Vào ngày 5 tháng 9, trận chung kết Liên đoàn trực tuyến Câu lạc bộ Portbone Trung Quốc năm 2020 và Hội đồng quản trị Jinan Taihu Patsherur mở cửa, đã mở tại bến tàu Xiangwang, thành phố Huzhou, tỉnh Chiết Giang.

 

Sau ngày đầu tiên của cuộc thi, 3 km của thành phố Caixi và cuộc đua chạy nước rút kỹ thuật 200 mét đều sản xuất các nhóm người chạy khác trong mỗi nhóm.

 

Là một phần quan trọng của sự kiện chủ đề Ngày Thể dục Quốc gia thứ mười hai, Giải đấu trực tuyến Câu lạc bộ Portbone 2020 đã được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 trong mười cuộc thi trên cả nước.

 

1.200 người đam mê bảng chèo đến từ Bắc Kinh, Hải Nam, Trùng Khánh, Quảng Đông, Hubei, Anhui, Hunan, Fujian, Jiangxi và Thượng Hải, v.v.

 

Kể từ thời cổ đại, Huzhou là ngôi nhà của biệt thự và cá và gạo lụa, và đó cũng là nơi sinh của kết luận khoa học về "nước xanh và Thanhshan là dãy núi vàng và núi bạc".

 

Thể thao và Huzhou đã không thể tách rời. Huzhou là thủ đô cực đoan của Trung Quốc. Trong những năm gần đây, nó đã cam kết tạo ra một danh thiếp thành phố cho thiên đường thể thao ngoài trời.

 

Nắm giữ sự kiện này là công khai đầy đủ phong cách tâm linh của Huzhou, tinh thần đô thị duy nhất có tên ở Tahu, để cho thấy các tài nguyên du lịch của Nan Taihu và tài nguyên nước đẹp của Langang.

 

Thông qua việc quảng bá cho bảng chèo, nhiều người được đưa vào dự án du lịch thể thao "ưa nước, tình yêu nước và bảo vệ nước", sau đó đánh thức nhận thức của mọi người về bảo vệ môi trường xanh trong vùng nước tự nhiên. Công chúng chú ý đến việc bảo vệ Tài nguyên sinh thái nước, thúc đẩy bảo vệ môi trường và bổ sung thể thao thời trang vào sự phát triển của quận mới Nan Taihu.

 

Thị trấn cổ Huzhou Nanxun là một trong những cuộc thi sơ bộ của Giải đấu trực tuyến Câu lạc bộ Portbone Trung Quốc năm 2020, và đây cũng là nơi của cuộc thi PK.

 

Từ thị trấn cổ Nanxun đến Xang Wang Wharf, các thí sinh đã trải nghiệm phong cách lịch sử của người Huzhou thông qua sự kiện này, trong khi công dân của Huzhou đánh giá đầy đủ sức sống và niềm đam mê của bảng chèo.

 

Cuộc thi kết hợp các tài nguyên "nước" độc đáo và xu hướng thời trang của Huzhou, và thấy Trung Quốc xinh đẹp ở Huzhou.

 

Sau lễ khai mạc trang trọng và ngắn, 3 km của Giải đấu Crossing Caixi City và chạy nước rút kỹ thuật 200m vào ngày đầu tiên.

 

Sau một ngày thi đấu khốc liệt, Chen Yanjun đã giành được 3 km của Giải vô địch nam tại các thành phố thiên thể của thành phố Cixi và Xu Haoting đã giành chức vô địch nữ.

 

Trong cuộc chạy nước rút kỹ thuật 200 mét, Xu Haoting đã giành được một huy chương vàng khác và giành chức vô địch nữ. Liao Wancong và Li Le đã ghi bàn cho người chạy bộ và vị trí thứ ba.

 

Ba nhóm đàn ông hàng đầu là Jia Chuanara, người hâm mộ Jianhua và bạn Zhengli.

 

Nhà vô địch ưu tú của nam giới đã giành chiến thắng bởi Chen Yanjun, và người chạy bộ và vị trí thứ ba lần lượt là Jiang Lei và Chen Zhengyu.

 

Vào ngày 6 tháng 9, sự kiện này đặc biệt thiết lập các hoạt động như Cuộc thi Nhiếp ảnh Bàn chèo, Ngày Trải nghiệm Open Paddle Board Open, Hàng trăm người huấn luyện thể thao xã hội của Paddle Board và mặc Việt Nam Taihu, v.v., cho phép những người đam mê thể thao, nhà môi trường du lịch và môi trường sinh thái Các tình nguyện viên bảo vệ để vượt qua các dự án du lịch thể thao của "ưa nước, tình yêu nước và bảo vệ nước", trải nghiệm toàn diện bầu không khí thời trang của các môn thể thao chèo thuyền, kích thích thời trang mới của phong trào đô thị Hu Châu và thúc đẩy một mô hình phát triển đô thị mới.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168