Lenad News vào ngày 28 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, trận đấu của Raptors với 76 người đã kết thúc. Leonard thực sự là kẻ thù của Philadelphia. Sự nghiệp của anh đã chơi 76 người và thắng 14 trận.

 

  76 người ở Philadelphia đã chơi trận bán kết đầu tiên với Toronto Raptors.

 

Trong trò chơi này, ngôi sao của Raptors, Leonard đã chơi can đảm. Anh ấy đã ghi được 45 điểm và 11 rebound và dẫn dắt Raptors đánh bại 76 người 108-95.

 

  Leonard không có gì đáng ngạc nhiên khi 76 người có thể cắt giảm dữ liệu đó.

 

Nhìn vào hồ sơ sự nghiệp cá nhân của anh ấy, chúng tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng sự nghiệp cá nhân của Leonard đã chống lại 76ers của Philadelphia.

 

Trong số đó, anh đã chơi cho 76 người trong thời kỳ có hiệu lực của San Antonio Mama. Đó là 10 trận thắng và 0 trận thua, trong khi 76 người chơi với 76 người trong Toronto Raptors.

 

  Sự nghiệp của Leonard bắt đầu trong Spurs.

 

Là đội bóng truyền thống của giải đấu, Spurs đã được ổn định ở mức 50+ chiến thắng trong những năm qua.

 

76ers đã bị thối trong nhiều năm, vì vậy về cơ bản, Leonard đã cho thấy một xu hướng nghiền nát trong thời kỳ Spurs.

 

  Sau khi lật lại sự quản lý của Spurs, Lenad đã được giao dịch với Raptors mùa này.

 

Ông và 76 người cũng có nhiều cơ hội chiến đấu hơn, nhưng vẫn tiếp tục duy trì sự cai trị mạnh mẽ của đội quân thanh niên phương Đông này.

 

  Mùa này, Raptors và 76ers đã chơi 4 lần trong mùa giải thông thường, và Raptors là 3 chiến thắng và 1 trận thua.

 

Leonard đã chơi 3 trong số các trò chơi này và 3 trò chơi Raptors này đã giành chiến thắng trong trò chơi với lợi thế gấp đôi.

 

Theo thống kê, ba lần phát lại của Leonard trong mùa giải này và 76 người có thể ghi được 30,3 điểm, 7,7 rebound, 6,3 kiến ​​tạo và 4 lần đánh cắp.

 

  Những người nghèo 76ers, họ vẫn không có cách nào để Leonard. Leonard thậm chí còn cắt 40+ trong tay. Đó là một cơn ác mộng.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168