Đội bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ giữ thiết bị thứ hai của Asian Cup

Các đội và khu vực của bóng đá châu Á đã tham gia vào nhiều sự kiện quốc tế. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, nhóm Trung Quốc không có trò chơi trong chu kỳ này. Tuy nhiên, do các hồ sơ khác nhau của các đội châu Á khác, đội Trung Quốc có điểm xếp hạng quốc tế không thay đổi có lẽ là để giữ lớp thứ hai của Asian Cup.

Sau khi giành được vị trí thứ ba tại Cup Đông Á vào cuối tháng 7 năm nay, đội Trung Quốc đã nhận được 2,07 điểm xếp hạng quốc tế, do đó xếp thứ 78 trên thế giới với tổng số điểm 1305,06 điểm và thứ 11 ở châu Á. Bởi vì vào tháng 9, chu kỳ Ngày thi đấu quốc tế cuối cùng của năm nay trước Qatar World Cup, đội Trung Quốc không thể tham gia các cuộc thi quốc tế. Do đó, bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia sẽ từ chối ở châu Á, điều này đáng để sự chú ý của đội bóng và người hâm mộ Trung Quốc. Điều này là do một khi thứ hạng ở châu Á rơi vào giai đoạn thứ ba, tình hình cạnh tranh của đội Trung Quốc ở Asian Cup mới sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, mặc dù nhóm Trung Quốc không có sự cạnh tranh trong giai đoạn này, các điểm xếp hạng sẽ không thay đổi. Được biết, FIFA sẽ công bố bảng xếp hạng thế giới của Hiệp hội thành viên mới nhất (nhóm quốc gia) vào ngày 6 tháng 10. Vào thời điểm đó, nhóm Trung Quốc sẽ xếp thứ 79 trên thế giới với 1305,06 điểm, so với vấn đề trước đó được công bố vào tháng 8 này Năm nay, bảng xếp hạng quốc tế giảm 1, nhưng nó vẫn sẽ duy trì vị trí thứ 11 ở châu Á, có tới 15 điểm so với đội Jordan. Điều này có nghĩa là đội Trung Quốc có thể sẽ tham gia xổ số nhóm Cup Asian 2023 là đội thứ hai.

Theo kế hoạch, AFC sẽ công bố chủ nhà của Asian Cup vào năm 2023 vào ngày 17 tháng 10. Từ góc độ đấu thầu và các yếu tố khách quan khác nhau, quyền tổ chức sự kiện sẽ được Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc hoặc bóng đá Qatar cạnh tranh hoặc bóng đá Qatar Sự kết hợp. Từ quan điểm của thế giới bên ngoài, xác suất chấp nhận thành công của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cao hơn. Nếu vậy, trò chơi vẫn sẽ được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2023. Do xếp hạng quốc tế mới nhất của FIFA, FIFA sẽ công bố bảng xếp hạng quốc tế hàng năm vào ngày 22 tháng 12 và sẽ dựa trên kế hoạch của năm 2023 châu Á Cup Finals vào ngày 22 tháng 12.

Do các đội AFC (các đội tuyển quốc gia), chỉ có 6 đội bóng hàng đầu của Qatar World Cup dự kiến ​​sẽ tăng điểm và các đội khác có thể nhận được điểm hạn chế thông qua cuộc thi ấm áp. Đa dạng. Điều này có nghĩa là miễn là trận đấu Asian Cup được sắp xếp vào mùa hè năm sau, đội Trung Quốc có thể giữ vị trí thiết bị thứ hai của châu Á.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168