Thời gian Bogte và Curry Bắc Kinh vào ngày 6 tháng 3, các cựu chiến binh của Warriors Bogg cuối cùng đã trở lại. Anh ấy sẽ chơi cho các Chiến binh trong phần còn lại của mùa giải.

 

Curry cũng bày tỏ sự chào đón của mình với Pogg trong một cuộc phỏng vấn.

 

  Liên quan đến cùng một đội với Bogs một lần nữa, Curry nói: "Cảm giác rất phấn khích, và nó hơi lạ. Tôi đột nhiên nhớ quá khứ.

 

Tất nhiên, tôi cũng biết rằng anh ấy đã có một vài bước để hoàn thành trước khi chính thức tham gia.

 

Tuy nhiên, anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm phong phú trong các chiến binh. Anh ấy biết sâu sắc hệ thống của chúng tôi và anh ấy biết hoạt động của chúng tôi ở đây.

 

Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc trở thành một đội vô địch.

 

Tôi biết rằng anh ấy chắc chắn sẽ giúp chúng tôi.

 

"Tại NBA Draft 2005, Poger đã được Milwaukee Bucks chọn ở vòng đầu tiên và tham gia giải đấu.

 

Là một nhà vô địch nước ngoài, POGG trước đây đã chơi trong 13 mùa giải ở NBA và đã đi đến 5 đội. Anh ấy có thể đóng góp 9,8 điểm, 8,7 rebound, 2,2 hỗ trợ và 1,6 khối mỗi trận.

 

  Bogte đã từng chơi cho các Chiến binh trong 4 mùa. Anh ấy là một anh hùng quan trọng của các Chiến binh đã giành chức vô địch NBA trong mùa giải 2014-15.

 

Đồng thời, mối quan hệ của Pogter với Curry cũng rất tốt và có thể hộ tống Curry trên sân.

 

  Sau khi rời NBA để trở về Úc để chơi, Pogg đã đạt được thành công lớn.

 

Mùa này, anh ấy có thể đóng góp 11,4 điểm, 11,6 rebound, 3,4 hỗ trợ và 2,7 khối trong 30 phút mùa này, và cuối cùng đã bầu MVP của Liên đoàn Úc.

 

  Curry đã bị sốc khi Bogs sẵn sàng trở lại NBA để chơi: "Ban đầu tôi nghĩ rằng một khi anh ấy trở về Úc, chúng tôi không có cơ hội gặp lại NBA.

 

Vì vậy, khi tên của anh ấy xuất hiện, tôi nghĩ nó chỉ đơn phương.

 

Chúng tôi quen thuộc với anh ấy và giống như anh ấy rất nhiều, vì vậy chúng tôi đã gọi cho anh ấy nếu anh ấy sẵn sàng quay lại.

 

Tôi nghĩ rằng đó chỉ là suy nghĩ mong muốn, nhưng anh ấy không mong đợi anh ấy thực sự sẵn sàng quay lại.

 

Nó thực sự rất ngầu.

 

"Poger là cựu chiến binh của các Chiến binh. Anh ta có thể trở lại với các Chiến binh. Với đội hình của mùa giải này, các Chiến binh có thể tiếp tục bảo vệ chức vô địch.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168