Đội bóng đá quốc gia chống lại 11 dự đoán đầu tiên của Úc

Nó đang tiến gần hơn đến trận đấu đầu tiên với đội bóng đá quốc gia với Úc.Để tác động tốt hơn đến World Cup lần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng được chuẩn bị để hoàn thành hợp đồng với Huấn luyện viên trưởng Li Tie.Những tin đồn về sự trở lại, để không thêm quá nhiều áp lực tâm lý cho người chơi, đã không đặt mục tiêu trong top 12.

Đội ngũ huấn luyện và các nhân viên đã mang lại khoảng 40 người, và họ cũng đã đưa một đầu bếp đến đội đến Tây Á. Công việc hỗ trợ hậu cần đã được thực hiện rất tốt. Tiếp theo, nó phụ thuộc vào các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia. Những loại kết quả đã đạt được!

Hãy dự đoán rằng đội hình xuất phát của Li Tie với Úc trong top 12:

Vị trí của thủ môn phải không có hồi hộp. Sau khi Zeng Cheng rút khỏi đội tuyển quốc gia, Yan Junling luôn là ứng cử viên đầu tiên cho Cổng quốc gia. Miễn là không có chấn thương, anh ta đang ngồi ở vị trí thủ môn khởi đầu.

Bởi vì sức mạnh của Úc vượt xa đội bóng đá quốc gia, Li Tie sẽ bị trục xuất khỏi đội hình năm trở lại, và trong đội huấn luyện, Li Tie cũng cố tình mang thêm một vài cầu thủ hậu vệ, có lẽ để chiến đấu tốt hơn với Úc và các đội nước ngoài. Năm người bảo vệ có thể là Jiang Guangtai+Zhu Chenjie+Zhang Linzheng+Wang Yichao+Gaozhiyi. Trong số đó, Jiang Guang và Zhu Chenjie hợp tác với trung vệ. Zhang Linzheng và Gaozhiyi có khả năng chèn hỗ trợ.

Các ứng cử viên ở vị trí tiền vệ không nên thay đổi nhiều. LI Tie cũng có thể sử dụng sự kết hợp của Wu XI+Jin Jingdao+Zhang Xianzhe. Dazhe đã chơi nhiều hơn ở eo trước và tham gia vào cuộc tấn công của tổ chức của đội. Người ta không loại trừ rằng Li Tiehui thay thế Zhang Xianzhe bằng Hao Junmin. Rốt cuộc, một vài tháng đã trôi qua, và chấn thương của Hao Jun gần như được phục hồi gần như!

Bởi vì đó là đội hình 5-3-2, chỉ có hai người chơi có thể được chọn ở vị trí tiền đạo. Trong số đó, Wu Lei phải chiếm một vị trí bắt đầu về phía trước, và vị trí đầu tiên còn lại có thể là giữa Alan và Exeson và Exzon. sản xuất. Cho rằng chống lại Úc, chúng tôi dựa trên các cuộc phản công phòng thủ. Có lẽ Alan nhanh hơn phù hợp hơn để bắt đầu với Wu Lei. Cả hai có thể sử dụng tốc độ để khiến đối thủ đe dọa tấn công!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168