Giải bóng rổ nữ 2022 World Cup 12 đã ra đời. Những đội nào được thăng cấp thành công?
Thế giới bóng rổ nữ 2022 World Cup 12 đã được phát hành, chúng ta hãy xem.

 

Trong nhóm sơ bộ, vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã xác định rằng vòng loại bóng rổ bóng rổ quốc tế năm 2022 ở Hoa Kỳ) Tinh hoa

 

Belgrade: Serbia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nigeria, Pháp.

 

Có 8 đội trong khu vực Belgrade và 8 đội tham gia trận chiến. Đội Trung Quốc và Serbia đều tham gia. Bốn đội nâng cao còn lại là Hàn Quốc, Úc, Nigeria và Pháp.

 

Brazil và Mali đã bị loại.

 

Bộ phận Osaka: Canada, Nhật Bản, Bosnia và Herzegovina.

 

Do sự ra đi của Belarus, chỉ có ba đội trong khu vực chơi, cụ thể là Nhật Bản, Canada và Bosnia và Herzegovina. Ba đội đã giành chiến thắng 1 và 1 trận thua.

 

Tuy nhiên, do sự ra đi của Belarus, ba đội này đã có được cơ hội thăng tiến.

 

Khu vực không loại bỏ bất kỳ đội nào.

 

Bộ phận Washington: Bỉ, Nga.

 

Ngoài đội Hoa Kỳ, hai đội tiên tiến khác là Bỉ và Nga, trong khi việc mất Puerto Rico đã bị loại và bỏ lỡ World Cup.

 

Thúc đẩy trực tiếp: Hoa Kỳ và Úc.

 

Người chiến thắng huy chương vàng của đội Hoa Kỳ trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 được quảng bá trực tiếp.

 

Đội tuyển quốc gia Úc được tổ chức trực tiếp đến trận đấu chính do chủ nhà.

 

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2020, Liên đoàn bóng rổ quốc tế tuyên bố rằng Úc trở thành nơi tổ chức World Cup bóng rổ nữ 2022.

 

Tóm lại, tám đội của mười đội hàng đầu trong bảng xếp hạng bóng rổ nữ mới nhất của thế giới đã tham gia World Cup.

 

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã đánh bại nhiều đội hàng đầu trong những năm gần đây, như Pháp, Tây Ban Nha và Úc (2 lần).

 

Nhưng nó cũng bị đánh bại bởi Nhật Bản và Serbia.

 

Nhưng đội hình của đội bóng rổ nữ Trung Quốc vẫn còn rất tốt. Li Yueru, Han Xu và Li Meng đều là lớp thế giới.

 

Đó là, dòng hậu vệ này hơi yếu. Sức mạnh tổng thể có thể ít nhất là năm top. Lên đến ba hoặc thậm chí là người thứ hai trên thế giới là mục tiêu của đội bóng rổ nữ Trung Quốc.

 

Thôi nào.

 

Các quan điểm trên là ý kiến ​​cá nhân thuần túy. Nếu bạn có bất kỳ lỗi nào, xin vui lòng sửa cho tôi, cảm ơn bạn! World Cup 32 2022 được phát hành. Bạn lạc quan về việc giành chiến thắng ở World Cup?
Từ quan điểm của tỷ lệ cược, Brazil, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Argentina, Đức, Bỉ, Hà Lan và Bồ Đào Nha là chín đội chính để cạnh tranh cho chức vô địch World Cup này. Không cần phải xem xét.

 

Trong các đội này, Bỉ và Hà Lan về cơ bản có thể được cho là đã tụt lại phía sau.

 

Mặc dù hai đội này có một nền tảng tương đối vững chắc.

 

Nhưng nhân viên của Bỉ đang già đi. Tên của nhóm người này đã thực sự nghe về nó trong hơn mười năm, và họ thực sự không thể mong đợi nó bây giờ ở đỉnh cao.

 

Không đủ giải quyết hàng phòng ngự của Hà Lan. Sự trỗi dậy của Dan Zhuma tại Champions League năm nay, nhưng vẫn còn phải quan sát thấy liệu nó có thể được quan sát trong sáu tháng tới. Bạn không mong đợi De Rong và DePei? Bồ Đào Nha là một chút thảo luận. Trước đây, sự gia tăng của Bồ Đào Nha chủ yếu dựa trên cấu hình tiền vệ vững chắc và Ronaldo và anh em của anh ấy.

 

Bây giờ, các anh trai Cristiano Ronaldo đã rút lui, và các em trai đang phát sáng và sưởi ấm từng người một. Ghế B là tiền vệ hàng đầu.

 

Nếu phòng thủ của Bồ Đào Nha là khốc liệt, giới hạn trên vẫn còn rất cao.

 

Sau khi Ronaldo kết thúc, tôi phải nói rằng Messi, Argentina vẫn rất cạnh tranh. Người chơi tập trung giữa có sức mạnh chiến đấu tốt, và vở kịch là thực dụng và tiềm năng. Áp lực, nó không phải là cốt lõi của Messi, nhưng là một phó phòng, nó sẽ khiến đối thủ đau đớn vào thời điểm quan trọng.

 

Nhưng nhóm huấn luyện viên của họ có thể làm điều này! Câu trả lời rõ ràng không thể được thực hiện! Tính năng đặc biệt của Danh mục World Cup này là trò chơi đã được tổ chức vào mùa giải. Thời gian đồng đội của đội trước khi trò chơi rất ngắn, vì vậy nó rất tốt cho hai đội. là tương đối miễn phí, và không cần thiết phải thực hành.

 

Từ quan điểm này, loại đầu tiên là Đức, Tây Ban Nha hầu như không thể được tính, loại thứ hai của Pháp Brazil, Anh hầu như không thể đếm được.

 

Vấn đề của Tây Ban Nha không đủ mạnh và hệ thống là không đủ, ngay cả khi những người mới đến như Pedry nổi lên.

 

Thật không thực tế khi hy vọng họ sẽ có một sự cải thiện về chất trong nửa năm tới. Họ thậm chí có thể được bảo lưu một cách bướng bỉnh bởi một số yếu tố tình cờ vì một số yếu tố tình cờ. Đừng nghĩ rằng tôi có thể tin rằng ngôi sao Hoàng đế Anh Đức đã bắt nguồn từ hệ thống Bayern. Sane, Harvestz và những người khác rất nóng. Toàn bộ những thiếu sót của đội ngoại trừ các mũi tên Frontcourt không rõ ràng. Khả năng cá nhân rất mạnh, nhưng các anh hùng năm 2018 đã già ở một số vị trí. Nhiều người có rất nhiều shit trong những năm gần đây. Nếu họ thiếu mong muốn sống sót và tập trung, các đội Pháp có thể dễ dàng mất. Tôi rất lạc quan khi tôi ở Brazil. Luôn luôn là bước ngoặt của Nam Mỹ. Người kia là đội hình gọn gàng và tuổi nên được chơi.
Dự báo đội vô địch, xếp hạng theo xác suất giành chức vô địch: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Brazil, Argentina, Hà Lan, Bồ Đào Nha.

 

Xác suất của nhà vô địch World Cup này là do 8 đội, và sức mạnh của họ thực sự mạnh mẽ hơn 24 đội khác!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168