Bóng đá Trung Quốc luôn học được từ các mô hình thành công nước ngoài, chẳng hạn như giới thiệu huấn luyện viên nước ngoài, học chiến thuật nước ngoài, đào tạo ở nước ngoài, v.v.

 

Trong những năm đầu của bóng đá Tây Ban Nha thành công, bóng đá Trung Quốc đã học được Tây Ban Nha để vượt qua bóng đá; Người chơi cho đội tuyển quốc gia, nhưng thực tế trên có thể được mô tả là chữa bệnh.

 

Bóng đá Trung Quốc đã bỏ qua, nghĩa là, bóng đá Trung Quốc thực sự có thể học hỏi từ các mô hình nước ngoài, đào tạo thanh thiếu niên là nền tảng của sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc.

 

Mỗi câu lạc bộ nước ngoài sẽ có tất cả các cấp độ của các đội đào tạo thanh thiếu niên. Các gã khổng lồ và đội bóng đá lớn của châu Âu rất quan trọng hơn với người khổng lồ của chính họ. Kinh nghiệm thành công về việc đào tạo thanh niên của các câu lạc bộ nước ngoài xuất sắc có thể đóng góp nhiều sức mạnh trẻ hơn cho bóng đá Trung Quốc.

 

Gần đây, các môn thể thao Ledong của các doanh nghiệp đào tạo bóng đá Trung Quốc đã công bố tài trợ cho Serie A Giants Inter Milan, và sự phát triển của bóng đá Trung Quốc Lendong Sports. Hy vọng rằng trong quá trình hợp tác với Inter Milan, nó sẽ làm tăng ảnh hưởng của các doanh nghiệp Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp thể thao.

 

Ledong Sports nổi tiếng về đào tạo tại Trung Quốc. Các doanh nghiệp tập trung vào việc duy trì sự hợp tác với các câu lạc bộ châu Âu, hy vọng sử dụng các câu lạc bộ giàu có để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ bóng đá Trung Quốc.

 

Sau khi hai bên ký một thỏa thuận, trong cuộc thi tại nhà của Inter Milan, các thương hiệu thể thao Ledong sẽ xuất hiện trên màn hình LED bên lề. Điều này là do công nghệ định vị địa lý Super chất hóa kỹ thuật số sáng tạo của câu lạc bộ.

 

Là một công ty đào tạo bóng đá, Ledong Sports đã làm việc chăm chỉ không mệt mỏi trong lĩnh vực bóng đá. Nó đã được mọi người biết đến.

 

Tình yêu của Ledong Sports do Inter Milan tài trợ. Vì năm giải đấu lớn đang diễn ra đầy đủ, có thể thấy trước rằng với sự giúp đỡ của sự bùng nổ bóng đá trong các môn thể thao thế giới, ảnh hưởng của khu vực và toàn cầu của các thương hiệu công ty có thể được mở rộng.

 

Do đó, Ledong Sports cũng có tác dụng của tiếp thị này.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168