Hy vọng tham gia World Cup không phải là tuyệt vời

Trong cuộc thi trước giải trí thế giới châu Á năm 2026, sẽ có 8,5 địa điểm ở châu Á. Về vấn đề này, "tin tức bóng đá" tin rằng hy vọng tham gia World Cup vẫn không nhiều.

Khi nói đến World Cup 2026 trong top 18 của châu Á ở châu Á, "tin tức bóng đá" tuyên bố rằng không có sự hồi hộp nào để có được hai nhóm hàng đầu ở Easha Aoka ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Mục tiêu thực tế của đội và hai nhóm hai nhóm đơn lẻ cũng là một bài kiểm tra sức mạnh ở nước ngoài của mỗi đội. 18 hệ thống hàng đầu ngày nay làm cho nhiều đội nhìn thấy hy vọng và sự cạnh tranh có thể thậm chí còn khốc liệt hơn.

"Bóng đá" tin rằng đối với đội bóng đá quốc gia, sức mạnh tổng thể của đội là xấu đi, và thậm chí một hệ thống trò chơi như vậy cũng khó khăn để mang đến cho người hâm mộ đủ tự tin để vào World Cup. Trước đội của nhóm thứ hai, đội bóng đá quốc gia không phải chắc chắn về chiến thắng, và Panda Cup đã đánh bại Thái Lan ở Trung Quốc và Giải vô địch thanh niên châu Á đã đánh bại Tajikistan ở Trung Quốc. Nước hoa

"Tin tức bóng đá" cuối cùng đã tuyên bố rằng ưu tiên hàng đầu của đội bóng đá quốc gia là tận dụng tối đa thời gian đào tạo của Asian Cup vào năm tới, tìm một huấn luyện viên phù hợp và đầu tiên lọt vào top 18. Rốt cuộc, ngưỡng này là Không dễ dàng cho đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục suy giảm trong tương lai.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168