Người chơi tranh chấp bóng đá quốc gia, người kế vị Li Weifeng đã bị câu hỏi về đỉnh cao

Khi nói đến các cầu thủ đang tranh chấp của đội bóng đá quốc gia, rất khó để tránh tên của Zhao Peng. Vào thời điểm đó, Zhao Penggui là người bảo vệ trung ương chính của đội bóng đá quốc gia. Có một lần, anh đeo đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Nhưng điều này tồn tại, tôi không biết có bao nhiêu giọng nói đã đặt câu hỏi về khả năng của anh ấy. Nếu đó chỉ là những nghi ngờ của truyền thông và người hâm mộ, ngay cả người tiền nhiệm của đội bóng đá quốc gia như Gao Feng và người hâm mộ Zhiyi cũng đã công khai đặt câu hỏi về Zhao Peng, và sẽ rất say khi nghĩ về nó.

Zhao Peng, sinh ra ở Bengbu, Anhui vào ngày 20 tháng 6 năm 1983. Bầu không khí bóng đá địa phương rất tốt, và Li Yi và Wei Shihao cũng đến đây. Vẻ đẹp duy nhất là việc thiếu các đội chuyên nghiệp cao cấp địa phương. Điều này có nghĩa là nếu Zhao Peng muốn bắt đầu trên con đường bóng đá chuyên nghiệp, anh ta phải rời khỏi quê hương. Do đó, Zhao Peng đã đến Henan vào năm 1997 và trở thành thành viên của đội Thanh niên Jianye.

Trong những ngày tiếp theo, sự phát triển của Zhao Peng đã diễn ra suôn sẻ. Đến năm 2002, khi Zhao Peng 19 tuổi, anh được thăng cấp đội đầu tiên của Jianye, Henan, và sớm chơi trò chơi. Tuy nhiên, do sức mạnh tổng thể của đội, Zhao Peng, người mới đến gặp gỡ, đã không chơi trong giải đấu A lần đầu tiên, nhưng đã làm việc chăm chỉ trong giải đấu B trong vài năm. Mãi đến năm 2006, nhân vật của Zhao Peng mới xuất hiện ở cấp độ cao nhất của giai đoạn giải đấu trong nước vào thời điểm đó.

Mặc dù anh ta thiếu kinh nghiệm của Super League Trung Quốc, Zhao Peng không có một trò chơi sợ hãi, nhưng cho thấy tinh thần của con bê sơ sinh không sợ con hổ. Hậu vệ chính của ngành công nghiệp xây dựng của công ty đã tạo ra rất nhiều rắc rối cho tiền đạo của Super League Trung Quốc. Năm 2009, Zhao Peng đã đạt đến đỉnh cao của tình trạng cá nhân của mình. Với sự bảo vệ của mình sau khi ngồi trong thị trấn, cùng với đội bảo vệ Longmen của Zeng Cheng, sự bảo vệ của Jianye, Henan khá vững chắc và bất ngờ trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho nhà vô địch giải đấu.

Với màn trình diễn tốt của Super League Trung Quốc, Zhao Peng đã được đội tuyển quốc gia triệu tập. Vào thời điểm đó, Gao Hongbo, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đã có một sự tin tưởng vào Zhao Peng và cho anh ta rất nhiều cơ hội.

Điều phải được giải thích ở đây là lý do tại sao Zhao Peng có thể nhanh chóng đứng lên tại đội bóng đá quốc gia. Ngoài sức mạnh của chính người chơi, nó cũng liên quan chặt chẽ đến tình huống đáng xấu hổ của Li Weifeng vào thời điểm đó. Miễn là những người hâm mộ cũ đã trải qua thời đại đó nên được nhớ rằng Li Weifeng đã bị đội tuyển quốc gia chặn lại trong một thời gian, chứ đừng nói đến lực lượng chính, ngay cả danh sách lớn cũng không thể vào được

Trong bối cảnh này, Zhao Peng trở thành người kế vị của Li Weifeng. Là một bữa tiệc, Li Weifeng không có bất kỳ quan điểm nào về Zhao Peng. Thay vào đó, anh ca ngợi người kế nhiệm của mình trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói thẳng thừng rằng ý thức về vị trí và khả năng cá nhân của Zhao Peng là khá tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168