Vào chiều ngày 28 tháng 11, Triển lãm Du lịch Thể thao Thể thao Trung Quốc 2019 và Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh thể thao thể thao Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Quảng Châu.

 

Giới tinh hoa của ngành công nghiệp cạnh tranh thể thao từ trong và ngoài nước đã tập hợp ở đây, và các cuộc thảo luận nóng bỏng về các chủ đề nóng như hoạt động cạnh tranh thể thao, chiến lược tiếp thị sự kiện, phát triển thị trường và quảng bá, quản lý rủi ro sự kiện và nền kinh tế người hâm mộ.

 

Peng Weiyong, Phó Giám đốc của Bộ Kinh tế Thể thao
Peng Weiyong, Phó Giám đốc Bộ Kinh tế Thể thao của Chính quyền Thể thao Nhà nước, đã tham dự hội nghị thượng đỉnh và có một bài phát biểu, khẳng định đầy đủ giá trị và ảnh hưởng của Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh thể thao là một hoạt động quan trọng của hai hội chợ.

 

Ông nói rằng Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh thể thao sẽ xem xét sự phát triển của ngành thể thao Trung Quốc từ góc độ quốc tế. Có những khái niệm mới nhất về hoạt động và quản lý của tổ chức thể thao, và một cuộc đối thoại bàn tròn về các cơ hội kinh doanh thể thao. Thảo luận, suy nghĩ tuyệt vời và Kết quả phong phú giúp chuyển đổi và nâng cấp của ngành thể thao Trung Quốc.

 

Chủ tịch Liên đoàn cưỡi ngựa quốc tế Ingma de Vols
Ingma de Vols, chủ tịch Liên đoàn cưỡi ngựa quốc tế, chỉ ra rằng số lượng các sự kiện cưỡi ngựa toàn cầu đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và số lượng vận động viên và ngựa đã đăng ký đã tăng 65%kể từ năm 2009. Trung Quốc là một trong những vận động viên phát triển nhanh nhất Thị trường. Điều này liên quan chặt chẽ đến tầm quan trọng lớn của chính phủ Trung Quốc đối với thể thao.

 

Tổng thống Worth nói rằng để mở rộng sự phổ biến của các phong trào cưỡi ngựa ở khu vực mới, đặc biệt là ở Trung Quốc, nó gần như quyết định tương lai của Liên đoàn cưỡi ngựa quốc tế.

 

Wu Dema, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và giải trí và giải trí Sodis Sodis Sports và giải trí, đã chia sẻ kinh nghiệm về các sự kiện lớn ở Pháp trong một bài phát biểu quan trọng. Cơ sở hạ tầng thể thao chất lượng cao chất lượng cao, thứ ba là nâng cao trải nghiệm cảm xúc của người hâm mộ và thứ tư là tích hợp các nguồn lực như chính sách, khu vực tư nhân và các chuyên gia toàn cầu.

 

Wei Bin, trợ lý của Chủ tịch Tập đoàn Du lịch Sunac và Tổng Giám đốc của Công ty Quản lý Giải trí Chủ đề của Thành phố Du lịch Văn hóa Quảng Châu, đã đề cập trong việc chia sẻ rằng các môn thể thao đã thay đổi từ các hoạt động do những người hẹp đến thể thao+thể thao, thể thao, thể thao +Du lịch, Thể thao+Giải trí và Giải trí. Thể thao+Công nghệ, Thể thao+N và các mẫu mới khác phù hợp cho nhiều người hơn, nhiều cơ sở của khách hàng và nền tảng thể thao đại chúng, sẽ có nhiều màn trình diễn khác nhau trong tương lai và thể hiện các khả năng khác nhau.

 

Chen Chen, phó chủ tịch của Tongxin Sport Tiêu chuẩn quốc gia là thế giới. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất hiện nay.

 

Đổi mới là một động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của ngành thể thao. Zhou Li, chủ tịch/người sáng lập Thành phố Đô Cuối cùng hoàn thành cập nhật các cảnh thể thao thông minh mới để đạt được thực hiện làm cho việc tập thể dục các mục tiêu hạnh phúc hơn.

 

Shen Tao, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Thể thao Bao Dangke (Thượng Hải) đã giới thiệu với bạn dự án thể thao Beidangk. Ông tin rằng Beidangk là một dự án rất phù hợp với châu Á, đặc biệt là người Trung Quốc và giới thiệu riêng biệt khán giả .

 

Sau bài phát biểu quan trọng, Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh thể thao cũng đã mời Gao Min, người giành huy chương vàng lặn Olympic đầu tiên, Zhang Jiahua, Chủ tịch của Công ty TNHH Công nghiệp Gia đình Thâm Quy Giám đốc của nhóm, đã đưa ra một cuộc đối thoại bàn tròn tuyệt vời về vấn đề "Cơ hội kinh doanh thể thao". Cuộc họp bàn tròn được chủ trì bởi Zhang Li, phó chủ tịch của IDG Trung Quốc.

 

Hiện tại, các cuộc thi kinh doanh thể thao dần dần được xây dựng thương hiệu, lớn và liên tục. Việc tổ chức Hội nghị thượng đỉnh thương mại thể thao này đã kích hoạt suy nghĩ về nền kinh tế sự kiện, IP sự kiện, hoạt động địa điểm và tích hợp thể thao chéo., Đổi mới Ngành công nghiệp thể thao và tăng tốc chuyển đổi cấu trúc công nghiệp. Nó cung cấp nhiều tài liệu tham khảo.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168