Durant Bắc Kinh tin tức ngày 31 tháng 5 rằng mặc dù anh em họ tham gia vào danh sách kích hoạt và cả trên sân, Durant đã không trở lại ở G1. Theo Cornes, Durant có thể sẽ là G2. Không thể chơi.

 

  Nó được báo cáo rằng Durant hiện chỉ tiến hành đào tạo phục hồi cá nhân và không được tiết lộ.

 

Cole nói rằng trong các chiến binh ở lại G1 và G2 của Toronto, Durant muốn hoàn toàn cách xa thứ tự phát hành đào tạo phục hồi.

 

  G1 Durant đã chắc chắn không chiến đấu, và vì vậy, G2 về cơ bản sẽ không chơi.

 

Bởi vì Cole nói rằng trước khi Durant trở lại, anh ta đã phải tiến hành đào tạo tập thể với đội.

 

  "Hôm qua anh ấy đã tập luyện trên sân. Sáng nay tôi nghĩ rằng anh ấy phải luyện tập trên sân, và sau đó anh ấy đến phòng đào tạo. Anh ấy đã nhận được tất cả các loại điều trị, sức mạnh, quy định về hô hấp.", Kor nói.

 

  "Vì vậy, bước tiếp theo sẽ được đào tạo với đội, nhưng bây giờ chúng tôi không biết thời gian này là mấy giờ và khi nào chúng tôi không biết khi nào nó có thể đạt được. Anh ấy sẽ tiếp tục đào tạo cá nhân của mình, tiếp tục cải thiện bộ phận đào tạo Đội cũng sẽ được quan sát để xem khi nào anh ấy phù hợp để đào tạo tập thể.

 

"Durant làm tổn thương con bê trong loạt Rockets của Chiến binh. Mặc dù chủng không phải là một phạm trù nghiêm trọng trong loại chấn thương của người chơi NBA, mức độ căng thẳng cũng nặng hơn trí tưởng tượng ban đầu của các chiến binh. Ít nhất một thời gian, và các Chiến binh không muốn Durant chấp nhận bất kỳ rủi ro nào.

 

  Sức mạnh của các chiến binh đã mất Durant đã giảm đi rất nhiều. Mặc dù họ đã phải đối mặt với những kẻ săn lùng lần đầu tiên vào trận chung kết lần này, nhưng họ vẫn quyết liệt. Tôi tự hỏi liệu các chiến binh có thể đạt được năm chức vô địch liên tiếp không?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168