Đó là một lễ hội giữa năm khác. Theo lời khai của một mặt trăng sáng, có bao nhiêu niềm vui và suy nghĩ không thể được đề cập mà còn kéo dài.

 

May mắn thay, hầu hết các nhà thơ trong Anhui đã nuôi dưỡng một linh hồn thú vị, mang lại mọi thứ cho tất cả mọi thứ dưới ánh trăng.

 

Kết quả là, mọi lễ hội giữa mùa hè, các nhà thơ Anhui sẽ tập hợp lại với nhau để khắc những ký ức khó quên về những bài thơ được ban phước bởi ánh trăng.

 

Liang Xiaobin, một đại diện của thơ thơ mơ hồ Trung Quốc, đã có bài phát biểu vào sáng ngày 23 tháng 9. Hiệp hội thơ Mid -Autumn thứ tám đã được tổ chức thành công trong Hội trường văn hóa Herusterian của Hefei. trong sự kiện.

 

Bài thơ này sẽ được đồng hành bởi Văn hóa Guishui và Văn học và Salon nghệ thuật Xiaoya. Học viện thơ Wuhu, phần LIANDAI, Luomeixuan Tea House, Shanbaiji, Salon nhiếp ảnh 8 cm, bạn đọc câu lạc bộ, da meixing và các đơn vị khác được tổ chức

 

Chen Xianfa, một nhà thơ nổi tiếng và là người chiến thắng giải thưởng văn học Lu Xun, đã phát biểu của Tổng Giám đốc Tang Bin, Anhui Guishui Culture Tang Bin. Vũ điệu cho phép các vị khách đánh giá cao sự quyến rũ của nghệ thuật truyền thống và đưa khán giả vào Một khoảnh khắc đẹp đầy thi vị.

 

Thơ sẽ được chia thành bốn chương: "Tôi yêu phong cảnh của mùa thu", "Trọng lượng của mùa thu", "Lễ hội Mid -Autumn là lời hứa của bạn" và "Wangyue Yin".

 

Trước khi bắt đầu đọc thuộc lòng, nhà thơ mơ hồ Trung Quốc đại diện cho nhà thơ Liang Xiaobin, nhà thơ nổi tiếng và người chiến thắng giải thưởng văn học Lu Xun Tang Bin, phó chủ tịch của thẩm mỹ viện văn học Xiaoya lên nắm quyền theo thứ tự trong bài phát biểu của mình, tất cả họ đều gửi phước lành cho Hiệp hội thơ Mid -Autumn, và khẳng định sự đóng góp của văn học Xiaoya và văn hóa nghệ thuật và Guishui cho Anhui. được hy vọng rằng thơ Mid -Autumn của Anhui sẽ được truyền lại để cải thiện sự gắn kết của thơ Anhui, và cho thơ Anhui làm thêm sức sống mới.

 

Ngoài ra, người dẫn chương trình cũng đọc các nhà lãnh đạo có liên quan từ nhà thơ nổi tiếng Yu Xiuhua, Liên đoàn văn học và nghệ thuật tỉnh Anhui, Hiệp hội nhà văn Anhui và các từ chúc mừng từ các tạp chí thơ lớn.

 

Ngay sau đó, Jac Morning News Classic Reading Winter Xiong Shaoyang đã lên sân khấu để đọc bài thơ của Liang Xiaobin "Tôi yêu The Mockery of Autumn", đã mở ra buổi đọc kinh đầu tiên của cuộc họp bài thơ này.

 

Thông qua việc đọc thuộc lòng và nhẹ nhàng, các vị khách và khán giả cảm thấy sâu sắc về phong cảnh mùa thu tráng lệ của quê hương. Họ ở trong phòng, nhưng trái tim họ phi nước đại ở phía bắc và phía nam của dòng sông, và những tràng pháo tay là sấm sét.

 

Chủ đề của bài đọc của chương thứ hai là "Trọng lượng của mùa thu". Phong cách của tác phẩm khá sâu sắc. Về cảm giác của nỗi buồn và triết lý của cuộc sống, các nhà thơ đọc theo thứ tự trong báo cáo của chủ nhà. .

 

Việc đọc thuộc chương thứ ba đã đẩy bài thơ lên ​​đến đỉnh điểm. Về lời hứa của lễ hội giữa năm, tình yêu của lễ hội giữa năm là một bước sâu hơn, và mọi người tại hiện trường trân trọng trong thời gian ngắn này.

 

Sau khi đọc thuộc chương thứ tư của chương "The Moon Yin" đã được hoàn thành, phiên đọc thuộc lòng của bài thơ đã kết thúc trong một khoảng thời gian, và sau đó các thành viên của Xiaoya Wenyi Salon lên nắm quyền. Bài thơ sẽ kết thúc thành công .

 

Toàn bộ bài thơ sẽ bước vào từ phong cách cổ xưa xa xôi, và nó xoay quanh lễ hội giữa năm và nỗi nhớ, và cuối cùng hòa nhập với thực tế. Nó là sâu sắc và khéo léo. Hơn một trăm nhà thơ Anhui mong muốn cuộc hội ngộ với "thơ" .

 

Điều này được hiểu rằng Hiệp hội thơ Mid -Autumn của Anhui là một sự kiện thơ Anhui hàng năm. Nó được tổ chức bởi văn học và nghệ thuật nghệ thuật Xiaoya. Kể từ năm 2011, nó đã được tổ chức thành công trong tám phiên. và thậm chí cả nước.

 

Chương trình phát sóng trực tiếp của Câu lạc bộ thơ năm nay đã thu hút 13.000 người để xem trực tuyến, và thơ phổ biến nhất sẽ được phổ biến trong những năm qua.

 

Cũng có thể hiểu được tại cảnh hoạt động của Wuhu Yaji. Thơ này cũng mở ra sự thanh lịch của thơ Wuhu. đã mở bài thơ tương tác của Luwu Shuangcheng. Thời trang mới của các hoạt động văn hóa cũng đã làm gương cho các trao đổi văn hóa giữa hai nơi.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168