Vào ngày 11 tháng 8, trong điểm dừng quan trọng của Ngọn đuốc của Thế vận hội châu Á trong Thế vận hội châu Á 2018, 6, "Người mang đuốc nhỏ" của Indonesia từ Thượng Hải, Nam Kinh, Quảng Châu, Fuzhou và Trịnh Châu, Trung Quốc, cảnh quan thể thao vị thành niên đã thu hút nhiều công dân ' chú ý.

 

Những người đóng đuốc nhỏ tham gia vào ngọn đuốc được truyền vào "Torchbearer nhỏ" của bộ đồ truyền ống chính thức chính thức của trẻ em 361 Nhiệm vụ tiếp sức Torch -Nó không chỉ là một thành phần quan trọng trong tổng chiều dài 18.000 km tiếp sức đuốc, mà còn là cửa sổ để thế giới hiểu được trẻ em Trung Quốc, truyền tải "Tình yêu dành cho thế giới".

 

Theo quan sát của phóng viên, đồng phục chuyển nhượng ngọn đuốc 361 ° đã lặp lại các ứng dụng màu sắc của logo trò chơi châu Á của các trò chơi châu Á Jakarta ở Indonesia. thế giới.

 

Đội cầu thủ Torch duy nhất được truyền lại, và tình yêu của tình yêu được báo cáo. Được báo cáo rằng các thành viên tham gia vào ngọn đuốc sự kiện lớp thế giới này đến từ khắp nơi trên thế giới. , và đây cũng là cơ hội để trẻ em 361 ° cung cấp cho trẻ em Trung Quốc.

 

Là đối tác cao cấp của Thế vận hội châu Á năm 2018, nhóm 361 ° được lãnh đạo bởi ông Ding Wu, giám đốc điều hành và chủ tịch. Ngoài việc truyền lại ngọn lửa và truyền lại tinh thần thương hiệu của "tình yêu nhiều hơn" cho toàn bộ châu Á , nó cũng là một thương hiệu lớn 361 ° trẻ em đến châu Á, để trẻ em Trung Quốc yêu thích thể thao ra thế giới, truyền đạt quyết định của trẻ em 361 ° và hỗ trợ tình yêu thể thao trẻ em Trung Quốc, đồng thời cho thấy khả năng và tiềm năng của Trung Quốc để di chuyển về phía thế giới với tốc độ cao.

 

Điều này rất phù hợp với khẩu hiệu của các trò chơi châu Á này- "Khả năng của châu Á". Sáu trẻ em Trung Quốc trong quần áo trẻ em 361 ° được sử dụng để sử dụng sức sống và năng lượng độc đáo của trẻ em, đại diện cho hy vọng và giấc mơ về phong trào châu Á trong tương lai. Điều này. là tinh thần của các trò chơi châu Á.

 

Vượt qua đám cháy châu Á và thể hiện phong cách của trẻ em Trung Quốc.

 

Giai đoạn trẻ em 361 ° dành cho trẻ em Trung Quốc là sự tiếp nối và thừa kế tình yêu thể thao. Với sự giúp đỡ của việc tham gia các sự kiện lớp học thế giới, họ đốt cháy ngọn lửa thể thao trong trái tim trẻ em.

 

Khác với các thương hiệu quần áo của trẻ em "giải phóng bản chất và trở về với bản chất thực sự", trẻ em 361 ° đặt cốt lõi thương hiệu vào nhu cầu của trẻ em, khuyến khích và kích thích giải phóng tự nhiên của trẻ em, chú ý đến sự trở lại thực sự và để chúng "trong tập thể dục "" Bướng bỉnh ", và sử dụng tình yêu trẻ em cho các môn thể thao vào thế giới của họ và thiết lập sự hợp tác thân mật với cả gia đình.

 

Ji Zhengyu, cha mẹ của Ji Zhengyu, người chơi Torch nhỏ Ji Zhengyu, nói với các phóng viên rằng trước khi anh ta nhìn thấy những người đứng đầu trên TV trên TV, anh ta rất ghen tị. "Anh ta là một đứa trẻ yêu thích thể thao. Để dừng lại, tham gia vào sự kiện Lớp học nhỏ của The Torchbearer, đặc biệt làm anh phấn khích.

 

"" Dẫn đầu trẻ em tham gia vào các sự kiện như vậy và vượt qua tinh thần tập thể dục một cách tinh tế là một kinh nghiệm quan trọng trong quá trình tăng trưởng của trẻ em, và đó cũng là một cách để giúp chúng ta bước vào thế giới trẻ em.

 

"Người trẻ em phụ trách" 361 ° nói rằng họ không sợ khó khăn, chăm chỉ, giải phóng năng lượng và đạt được ước mơ của mình ... là hiện thân vốn có của tinh thần trò chơi châu Á, và họ cũng là cốt lõi tâm linh của thể thao. Bảo vệ và thiết bị thể thao chất lượng cao thoải mái, khuyến khích và kích thích trẻ em giải phóng thiên nhiên và trở về bản gốc của chúng.

 

"

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168