người còn lại ở trong tình trạng tốt và thái độ chính xác, tôi muốn trở lại bóng đá quốc gia một lần nữa không phải là một ảo ảnh.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168