Durant và Thompson Bắc Kinh, ngày 5 tháng 6, thời Bắc Kinh, nhiều chiến binh ở G2 bị thương. Nhiều người hy vọng Durant sẽ quay trở lại vì các chiến binh hiện tại rất nguy hiểm, nhưng Cole nói rằng Durant G3 sẽ không chơi. Không biết liệu Tang Shen có thể xuất hiện .

 

  Durant đã làm bị thương con bê của mình trong Rockets vào ngày 9 tháng 5, và đã bị đóng cửa kể từ đó, và Thompson đã làm căng đùi của mình trong trận đấu cuối cùng.

 

Hôm nay Durant vẫn đang thực hiện đào tạo phục hồi cá nhân và không tham gia đào tạo tập thể, nhưng có vẻ như anh ấy đã gần như được đào tạo.

 

  "Hôm nay anh ấy đã tham gia vào các bài học video của chúng tôi và thực hiện một số điều trị. Không có thông lệ. Anh ấy đã vắng mặt trong trò chơi vào ngày mai, nhưng tình hình của anh ấy đang gia tăng, và những gì sẽ tiếp tục cập nhật sau", Cole nói.

 

  Bản thân Thompson rất lạc quan về việc chơi G3, nhưng mọi thứ phụ thuộc vào việc đùi của anh ấy cảm thấy như thế nào vào ngày mai.

 

  "Đây sẽ là một quyết định trước," Thompson nói. "Nhưng theo như cá nhân tôi, thật khó để nhìn vào chính mình mà không cần chơi.

 

Tôi hy vọng tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều vào ngày mai, và tôi có thể đi lên ngay từ đầu.

 

Hôm nay, Thompson đã thực hiện một số cuộc trò chuyện với Rick Cebridi, giám đốc y học thể thao và hiệu suất của băng ghế dự bị với Corce, tổng giám đốc của Warriors và các chiến binh. Sau đó, anh ta đã tiến hành một số vụ bắn súng và huấn luyện ném miễn phí.

 

  "Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ chuẩn bị chơi", Corne nói, "nhưng như tôi đã nói đêm hôm trước, Thompson luôn nói điều này, điều chúng tôi cần quyết định là liệu có rủi ro không? Nếu nhóm đào tạo nghĩ rằng anh ấy nghĩ anh ấy nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta nghĩ rằng anh ta. Nếu bạn chơi, nó sẽ không làm bất cứ điều gì tồi tệ hơn, thì anh ấy sẽ chơi.

 

Nhưng nếu có rủi ro, chúng tôi thà cho anh ta một vài ngày ngừng bắn và tiếp tục hồi phục. Tôi hy vọng anh ta có thể chiến đấu khi G4.

 

Dù sao, tình huống của anh ấy đang quan sát hàng ngày.

 

Thompson nói rằng anh ta tự tin rằng anh ta có thể chiến đấu với nỗi đau.

 

  "Rõ ràng, tôi sẽ làm mọi thứ để làm mọi thứ để làm cho bản thân xuất hiện trên sân," Thompson nói. "Nhưng tất cả chúng đều phụ thuộc vào họ.

 

"Ngoài ra, Luney sẽ bỏ lỡ tất cả các trận playoffs vì gãy xương. Chấn thương bắp chân trái của Iguodala không tốt, nhưng anh ấy đã tham gia khóa đào tạo ngày hôm nay. Cole nói rằng anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi như bình thường.

 

  Mặc dù các Chiến binh là đội siêu của giải đấu, nhưng họ có quá nhiều người bị thương và Durant không có cách nào để chơi. Lần này chức vô địch của họ thực sự bị treo. Tôi tự hỏi liệu họ có thể giành chức vô địch như mong đợi không?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168