Đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã được giải quyết!Hai nơi trở thành điểm nổi bật, nhưng một hàng hóa nước

Đội bóng đá quốc gia luôn rất tệ trong danh tiếng trong nước.Nó luôn luôn là đối tượng của người hâm mộ trong nước tấn công.Đặc biệt là sau thất bại đầy đủ của vòng 12 của cuộc thi thứ 12, Tạp chí bóng đá quốc gia đã rơi xuống đáy thung lũng.Lần này, đội bóng đá quốc gia Đông Á đã gửi cầu thủ U23 làm đội hình.Mặc dù đó không phải là bóng đá quốc gia ban đầu, nhưng sức mạnh thậm chí không tốt bằng bản gốc, vì vậy thế giới bên ngoài không có kỳ vọng cho đội bóng đá quốc gia này tham gia vào Cup Đông Á.Nhóm Hàn Quốc xác nhận suy nghĩ của mọi người.

Tuy nhiên, trong vòng thứ hai của East Asian Cup, đội bóng đá quốc gia và đội Nhật đủ để buộc đội bóng Nhật Bản mạnh mẽ 0-0. Mặc dù tình trạng của đội Nhật không tốt lắm, nhưng hiệu suất của đội bóng đá quốc gia cũng rất đáng chú ý. So với vòng đầu tiên, đội Nhật đã xoay vòng tất cả các cầu thủ. Mặc dù lối chơi kiểm soát vẫn được thực hiện nghiêm ngặt, khả năng nắm bắt cơ hội của người chơi không mạnh mẽ và sự bảo vệ của đội bóng đá quốc gia đã được thực hiện tốt. Jiang Guang Tai và Zhu Chenjie, người đã thể hiện tốt trong trò chơi đầu tiên, đã trở lại cấp độ của lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này, và thực hiện rất tích cực.

Đội bóng đá quốc gia đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau trận đấu này. Các phương tiện truyền thông và những người hâm mộ luôn tấn công đội bóng đá quốc gia đã thay đổi thái độ của họ. Họ ca ngợi màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi, và âm thanh của những lời chỉ trích trở nên rất ít. Có hai điểm nổi bật của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này, cũng thiếu trong bóng đá quốc gia. Đầu tiên là tinh thần chiến đấu của bàn chân quốc gia trẻ tuổi. Mặc dù kết quả của trận hòa là rất hạnh phúc, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ có được điểm xếp hạng quốc tế. Thậm chí quý giá hơn. Mặc dù toàn bộ trò chơi vẫn bị đánh bại một cách thụ động, ý chí tâm linh và sự tập trung của hầu hết người chơi đã duy trì 90 phút, điều này có thể nói là sự thống nhất hiếm hoi của mục tiêu của đội.

Ngoài việc cải thiện cấp độ tâm linh, sự tự tin và khả năng thích ứng của đội bóng đá quốc gia cũng đã được cải thiện rất nhiều. So với trò chơi đầu tiên là hoàn toàn thụ động, chúng tôi đã có được một vài cơ hội đe dọa trong trò chơi này. Đồng thời quá mức, đột phá và các hành động khác. Sự cải thiện về sự tự tin có thể làm giảm hiệu quả những sai lầm do căng thẳng, và nó rất hữu ích cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, có một số người chơi trong chiến thắng này. Ví dụ, Tao Qianglong, người đã ra mắt bởi The Bench, mặc dù đây là chương trình đầu tiên của sự kiện A -level quốc tế của anh ấy, màn trình diễn của anh ấy không tốt. Tinh thần chiến đấu không tốt như các quốc gia khác, và thái độ không tích cực lắm. Một số người hâm mộ và cư dân mạng nói rằng Tao Qianglong sẽ được chọn làm đội tuyển quốc gia. Tao Qianglong thuộc cấp độ bổ sung. Có thể không có kinh nghiệm trong cuộc thi thế giới khiến anh ta thực hiện một chút lo lắng và sợ hãi, vì vậy anh ta không thể buông tay và chân để đá. Những đôi chân quốc gia trẻ tuổi này, tôi hy vọng sẽ cho họ nhiều thời gian hơn để chứng minh bản thân. Mặc dù sức mạnh là không đủ, tinh thần chiến đấu là hoàn toàn tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168