Anh em họ đã báo cáo vào ngày 30 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, anh em họ đã phục hồi sau khi gia nhập các Chiến binh và rời sân vận động vì chấn thương, nhưng Cole nói rằng anh em họ đã hồi phục nhanh chóng và anh ta hy vọng sẽ được kích hoạt trong G1.

 

  "Anh em họ đã hoàn thành một quá trình phục hồi tuyệt vời", Corch nói. "Từ một người mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến việc trở về sau những chấn thương của việc hoàn trả theo mùa, anh ta đã làm điều đó rất tốt trong quá trình phục hồi. Cơn đau đã biến mất. Bây giờ nó chủ yếu là một vấn đề về nhịp điệu. Quy định về thời gian và nhịp thở chủ yếu là những điều này.

 

"Tôi đã nói, nếu đây là mùa thông thường, tôi có thể ném anh ấy lên sân bao nhiêu thời gian, và sau đó chúng tôi làm điều đó từ từ.

 

Nhưng đây không phải là mùa giải thường xuyên, mà là trận chung kết.

 

Chúng ta phải tìm cách tốt nhất để sử dụng anh ta.

 

"Koel cho biết, liệu anh em họ G1 cụ thể có thể chơi mà không cần quyết định hay không, nhưng đào tạo công khai ngày nay là tuyệt vời.

 

  "Tôi cảm thấy rất tốt", Cousins ​​nói. "Đùi của tôi có thể theo kịp, hầu hết trong số đó đã được chữa khỏi, và bây giờ họ vẫn đang cố gắng tìm thấy cảm xúc và thiết lập sức bền cơ bắp, để họ có thể thích nghi với một trò chơi cao độ . Mọi thứ đã phục hồi tốt.

 

Anh em họ xé đùi trái trong G2 của các Chiến binh vào ngày 16 tháng 4 và đã bị thương kể từ đó.

 

Một phóng viên hỏi Coseson, nếu anh ta không đưa ra quyết định tự làm, anh ta có chiến đấu không? Anh em họ trả lời: "Đó là nó. Vấn đề này chưa bao giờ thực sự phụ thuộc vào tôi. Tất cả chúng ta đều nghiên cứu kế hoạch tốt nhất cho tương lai là gì.

 

"Bất kể G1 là gì, anh em họ tự tin rằng anh ta có thể đóng góp sức mạnh của mình trong trận chung kết, bất kể khi nào.

 

  "Tôi tin rằng giai đoạn này là một giai đoạn cho tất cả trẻ em từ nhỏ", Cousins ​​nói. "Thật vinh dự khi xuất hiện ở đây. Thậm chí còn khẩn cấp hơn khi chơi để giúp các đồng đội của tôi.

 

Nếu một cơ hội như vậy thực sự là ở phía trước của tôi, tôi đã sẵn sàng để nắm bắt nó và tối đa hóa nó.

 

"Đối với anh em họ, đây chắc chắn là một cơ hội tốt để có thể tham gia vào trận chung kết.

 

Anh ấy không có nhiều cơ hội trong mùa giải này. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có thể bắt kịp trận chung kết không?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168