Trong World Cup 2022, Huiyuan trông giống như một chiếc cúp trắng, và nó trông giống như một biểu tượng "vô hạn" tiếng Anh và "8" bằng chữ số Ả Rập. Đồng thời, "8" này cũng nhắc nhở mọi người về sân vận động thứ 8 của Qatar Cúp thế giới.

 

Vòng cung cong cũng đại diện cho cồn cát nhấp nhô.

 

  Có hai điểm trên đỉnh của biểu tượng. Giữa hai điểm là đồ họa bóng đá, và đáy của biểu tượng là mô hình trang trí.

 

Bên dưới biểu tượng được in với dòng chữ "FIFA World Cup QARA 2022 (FIFA 2022 Qatar World Cup)".

 

  Thiết kế của biểu tượng phản ánh tầm nhìn kết nối thế giới với bóng đá, đồng thời làm nổi bật văn hóa Ả Rập của Qatar, và bóng đá ẩn dụ là một môn thể thao quyến rũ.

 

  Ngoài ra, nguồn cảm hứng của biểu tượng cũng đến từ chiếc khăn choàng len & mdash; & mdash; nhiều nơi trên thế giới bao gồm những người ở vùng Ả Rập và vùng Vịnh vào mùa đông.

 

Đây tất nhiên là nhắc nhở mọi người rằng World Cup đầu tiên sẽ được tổ chức vào mùa đông (ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022).

 

  Biểu tượng của mỗi World Cup là một biểu hiện tập trung của văn hóa địa phương, cho thấy khả năng thiết kế âm thanh phi thường. Kể từ năm 2002, bao gồm cả năm 2022 sắp tới, biểu tượng của World Cup đã trải qua 6 mức độ khác nhau. Tôi tin rằng tôi thích World Cup. Bạn bè nên biết biểu tượng của các phiên trước.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168