Khi nào PEL2021S4 sẽ bắt đầu?
Mùa giải PEL2021S4 đã bắt đầu vào ngày 21 tháng 10 năm 2021. Những gì bất ngờ sẽ là mùa mới và hành trình mới, trận chiến sẽ mang lại.

 

Chung kết toàn cầu Hòa bình Elite sẽ chính thức bắt đầu vào cuối tháng 11 năm 2021. Giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập hợp cùng một sân vận động và tổ chức một trận đấu cao điểm! Hai mươi đội chuyên nghiệp sẽ khởi động một tác động đến hàng triệu tiền thưởng và danh hiệu vô địch trong mùa giải PEL 2021 S4.

 

Trong số đó có cả mùa giải PEL 2021 S3 và người chiến thắng Runner -UP NV Tencent Video Team, TC Team và đội TMG đã tăng mạnh trong mùa giải S3. Cuộc đối đầu đang ở đỉnh cao.

 

Mùa giải PEL 2021 S4 sẽ tiếp tục một triệu cơ chế ưu đãi tiền thưởng và đội vô địch hàng tuần sẽ nhận được 1 triệu tiền thưởng.

 

Hàng triệu tiền thưởng giúp tạo ra các sân vận động cạnh tranh thú vị hơn, và các ưu đãi kép về danh dự và tiền thưởng làm cho mỗi tuần trở nên nhiệt tình hơn.

 

Mã mật khẩu của trận chung kết PELS4 là gì?
Mã mật khẩu: Mars đi đến nhóm xe bốn hàng, các bữa tiệc Reba Transformer, Soup gà, theo nhà vô địch để ném lựu đạn và xem trận chung kết vô địch.

 

Đồng thời, phương pháp trao đổi cũng là phương pháp sử dụng: Trao đổi thời gian giới hạn thời gian, nhập mã mật khẩu trên để đổi phần thưởng đồng tiền quần áo, 5 mật khẩu là 30 đồng tiền, tổng cộng 150 đồng tiền.

 

Như một buổi lễ toàn diện tích hợp các sự kiện E -Sports, biểu diễn ngôi sao, phát hành hàng năm và lễ trao giải, trận chung kết PEL S4 và bốn hàng trận chung kết đã tập trung vào đội bóng tối đa năm 2021, cũng như All -star " Đội "được tập hợp bởi cà phê lớn. Cuộc thi triển lãm, phát hành sinh thái và lễ trao giải của" Top 100 Elite cho năm 2021 "cũng sẽ mang lại nội dung thú vị mà các lực lượng đặc biệt muốn thấy nhiều nhất.

 

Đội: 15 đội, 60 cầu thủ chuyên nghiệp sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của chức vô địch mùa giải với phần lớn các binh sĩ đặc biệt ngày nay.

 

Điều đáng chú ý là tổng cộng ba đội sẽ đại diện cho trận chung kết toàn cầu của PEL thay mặt cho bộ phận PEL. Các đội hàng đầu lớn sẽ cố gắng phấn đấu cho một giai đoạn lớn hơn, đại diện cho cuộc thi PEL.

 

Quy mô của Chung kết Toàn cầu đã mở ra một bản nâng cấp toàn diện. 40 đội từ các khu vực khác nhau trên thế giới sẽ bắt đầu cạnh tranh khốc liệt, cạnh tranh với vinh dự cao nhất của Hội trường Elite Hòa bình và lên tới 6 triệu đô la trong tổng số tiền thưởng.

 

Lịch trình 2021pel S3 là gì?
Hai mươi đội chuyên nghiệp sẽ khởi động một tác động đến hàng triệu tiền thưởng và danh hiệu vô địch trong mùa giải PEL 2021 S3.

 

Trong số đó có cả mùa giải PEL 2021 S2 và người chiến thắng TJB, đội DKG và đội TC Galaxy Battleship được thành lập bởi giai đoạn chuyển nhượng giữa năm. Đỉnh cao của trận chiến.

 

Mùa giải PEL 2021 S3 là sáu tuần. Đây là mùa thông thường từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 19 tháng 9. Năm tuần đầu tiên của mùa giải thông thường bao gồm thăng hạng, loại trực tiếp và trận chung kết hàng tuần.

 

Ngày 23 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9 là trận chung kết.

 

Trò chơi bắt đầu lúc 18:00, năm trò chơi một ngày, hai bản đồ sa mạc, một bản đồ rừng nhiệt đới và hai bản đồ đảo.

 

Mùa giải PEL 2021 S3 sẽ tiếp tục một triệu cơ chế ưu đãi tiền thưởng và đội vô địch hàng tuần sẽ nhận được 1 triệu tiền thưởng.

 

Hàng triệu tiền thưởng giúp tạo ra các sân vận động cạnh tranh thú vị hơn, và các ưu đãi kép về danh dự và tiền thưởng làm cho mỗi tuần trở nên nhiệt tình hơn.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168