Người chơi ban nhạc đô thị Quảng Châu không biết huấn luyện viên quốc gia là ai

Khi cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Milu kỷ niệm 20 năm đội bóng đá quốc gia, anh đã đến thăm Echelon của thành phố Quảng Châu. Trong chuyến thăm, Milu đã hỏi ai là huấn luyện viên bóng đá quốc gia khi anh ta tương tác với cầu thủ nhỏ của U15 Echelon ở thành phố Quảng Châu. Đáp lại. Lãnh đạo thành phố Quảng Châu Zhao Junzhe bị bao vây: Li Xiaopeng và Li Tie!

Sau khi Lippy ra khỏi lớp vào năm 2019, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chọn Li Tie cho East Asian Cup làm huấn luyện viên của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, và sau đó là Li Tiezheng. Tuy nhiên, sau khi nhậm chức vào tháng 1 năm 2020, Li Tie đã không đưa đội lên top 40 cho đến tháng 6 năm 2021 và dẫn dắt đội lên top 12.

Tuy nhiên, trong sáu vòng đầu tiên của trò chơi thứ 12, Li Tie đã buộc phải từ chức vì thành tích kém của anh về các đội và ảnh hưởng của các sự cố ngoài khơi. Sau đó, Li Xiaopeng trở thành người đàn ông nồi sau được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc lựa chọn, mà Li Xiaopeng không chỉ thất bại trong việc dẫn dắt đội dừng sự sụt giảm, mà còn trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích.

Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chưa chính thức công bố Li Xiaopeng sau giờ học, nhưng Li Xiaopeng rời khỏi huấn luyện viên chân của đất nước chỉ là vấn đề thời gian. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có xu hướng thuê giáo viên nước ngoài và là một giáo viên nước ngoài quen thuộc với bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, vì Cup châu Á năm 2023 không thể được hoàn thành, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không có lựa chọn nào về kế hoạch đẹp trai.

Khi cầu thủ nhỏ của U15 Echelon ở thành phố Quảng Châu được hỏi ai là huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện tại, nó chỉ có thể rất xấu hổ. Không phải là họ không thể trả lời, nhưng họ không biết liệu Li Xiaopeng có còn là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia hay không.

Zhao Junzhe, lãnh đạo của Thành phố Quảng Châu, chỉ có thể bao vây bên cạnh, Li Xiaopeng và Li Tie!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168