Thời gian của Chiến binh Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 6, các Chiến binh G5 hôm nay đã gặp khó khăn, nhưng họ vẫn thắng. Hiện tại, điểm số của họ với Raptors là 2-3, và người chơi Koles và Warriors đã được phỏng vấn sau trận đấu. Họ nói gì.

 

  "Đây là một chiến thắng đáng kinh ngạc, và đó cũng là một mất mát khủng khiếp", Korr nói. Ông có nghĩa là mặc dù các Chiến binh thắng, Durant trở lại bị thương một lần nữa, và đó là một chấn thương nghiêm trọng.

 

  Khi Durant bị thương, có nhiều người hâm mộ Raptors ở đầu cảnh để ăn mừng và hoan nghênh, và một số Raptors ngay lập tức không khuyến khích những hành vi dỗ dành như vậy. Về vấn đề này, Cole bày tỏ lòng biết ơn: "Raptors biết rằng vấn đề này có vấn đề này. , một số người hâm mộ đã được hoan nghênh lúc đầu. Trong vài phút, tình hình trên sân trông rất tệ và kỳ lạ.

 

"Khi nói về sự đóng góp quan trọng của Cousins ​​ngày hôm nay, Cole nói rằng điều đó thật đáng kinh ngạc và tuyệt vời. Rốt cuộc, từ khi bắt đầu vòng quay tối nay, anh em họ về cơ bản không có cơ hội chơi.

 

  Khi nói về chiến thắng của chiến binh vào giây phút cuối cùng, Cole nói rằng đó là vì họ đã thành công.

 

  Curry đã nói về những kẻ săn lùng đã cổ vũ cho chấn thương của Durant và cổ vũ: "Đây không phải là người Toronto mà tôi biết theo kinh nghiệm của tôi. Bạn ghét nhìn thấy một người chơi trải nghiệm một cảnh như vậy.

 

"Curry sống ở Toronto khi còn nhỏ, vì vậy anh cũng có tình cảm với điều này.

 

  Khi nói đến loạt phim, có hy vọng, Curry nói: "Chúng tôi vẫn còn sống.

 

Nói về chấn thương của Durant, Curry nói thật đáng buồn. Anh ấy nói, "Đây thực sự là đụ, anh không biết tôi có thể nói gì nữa.

 

Tôi chỉ rất buồn cho Durant.

 

Những người biết Durant sẽ biết anh ấy đặc biệt như thế nào.

 

Nhân vật của anh ấy là gì, tất cả chúng ta đều rất rõ ràng.

 

"Sau khi Durant bị thương, Curry đi cùng anh ta trở lại phòng thay đồ. Khi nói về điều này, Curry nói:" Đôi khi tinh thần cho bạn biết phải làm gì, bạn không cần phải đưa ra quyết định. Bạn tự nhiên.

 

"Thompson cũng nói rằng đội của Warriors phải làm việc chăm chỉ để tiếp tục trận đấu sau và giành chức vô địch cho Durant.

 

  "Anh ấy sẽ trở lại trong một trạng thái mạnh mẽ hơn, tôi biết anh ấy sẽ làm.

 

Thompson nói, "Trong trường hợp không có Durant, chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn và chiến đấu nhiều hơn, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy.

 

Bởi vì anh ấy bị thương, thậm chí còn khó để bạn ăn mừng chiến thắng.

 

"Tôi muốn nói rằng trò chơi hôm nay là một tinh thần, sự can đảm, chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi cho Durant.

 

Bạn thấy những gì anh ấy có thể làm trên sân.

 

Đây là một chiến binh thực sự. Anh ta trở lại, đứng trên sân, chiến đấu với đội của anh ta, khiến sức khỏe cá nhân của anh ta gặp nguy hiểm.

 

Trong hai trận tiếp theo, chúng ta phải làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng cho anh ta.

 

"Khi nói đến một số câu nói bên ngoài, khi các Chiến binh thậm chí còn không nổi bật hơn, Thompson bác bỏ nó một cách nghiêm túc:" Anh ấy là người chơi giỏi nhất thế giới. Tất cả đều bị xì hơi.

 

Bạn đưa Durant vào đội cuối cùng của giải đấu, và đội này có thể tham gia vòng playoffs.

 

"Các chiến binh đã sống sót khó khăn, họ và Raptors sẽ tiếp tục gặp nhau trong G6. Điều gì sẽ xảy ra với trò chơi tiếp theo? Hãy chờ xem.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168