Người chơi Manchester United Jongaisi, người có một sai lầm lớn

Gần đây, các cầu thủ Manchester United đã bắt đầu cuộc thám hiểm của họ.Họ đến Kazakhstan cho trò chơi.Trong trò chơi này, nhiều người chơi đã thể hiện rất tốt.Nhưng cũng có một số hiệu suất của người chơi, chẳng hạn như Jongtasi.Trong trò chơi, Jongtasi đã có một cơ hội rất tốt.Trước cánh cửa trống rỗng, anh ta đã không đá vào. Đó là quả bóng mà Manchester United đã không kéo tỷ số lên hai điểm, đồng thời, nó cũng đặt ra một điềm báo cho sự thất bại của Manchester United.Sau khi quả bóng này xuất hiện, nhiều người hâm mộ tin rằng Jongtasi nên đến với bóng đá quốc gia, bởi vì bàn chân này thực sự quá nhiều.

Không chỉ bởi vì cú đá này là rất nhiều món ăn, mà quan trọng hơn, có một -máu của Trung Quốc trên Zhong Tasi. Nhiều người đang nói đùa, nghĩ rằng anh ta sẽ bị Manchester United đuổi ra khỏi đội, và sau đó đến đội bóng đá quốc gia. Nhưng Manchester United có thực sự buông tay người chơi này không? Trên thực tế, Manchester United sẽ không chọn để Zhong Taxi rời đi vì họ không muốn thấy bi kịch của Pogba được tổ chức một lần nữa. Khi họ từ bỏ Pogba, họ sẽ không nghĩ về nó. Sau đó, họ sẽ sử dụng giá nhiều lần để giới thiệu lại anh ta. Zhong Taxi có một tài năng rất cao, vì vậy đó là một cầu thủ mà nhiều đội muốn. Nếu Manchester United buông tay như thế này, nó thực sự là không thể tin được.

Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia không dễ dàng tham gia. Mặc dù Zhong Taxi có Xu Tong Trung Quốc, nhưng dòng máu của anh ta không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến bóng đá quốc gia. Theo các quy tắc của đội bóng đá quốc gia, Jongtasi không đủ điều kiện để đến đây. Mặc dù trò chơi này thua, Manchester United không nên đổ lỗi cho một người chơi, nhưng hãy nghĩ về các vấn đề của chính họ. Manchester United hiện đang trong một thời kỳ rất chậm chạp, và nhiều lần màn trình diễn khiến người hâm mộ rất bất lực. Nếu Manchester United luôn như thế này, thì đội sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn, điều này ngày càng tồi tệ hơn. Tôi hy vọng rằng Manchester United có thể thay đổi sớm, đừng phá vỡ danh tiếng của trước đây.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168