Kardashian Harden Nightshop Cartesham, và các khách sạn địa phương của Harden được đặt với mức giá $ 8,500 một ngày, chỉ để hẹn hò với Kohler Kardashian, Kardashian được bọc trong khăn tắm để quyến rũ Harden & Hellip; Kardashian được tìm thấy để hôn tại khách sạn, và chiếc khăn Kardashian Kohler xuất hiện trên ban công trong phòng của Harden.

 

Khách sạn địa phương của Harden đã dành một ngôi nhà với mức giá $ 8,500 chỉ cho một ngày với Kohler Kardashian.

 

.

 

"Tạp chí Star" áp dụng chế độ tiếp theo để theo dõi hai ngôi sao, nhưng Harden và Kohler Kardashian rõ ràng có kinh nghiệm phong phú. Ngay cả khi phóng viên sử dụng camera thu nhỏ, rất khó để quay video của hai ngày.

 

  Mặc dù video chưa xuất hiện, các phóng viên chịu trách nhiệm theo dõi đã đạt được thu hoạch.

 

Harden và Kohler Kardashian đã được tìm thấy để hôn tại khách sạn. Khăn Kohler Kardashian được quấn quanh ban công trong phòng của Harden. Phóng viên đã chụp một bức ảnh.

 

Honolulu Harry Kolari, nơi Harden và Kohler-Kardashian hẹn hò.

 

Theo phóng viên, căn phòng nơi Harden sống là $ 8,500 (khoảng 53.000 nhân dân tệ) mỗi ngày.

 

  Kohler Kardashian là một cái tên xã hội. Anh ấy thích liên kết với các cầu thủ NBA. Anh ấy đã có mối quan hệ với McCanz. Sau khi chia tay, anh ấy đã gặp phải tình yêu Flash của Odom và nhấp nháy. hai.

 

Odom bị mắc kẹt và có thói quen ma túy. Kohler Kardashian đã cố gắng cứu nhưng phải nộp đơn xin ly hôn.

 

Tình huống tiếp theo là Odom bị mất tích, và hai người không bị tách ra.

 

  Vụ ly hôn không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Kohler Kardashian và các cầu thủ. Trước khi được phát hiện cho đến nay với Harden, Kohler Kardashian và cựu cầu thủ Lake Fox có một vụ bê bối. Nữ diễn viên chương trình thực tế là một người chơi NBA.

 

  Lịch sử của Harden không mất Kohler Kardashian. Nền tảng của tên lửa luôn hào phóng. Làn gió mùa xuân là 20.000 đô la Mỹ mỗi đêm và tin tức 50.000 đô la Mỹ mỗi tháng là vô tận. Đó chỉ là nhi khoa.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168