Giờ Bắc Kinh vào ngày 26 tháng 3, các hồ không có trận playoffs. Nhiều người nghĩ rằng Lakers có khả năng thay đổi máu trong thời gian nghỉ phép, nhưng một số người chỉ ra rằng Lakers cần phải thay đổi máu vì LeBron. .

 

  Bất kể báo cáo từ phóng viên thể thao Joe Watden, một giám đốc điều hành ẩn danh từ các đội khác từ phương Tây tin rằng Lakers không cần phải thay đổi máu, miễn là sửa chữa nhỏ có thể tốt hơn, bởi vì họ đã có Lebron trong nhóm Trong đội là đúng.

 

  LeBron đã không tham gia vòng playoffs lần cuối cùng có từ năm 2005. Vào thời điểm đó, anh ta chỉ mới 20 tuổi, đủ để thấy sự thống trị của anh ta trong giải đấu trong những năm qua.

 

Điều này đang xem xét điều này rằng giám đốc điều hành ẩn danh tin rằng Lakers có thể hoàn thành sự phục hồi trong mùa giải tới mà không cần phải phẫu thuật lớn.

 

  "Tôi không nghĩ rằng Lakers phải làm rất nhiều việc để trở nên mạnh mẽ hơn.

 

"Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn," LeBron giống như một tấm bạt lò xo. Nếu họ (đề cập đến Lakers) tạo ra một chút thay đổi, nhảy nhẹ nhàng, đội sẽ chơi rất cao với sự giúp đỡ của anh ấy.

 

"Ngoài những người chơi miễn phí tên tuổi nói trên, Anthony Davis của Pelicans cũng là mục tiêu của Lakers. Trong các cuộc đàm phán của hai đội của thời hạn giao dịch trong năm nay, các cuộc đàm phán chắc chắn sẽ bắt đầu vào mùa hè.

 

Tuy nhiên, lý do tại sao Lakers cao và thấp trong mùa này có liên quan nhiều đến những tin đồn giao dịch về Davis. Tất cả mọi người trong đội sẽ có ý thức trở thành một con chip giao dịch ngoại trừ LeBron.

 

  Tuy nhiên, đối với pháp sư và tổng giám đốc của Tổng thống Lakers Palinka, gợi ý của tổng giám đốc ẩn danh có thể không quá suôn sẻ.

 

Cụ thể, một số hoạt động trong quá khứ của họ liên tục bị chỉ trích và đánh đòn. Nếu họ không đưa ra một số kết quả tốt vào mùa hè này, vị trí hiện tại sẽ không ổn định.

 

  Thị trường giao dịch mùa hè này thực sự rất quyến rũ. Bây giờ đã có LeBron. Nếu các cầu thủ trẻ có thể phát triển trở lại, Lakers cũng hy vọng sẽ trở nên tốt hơn, mà không cần các cầu thủ ngôi sao tham gia.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168