Đội bóng đá quốc gia Dangfeng đã bị làm nhục bởi thủ môn của Super League Fish

Bắc Kinh Guoan đã mở ra thành phố Quảng Châu trong vòng Super League Trung Quốc này. Trong trò chơi này, người hâm mộ Guoan cảm thấy rằng đội có thể giành chiến thắng tuyệt vời. Bởi vì Thành phố Quảng Châu đã thể hiện rất kém trong mùa giải này và thường bị đối thủ đánh bại. Do đó, mức độ bình thường của Guoan thực sự có thể có được một chiến thắng tuyệt vời ở thành phố Quảng Châu. Tuy nhiên, sau 90 phút chiến đấu khốc liệt với Thành phố Quảng Châu, Guoan chỉ đánh bại đối thủ bằng 1-0 bằng cách dựa vào cú sút dài của Zhang Xianzhe. Guoan đã thất bại trong việc đánh bại Thành phố Quảng Châu với điểm số lớn, và người có trách nhiệm chính là Zhang Yuning.

Trước khi Zhang Yuning chơi trò chơi giữa Guoan và Guangzhou City trong vòng này, anh ta đã muốn ghi bàn vào đối thủ câu cá này, để anh ta có thể bắt kịp Malcon trong danh sách Supittarius Super League Trung Quốc. Do đó, sau khi giành được thành công một quả phạt đền, Zhang Yuning đã không để anh ta chủ động đứng lên. Kết quả là, Zhang Yuning đã chơi một quả bóng cao, và được Han Jiaqi giải quyết, người đang thể hiện sự dũng cảm. Sau đó, Gao Tianyi tạo nên chùm tia trực tiếp.

Khi người hâm mộ phân tích lý do cho hình phạt ném phạt của Zhang Yuning, tất cả họ đều cảm thấy rằng anh ta quá theo đuổi. Quả bóng nửa cao của Zhang Ying là quả bóng yêu thích của thủ môn. Ngoài ra, Han Jiaqi đánh giá đúng hướng, khiến Zhang Ying ghi bàn. Điều mà người hâm mộ Guoan không mong đợi là đội có cơ hội phạt trong hiệp hai. Vào thời điểm này, Zhang Yuning, người có gánh nặng tâm lý nặng nề trên lưng, không nên bị trừng phạt nữa.

Huấn luyện viên mới của Guoan Sui Dongliang có thể để cho phép Zhang Yuning thoát ra khỏi suy thoái vào một ngày sớm, và khăng khăng để cho anh ta đứng trên đường mười hai lần nữa. Zhang Yuning vẫn không chủ động thay đổi, và sử dụng một quả bóng cao một nửa để thử Han Jiaqi. Han Jiaqi, người tự tin, đã tổ chức một trò chơi duy nhất, và hai người cho thấy hình phạt của Zhang Yuning. Zhang Yingning đã trở thành người thất vọng nhất trong các cuộc thi thành phố Guoan và Quảng Châu. Chính hai hình phạt của Zhang Yuning đã không ghi được hai lần khi Guoan chỉ giành chiến thắng trong đội bóng thành phố Quảng Châu chỉ với 1-0. Sau trận đấu, Han Jiaqi, vị thần của thành phố Quảng Châu, cho biết lý do tại sao bí mật của hình phạt của Zhang Yinging hai lần có thể khiến người hâm mộ thẳng thắn.

Han Jiaqi nói rằng trước trận đấu giữa Thành phố Quảng Châu và Guoan, nhóm đã tập trung vào cách nghiên cứu hình phạt và thói quen của Zhang Yuning, và nó cung cấp cho anh ta rất nhiều sự giúp đỡ. Do đó, anh ta có thể gấp đôi mục tiêu của Zhang Ying. Người hâm mộ Guoan cảm thấy rằng cách xử phạt một hình phạt của Zhang Yuning đã bị đối thủ ăn hết. Vì vậy, nếu huấn luyện viên mới của Guoan Sui Dongliang nên thử các cầu thủ khác để phạt tiền. Hình phạt của Guoan tương đối ổn định. Zhang Xianzhe, Yu Dabao, Chi Zhongguo, đặc biệt là tình trạng giải đấu gần đây của Zhang Xianzhe, và đã ghi bàn liên tục. Sau đó, nếu Guoan bị phạt một lần nữa trong trò chơi trong tương lai, cốt lõi bản địa này có thể bị trừng phạt. Tôi tin rằng màn trình diễn của Zhang Zhezhe sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168