Thoát khỏi mùa hè nóng và ẩm, mùa thu hiện tại là thời điểm tốt cho các môn thể thao ngoài trời.

 

Nếu khoảng cách di chuyển được chấp nhận, khái niệm giảm giảm phát thải carbon thấp sẽ được sử dụng để bỏ chìa khóa xe; nó cũng có thể chủ động ngăn ngừa phòng ngừa dịch và giảm giao thông công cộng. Cảnh quan! 9.17 vừa trôi qua, nghe có vẻ như "đi xe", và ngày này thực sự là "Ngày đạp xe quốc gia 917 · mà công chúng biết.

 

Việc thành lập ngày này là thúc đẩy khái niệm du lịch bảo vệ môi trường và phong cách cưỡi xanh, để đạp xe trở lại phổ biến.

 

Daily Online Online, Tân Hoa Xã, Hiệp hội Xe đạp Trung Quốc, Bi -By By Pareon của thương hiệu quốc gia hai mươi -twenty -twent , Alipay và Gaode Maps Co -ormitiated cùng nhau, ủng hộ mọi người thay vì đi bằng ô tô, tham gia vào phong cách du lịch môi trường thấp và cùng duy trì ngôi nhà xanh của thành phố.

 

Bảo vệ môi trường không phải là một khẩu hiệu, cũng không phải hai hoặc ba ngày tập thể dục.

 

Trên mặt là cơn gió mùa thu mát mẻ, cơ thể đang cháy calo, những con chim đang đổ chuông hoặc nước xe -những cảm xúc đã đầy! Nếu bạn muốn tự mình tìm kiếm chuyên gia hơn, hãy đeo tai nghe thể thao Shaoyin của Kipjung, Nhà vô địch Marathon Olympic, chỉ số của The Eye -catching Index sẽ tăng lên! Trong ngày 9.17 này, ba vận động viên Iron ba cũng là Wang Yizheng của Shaoyin Brand Powder. Đeo tai nghe Sports Sports Shao Yin Aeropex của Eclipse Eclipse, và đồng đội xuất hiện trong ống kính của phóng viên.

 

Là người nắm giữ các kỷ lục thế giới Marathon của con người, tai nghe thể thao Shao Yin được Kipjog, nhà vô địch Marathon Olympic Olympic 2020, đã được các vận động viên nổi tiếng trên thế giới biết đến.

 

Trên thực tế, trong lĩnh vực đạp xe, bốn chiếc xe đạp du lịch từ những người phát ngôn của Tai nghe Shaoyin China Huanfa. Tin tức dường như chỉ truyền nó cho người lái chuyên nghiệp.

 

Tại sao bạn phải hiểu các quy tắc cưỡi của tai nghe thể thao Shaoyin? Chúng ta hãy xem một bài báo có tựa đề "Mọi người đi xe đạp nên mua sắm" tai nghe ".

 

Sau khi biên tập viên cột của CNET Russell Holly, sau trải nghiệm cưỡi cá nhân dài hạn, nó đã nhận xét trên Aeropex: "Nếu bạn tập thể dục ngoài trời và tiếp cận xe, thì bạn cần ngừng đeo tai nghe thông thường và sử dụng tai nghe thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là Shao Shao, Shao, Shao Shao. Aeropex của âm thanh, bởi vì chúng là một trong những tai nghe tốt nhất bạn có thể mua. "

 

Russell không chỉ gọi nó là "tai nghe thể thao yêu thích của bạn" mà còn liệt kê những lợi thế lớn của Aeropex: "Nó không thấm nước và đổ mồ hôi, thời gian sạc là ngắn và thời gian chờ dài, và nó đủ thoải mái, nó cũng có thể là Thoải mái, và nó cũng có thể thoải mái. Hợp tác với mũ bảo hiểm cưỡi.

 

Tôi có thể đặt nó vào nó cả ngày mà không cần áp lực.

 

Shaoyin đi kèm với hai dây cáp sạc từ tính trong hộp của Aeropex để ngăn bạn ném ba nơi như tôi. "

 

Russell cuối cùng đã kết luận: "Cho dù bạn ở ngoài trời hay thích khám phá các công nghệ mới, tôi thực sự khuyên bạn nên thử tai nghe này."

 

Đối với sự lựa chọn cuối cùng của căn bệnh ám ảnh, Shao Yin thậm chí còn khởi động một bộ chung cho người lái. Vâng, đó là phiên bản tiếng Pháp của Aeropex Circle được chứng thực bởi ngôi sao huyền thoại người Pháp Chris Fulum.

 

Không giống như sự chứng thực của những người nổi tiếng khác đang nắm giữ mọi thứ, FREM, như Kipjog, cũng là người dùng cao cấp của Tai nghe thể thao Shaoyin Aeropex.

 

"Trong đào tạo cưỡi ngựa hàng ngày, Aeropex thoải mái và hoàn toàn phù hợp với các thiết bị thông minh hiện tại, không ảnh hưởng đến trải nghiệm đạp xe."

 

Tất nhiên, bảo vệ an ninh trên đường cũng là lý do chính mà Ferum được khẳng định.

 

Ngoài ra, thiết kế ngoại hình nổi bật của Aeropex cũng cung cấp cho sản phẩm yêu cầu rất nhiều các thuộc tính xã hội. Có một tập phim xứng đáng được tiếp xúc. Từ phản hồi của chính mình nhiều lần. Khi đeo tai nghe này, những người chơi và người chơi khác luôn luôn luôn luôn hỏi anh ấy. Các sản phẩm công nghệ đang mặc.

 

Có một đoạn cực siêu trên internet có tên là "Miễn là có một vùng biển trong trái tim tôi, ở khắp mọi nơi là Maldives."

 

Đặt tai nghe thể thao Shaoyin để đi xe. Mượn tai nghe thể thao Shao Yin chính thức vào ngày đạp xe: "Vì đi xe Muốn có bất kỳ âm thanh bạn nghe, bao gồm cả chính bạn.

 

"

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168