Người bắn mạnh nhất của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã không ở trong 1 phút

Khi Nhật Bản đánh bại Hàn Quốc 3-0, Giải vô địch bóng đá Đông Á năm 2022 đã kết thúc. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã giành được vị trí thứ ba với chiến thắng, một và thành tích tiêu cực, và kết quả là khá tốt. Trong số 24 người chơi đã đến, 19 người có cơ hội chơi. Đáng ngạc nhiên, người hâm mộ nghĩ rằng game bắn súng mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia không ở trong một phút, nhưng người hâm mộ nói: Lao Yang rất khó để thoát khỏi anh ta.

Trong Cup Đông Á này, Hiệp hội bóng đá ban đầu hy vọng sẽ chơi trò chơi với các cầu thủ U23, nhưng sau đó xem xét các điểm bóng đá quốc gia, vì vậy năm người chơi lớn tuổi hơn đã được thêm vào. Điều mà hiệp hội bóng đá không mong đợi là sau trận đấu cuối cùng của giai đoạn đầu tiên, ba cầu thủ liên tiếp rút khỏi danh sách do chấn thương. Cuối cùng, chỉ có Tan Long và Jiang Guang được chọn. Có lẽ vì điều này, kết quả của đội tuyển đội bóng đá quốc gia không thỏa đáng và chỉ có một bàn thắng ghi được trong ba trận đấu.

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia cũng dựa vào mục tiêu quý giá này và ghi được 3 điểm trong trận đấu cuối cùng. Điều đáng nói là mục tiêu này chỉ đến từ người chơi siêu hạng Tan ghi bàn. Nếu những người không thoát ra do chấn thương, kết quả của đội bóng đá quốc gia có thể tốt hơn. Tất nhiên, đây chỉ là một phỏng đoán.

Tổng cộng có 24 cầu thủ từ đội bóng đá quốc gia đã đến đội bầu cử bóng đá quốc gia. Với trò chơi cuối cùng của Ye Lijiang thay thế, Yangkovic đã sử dụng tổng cộng 19 người chơi. Liu Ruoyu của Shanghai Shenhua, người Huang Shaowen của đội Hà Bắc, Bắc Kinh Guoan, Huang Zihao ở thành phố Nam Kinh và Peng Peng từ Kunshan FC không có cơ hội chơi.

Huang Zihao và Peng Peng không thể hiểu được, bởi vì Han Jiaqi thể hiện quá tốt, và thật khó để họ có cơ hội. Nói chung, xác suất thay đổi thủ môn là rất thấp. Trong số ba người khác, 1 phút của trò chơi Liu Ruoyu không thu được, điều này làm cho người hâm mộ ngạc nhiên nhất. Trong số tất cả các game bắn súng của đội bóng đá quốc gia, nhiều người hâm mộ tin rằng Liu Ruoyu là người giỏi nhất, thậm chí còn tốt hơn cả Tan Long.

Khi Liu Ruoxuan 18 tuổi, anh đã chơi ở Thượng Hải Shenhua ở Thượng Hải! Sau khi kết thúc mùa giải 2019, Liu Ruoxuan đã được thuê cho Thiên Tân Teda và Thành Đô Rongcheng. Nó đã không được trả lại cho Thượng Hải Shenhua vào ngày 8 tháng 5 năm 2022. Bây giờ đây là cầu thủ xoay vòng chính của Thượng Hải Shenhua, và nó đã thể hiện tốt trong giải đấu.

Từ năm 14 tuổi, Liu Ruoxuan là cầu thủ chính của các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp. Tôi không hy vọng rằng đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đại diện đã chiến đấu cho Đông Á Cup. Fang Hao, người thậm chí không thể chơi bóng ở Taishan, Sơn Đông, đã chơi cả ba trận, và thời gian không ngắn. Hãy nhìn vào Tao Qianglong, người đã phạm sai lầm trên sân, người hâm mộ thực sự không thể tìm ra lý do tại sao Yang Kovic không muốn cho Liu Ruoyi cơ hội.

Thấy rằng Liu Ruoyu đã không có cơ hội chơi ở Cup Đông Á, một số người hâm mộ nói: Lao Yang không thể thoát ra khỏi anh ta nếu anh ta không rời đi! Có mối hận thù nào giữa Liu Ruoxuan và Yangkovic không? Xiaobian không rõ ràng, tôi hy vọng mọi người quen thuộc với vấn đề có thể tiết lộ một hoặc hai. Ngay cả khi có mối hận thù, đó là vấn đề giữa các cá nhân và ngôi sao tương lai của bóng đá Trung Quốc không thể sụp đổ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168