Guardiola Bắc Kinh, ngày 15 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Manchester City trong mùa giải vẫn còn rất mạnh mẽ và họ đã giành được thành công chức vô địch Premier League. Là huấn luyện viên của họ, Guardiola cũng đã được khẳng định. Tôi đã giành được huấn luyện viên xuất sắc nhất Premier League mùa này.

 

  Cuối tuần trước, Manchester City đã đánh bại Brighton 4-1, với tỷ số 98 điểm. Đây là điểm số cuối cùng trong lịch sử của Premier League. Đây chỉ là thứ hai sau kỷ lục 100 điểm của Manchester City mùa trước.

 

Màn trình diễn của Liverpool mùa này cũng rất tốt. Tại một thời điểm, Manchester City có tới 7 điểm, nhưng đội của Gua Shuai đã rất ổn định trong hiệp hai, kết thúc hành trình giải đấu mùa này với làn sóng 14 chiến thắng liên tiếp.

 

Cuối cùng, họ là 1 điểm ở Liverpool trên bảng xếp hạng, giành chức vô địch với lợi thế yếu.

 

  Premier League quá mạnh mẽ, và chức vô địch rất khốc liệt.

 

Trong một môi trường khắc nghiệt như vậy, bạn đã giành chức vô địch Premier League trong 2 mùa liên tiếp và trình độ huấn luyện của Guardiola đã được nhiều người công nhận.

 

Ferguson đã có huấn luyện viên giỏi nhất của Premier League trong ba năm liên tiếp vào năm 2007, 2008 và 2009. Sau khi ông nghỉ hưu, không ai làm điều này.

 

Gua Shuai cuối cùng đã viết lại lịch sử này ngày hôm nay, và ông đã sao chép những thành tựu trong quá khứ của Ferguson.

 

  "Giải thưởng này là một vinh dự lớn.

 

"Guardiola nói trong một cuộc phỏng vấn:" Tôi muốn chia sẻ vinh dự này với các cầu thủ của mình vì họ là nền tảng của mọi thành công.

 

Tôi cũng muốn cảm ơn nhóm làm việc của tôi.

 

Có rất nhiều huấn luyện viên xuất sắc ở Premier League, chúng tôi đã chiến đấu với họ.

 

Trong số đó, Klopp là người đặc biệt nhất. Anh ấy bị áp lực trong suốt mùa giải cho đến khi kết thúc.

 

Cạnh tranh với họ là một quá trình rất dễ chịu, và tôi hy vọng rằng tương lai sẽ thú vị không kém.

 

"Ngoài Guardiola, Wolves của Nuono, Klopp của Liverpool và Pochettino của Tottenham cũng đã được chọn cho danh sách ứng cử viên của huấn luyện viên giỏi nhất trong mùa giải chính thức.

 

Gua Shuai cười cuối cùng, đây là một lời khẳng định về anh ấy trong một mùa.

 

Cuối tuần này, Gua Shuai cũng sẽ dẫn dắt Manchester City đến FA Cup.

 

Trong trường hợp của nhà vô địch Cup League Cup và nhà vô địch Premier League, Manchester City dự kiến ​​sẽ giành ba chức vô địch trong các sự kiện trong nước.

 

  Gua Shuai đã dẫn dắt Manchester City giành chiến thắng một lần nữa Premier League trong năm nay. Anh ấy đã có thể bảo vệ huấn luyện viên giỏi nhất của Premier League một lần nữa. Thật hợp lý khi anh ấy sẽ tiếp tục mang đến những trò chơi tuyệt vời cho khán giả.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168