Lễ hội Thể thao núi núi GoPro Mountain Núi là GoPro Mountain Games do Quỹ Weir Valley tổ chức vào năm 2002. Đây là sự kiện thể thao ngoài trời hàng năm với sự kiện lớn nhất, có ảnh hưởng và uy tín nhất ở Hoa Kỳ ngày nay.

 

Dự án của nó bao gồm 25 hạng mục như xe đạp, leo núi, chạy ra đường, thể thao dưới nước, yoga và tích hợp các cuộc thi thể thao, lễ hội âm nhạc và thể thao núi. Mỗi năm, những người chơi thể thao chuyên nghiệp và những người đam mê thể thao từ khắp nơi trên thế giới tham gia tham gia .

 

  Vào năm 2019, Lễ hội thể thao núi GoPro Mountain Games được tổ chức tại thị trấn Verr ở Denver. Game Town, Heshan Yoga Heart Center Zen, khu vực, v.v.

 

  Các dự án được thiết lập trong Lễ hội thể thao núi được chia thành thú cưng, nước, leo núi, vui vẻ, chạy, chèo thuyền kayak, dây thừng và các sự kiện khác. Lướt sóng, leo núi World Cup, cuộc thi leo núi trẻ, giải thưởng câu cá, chạy bùn, 10 km của Chạy ngoài trời, các cuộc thi thuyền kayak khẩn cấp, các cuộc đua kayaka miễn phí, yoga cân bằng, đi bộ cao, yoga, thay đổi thế giới làm mất điện, v.v. Nhiều môn thể thao.

 

  Trong năm 2019, hơn 80.000 khán giả và 3.000 vận động viên dự kiến ​​sẽ tham gia cuộc thi. Những người tham gia cũng bao gồm nhà vô địch lướt sóng thế giới Coco Ho, nhà vô địch leo núi thế giới Sasha Diguilian, nhà vô địch kayak thế giới Dane Jackson và thế giới Gisela Pulido. , Nhà vô địch đạp xe miễn phí thế giới Brian Lopes, nhà vô địch xe máy thế giới Valentino Rossi và các vận động viên vô địch lớp thế giới khác.

 

Nhiều phương tiện truyền thông tin tức cũng như các trang web ngoài trời được biết đến Snews, kênh truyền hình cáp Fox News, và ngày nay, Hoa Kỳ, thương hiệu ngoại vi kỹ thuật số Rock và các phương tiện truyền thông khác đã tham gia vào các báo cáo chụp trực tiếp trong suốt quá trình.

 

  Là tổ chức MCN thể thao đầu tiên dành riêng cho việc phát triển những người có ảnh hưởng thể thao chất lượng cao tốt nhất và xuất khẩu các video thể thao gốc độc đáo, lần này là GoPro Mountain Games Mountain Festival năm 2019, nhà tổ chức sẽ nhân cơ hội này để mời KOL của Goin Culture tham gia, tôi Hy vọng rằng thông qua sự tham dự và công khai của sự kiện thể thao ngoài trời Trò chơi trên núi đến Trung Quốc thông qua việc tham dự và công khai các trò chơi trên núi đến Trung Quốc thông qua nền tảng Goin, thu hút nhiều người chơi và khách du lịch Trung Quốc tham gia sự kiện này.

 

  KOL được mời bao gồm giám đốc video thể thao Trung Quốc nổi tiếng, người sáng lập Goin, người chiến thắng giải thưởng sáng tạo toàn cầu GoPro và ngôi sao đầu tiên của GoPro Trung Quốc, người đầu tiên trong chiếc xe đạp leo núi Trung Quốc, ngành công nghiệp xe đạp Trung Quốc Zhang Jingkun , lãnh đạo của ý kiến ​​thể thao và Huang Ziyi, một vlog phong cách sống hàng triệu người nổi tiếng với Weibo.

 

  Giám đốc thể thao được biết đến của Trung Quốc Bian Daxing Weibo cũng được biết đến bởi chủ sở hữu blog Vlog phong cách sống Huang Ziyi, người đầu tiên leo lên một chiếc xe đạp ở Trung Quốc, Zhang Jingkun, Tổng thống Hoa Kỳ Gerald, Ford. "Giúp khu vực chiếm một vị trí trên bản đồ quốc tế.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 1981, Quỹ Wall Valley luôn là một phần của cuộc sống địa phương, văn hóa, thể thao và giáo dục, và đã cam kết phát triển và sản xuất các kế hoạch, hoạt động và dự án.

 

  Do đó, tại Lễ hội Thể thao Núi Games Games GoPro, có tất cả các loại vườn thực phẩm và bia rất thân thiện với chó và trẻ em, Lễ hội âm nhạc Núi GoPro mở, câu cá trẻ em, câu cá và các hoạt động đúc khác nhau và các hoạt động thực địa khác Đối với trẻ em tham gia, trải nghiệm một nền văn hóa thể thao miền núi đa dạng và thân thiện, và tất cả chúng đều là hỗ trợ sứ mệnh của tổ chức để cải thiện cuộc sống và chất lượng của Wel Valley thông qua nghệ thuật, thể thao và giáo dục thông qua nghệ thuật, thể thao và giáo dục.

 

  Và chuyến đi đến GoPro Mountain Games này, Kols of Goin Culture sẽ lập kế hoạch chuyên nghiệp và chụp nội dung của Vlog, kết hợp với nền tảng hợp tác mạnh mẽ của Goin và các nguồn lực thương hiệu đầu tiên, cố gắng cho Hoa Kỳ thể hiện niềm vui độc đáo của lễ hội thể thao núi .

 

Trong khi mang đến trải nghiệm hình ảnh độc đáo của khán giả trong thể thao, nó cũng tích hợp văn hóa thương hiệu và nội dung giá trị của Lễ hội Thể thao Núi Gamro Mountain Games.

 

  Tôi tin rằng đầu ra video thể thao chuyên nghiệp hơn thông qua nền tảng văn hóa GOIN, ​​cư dân mạng Trung Quốc có thể nhận được thông tin kiến ​​thức thể thao năng lượng tích cực hơn và các khái niệm thể thao có giá trị hơn, để ba quan điểm và thói quen tiêu dùng của Trung Quốc phù hợp với thế giới.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168