Vào ngày 26 tháng 5, trạm thứ ba của Tour Golf Thanh niên Cadillac 2019 bắt đầu ở Hàng Châu, Làng nước Jiangnan và Thành phố Hàng Châu cổ xưa và nhẹ nhàng đã được đưa vào sức sống trẻ khác nhau.

 

Sự kiện golf trẻ này về sự kiên trì, chăm chỉ và ước mơ được đặt tên bởi thương hiệu SAIC -GM Cadillac.

 

    So với các năm trước, hệ thống của sự kiện này đã hoàn thành hơn.Để kết nối với các tiêu chuẩn quốc tế, nhà tổ chức đã điều chỉnh nhóm tuổi.Các cầu thủ trẻ đã chia họ thành sáu nhóm A, B và C theo độ tuổi và giới tính của họ., Thâm Quyến, Thành Đô và những nơi khác tổ chức mười cuộc thi.

 

Các điểm cạnh tranh được bao gồm trong hệ thống điểm thanh niên quốc gia được chứng nhận bởi Hiệp hội Trung học và Trung học. Những người chơi hàng đầu sẽ trở thành lực lượng dự bị của đội Thượng Hải. Trình độ chuyên nghiệp.

 

    Năm nay, sự kiện golf trong nước hàng đầu này đã rời Thượng Hải lần đầu tiên tại Thượng Hải để cạnh tranh trên toàn quốc.

 

一直 , , , , , , , , , , , , , , , , , 等 等 等 等 等 等 华北Các thành phố trung tâm ở tất cả các khu vực của Tây Nam được thực hiện để cung cấp một nền tảng cho các kỹ năng giao tiếp, học tập và học tập bình đẳng cho những người đam mê golf trẻ trên cả nước.

 

Cuộc thi Trạm Hàng Châu cũng nhận được sự hỗ trợ và hỗ trợ của Hiệp hội Golf Chiết Giang.

 

    Thời tiết mưa ở Hàng Châu không thể ngăn chặn sức mạnh và sự nhiệt tình của những người trẻ golf. Sau cả một ngày thi đấu khốc liệt, cuối cùng, nhóm A Pan Ziyi và Fu Jiabao đã giành chức vô địch các nhóm nam và nữ với 74 và 71.

 

Người chơi Fu Jiabao 13 tuổi là lần đầu tiên cạnh tranh với những người tiền nhiệm 18 tuổi sau khi quảng bá trong năm nay. Các kết quả tuyệt vời có thể đạt được thanh tiêu cực phản ánh tinh thần không sợ hãi và dũng cảm.

 

Nhóm B Wang Yiwen và Wei Tianyu đã giành chức vô địch các nhóm nam và nữ với điểm số lần lượt là 75 và 69. Nhóm C Zhang Eucalyptus và Qu Nonala đã giành chức vô địch của các nhóm nam và nữ với lần lượt là 34 và 37.

 

Wang Jinpei, phó chủ tịch điều hành và thư ký -General của Hiệp hội bóng golf Thượng Hải, Mạnh Fei, Giám đốc điều hành Hiệp hội Bóng Golf Chiết Giang, Yang Caiying, Phó Thư ký -General của Hiệp hội Golf Golf Thượng Hải và Zhang Lei, Tổng Giám đốc của Giám đốc Câu lạc bộ Golf Hangzhou Jiuqiao, lần lượt được trao tặng những người chiến thắng.

 

Ba phụ nữ đầu tiên nhóm A của nhóm nam A, ba phụ nữ đầu tiên nhóm B, ba nữ đầu tiên nhóm B, ba nữ đầu tiên nhóm C, ba nữ đầu tiên Kế hoạch đầu không dễ dàng. Đây là giai đoạn khởi đầu của nhiều golf trong tương lai.

 

Là một "khu vườn mẫu giáo" cho phong trào golf trong nước, Liên đoàn Thanh niên sẽ gửi nhiều cầu thủ xuất sắc đến các hiệp hội Trung Quốc và cao cấp mỗi năm, giành giải thưởng trong các cuộc thi thế giới khác nhau.

 

Trong các chương trình sơ bộ của Trò chơi Thanh niên Quốc gia lần thứ hai vừa kết thúc vài ngày trước, nhóm A Champion A Champion Quan Xianyou và người chạy thứ hai của nhóm nữ Lu Yuwen đều là những cầu thủ xuất sắc ra khỏi Giải vô địch giới trẻ.

 

Ngoài ra, nhiều người chơi tham gia Giải vô địch giới trẻ hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho Thế vận hội Thanh niên Quốc gia thứ hai và đạt được kết quả tuyệt vời trong sơ bộ.

 

Tất cả bốn dự án nhóm đã được thăng cấp vào trận chung kết, trong đó nhóm nam A giành huy chương vàng; 11 vận động viên Thượng Hải lọt vào top tám trong số bốn cá nhân.

 

Đối với họ, các trò chơi thanh niên cao và cao là các sân vận động ấm áp tốt nhất.

 

    Điều đáng nói là để giúp các thí sinh nhanh chóng thích nghi với môi trường thực địa, Hiệp hội Thương hiệu Cadillac và Shang Gao cũng thiết lập một liên kết giảng dạy độc đáo trước mỗi trò chơi, mời những người chơi cao trong nước nổi tiếng và các huấn luyện viên vàng trong ngành Để tiến hành một trong những cầu thủ trẻ để thực hiện một trong những cầu thủ trẻ. Đối với một hướng dẫn giảng dạy thông qua hướng dẫn, thông qua mặt dây chuyền của định tuyến xanh và xích đu, hỗ trợ họ trong đấu trường để chơi một cấp độ tốt hơn trên sân và thể hiện sức sống trẻ trung của họ.

 

    Là một thương hiệu xe hơi nổi tiếng có lịch sử hơn 110 năm, thương hiệu Cadillac lấy "can đảm, phong cách, đổi mới" làm tinh thần cốt lõi của nó. Trong những năm qua, nó đã cam kết hỗ trợ nhiều sự kiện golf chuyên nghiệp thế giới như Giải vô địch WGC Cadillac Bắc Mỹ, cho phép nhiều người trải nghiệm thương hiệu Cadillac với lối sống ưu tú cao và phong cách sang trọng mới của Mỹ.

 

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của các môn thể thao golf trong nước, thương hiệu Cadillac đã tích cực phản ứng với tiếng gọi của "thể thao quốc gia" của đất nước và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các nguyên nhân golf thanh thiếu niên trong nước.

 

Lần này, thương hiệu Cadillac và Liên đoàn Thanh niên không chỉ là sự tiếp nối của thương hiệu xe hơi cũ này và nguồn thể thao golf dài hạn, mà còn cố gắng thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp golf của Trung Quốc.

 

Thương hiệu Cadillac hy vọng rằng những người chơi nhỏ sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc của "lòng can đảm, phong cách và sự đổi mới" trong cuộc thi trên của Liên đoàn Thanh niên, dũng cảm tràn ngập mọi cú sút để chứng kiến ​​bản thân lớn hơn.

 

    Chuyến lưu diễn Golf Thanh niên Cadillac 2019 sẽ tiếp tục bắt đầu ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Thành Đô và những nơi khác. Để biết thông tin liên quan của sự kiện, vui lòng chú ý đến trang web chính thức của Hiệp hội Golf Thượng Hải.

 

Thương hiệu Cadillac sẽ cùng nhau với các cầu thủ trẻ, thể hiện phong cách tuyệt vời và đạt được bản thân dũng cảm!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168