Diễn đàn Lãnh đạo Thể dục Trung Quốc 2019 2019, việc lấy vé trước, chi tiết WeChat và Weibo theo dõi triển lãm thể dục quốc tế IWF Thượng Hải kể từ năm 1996, đã hơn 20 năm phát triển rộng rãi của các câu lạc bộ thể dục Trung Quốc.Với cổ tức thị trường này, doanh số bán thẻ hàng năm, sự thúc đẩy, kỷ nguyên tiêu dùng và man rợ sắp được thông qua, và kỷ nguyên của hoạt động tinh chế đang đến.

 

Triển lãm thể dục quốc tế IWF Thượng Hải Trung Quốc Diễn đàn Lãnh đạo Thể hình Trung Quốc, lãnh đạo hàng đầu của Vòng tròn Thể hình Toàn cầu: Nhà đầu tư quỹ LV & MH, người sáng lập thương hiệu Audace Palestre ở Ý, Chủ tịch Câu lạc bộ Chuỗi lớn nhất của Hàn Quốc, Chủ tịch Wales, người sáng lập Suisheng , người sáng lập Yinjim, những nhân vật xuất sắc như Giám đốc điều hành thể thao Penguin và các ngành công nghiệp khác đã thực hiện các cuộc thảo luận đa chiều về chủ đề "Vốn kinh doanh của Câu lạc bộ Thể hình", cung cấp hướng dẫn cho các nhà điều hành câu lạc bộ, chia sẻ ý tưởng với các doanh nhân và đưa ra các câu lạc bộ xuất sắc.

 

Diễn đàn Lãnh đạo Thể hình Trung Quốc 2019iwf đã liên tục theo chủ đề "Đánh giá giá trị và tạo ra giá trị -Talk về ngành thể dục và công ty trong mắt thủ đô", "Mô hình kinh doanh mới và hướng phát triển dịch vụ giáo dục tư nhân", " Chuỗi ngành và nâng cao khả năng cạnh tranh thương hiệu "," Sự thay đổi và cải cách của ngành thể dục Hàn Quốc "đã mở ra.

 

Cách chọn đầu tư vào Câu lạc bộ Thể hình, cách thu hút đầu tư vốn, những thay đổi và cải cách của ngành thể dục toàn cầu, cách thiết lập khả năng cạnh tranh cốt lõi và thảo luận về "Cách tạo ra giá trị cốt lõi của các câu lạc bộ thể dục Trung Quốc" , Lớp tiến bộ từng lớp, phân tích ngành thể dục Bí mật về sự phát triển đột phá của công ty.

 

   Đánh giá giá trị và tạo ra giá trị -về ngành công nghiệp thể dục trong mắt của Capital và công ty Zhao Wenqi, Nhà đầu tư quỹ LV & MH, L Catterton Asia -Pacific Catchitect , cũng như các danh mục đầu tư khác vào Trung Quốc Thị trường, Frank Zhao, từ đánh giá giá trị và tạo ra giá trị, phân tích các công ty thể dục và các công ty thể dục trong mắt vốn và cung cấp các ý tưởng phát triển khác nhau cho các nhà quản lý hoạt động ngành thể dục.

 

Vào năm 2018, sự cố phổ biến nhất trong Vòng tròn thể dục là Wales Fitness, một trong những phòng tập thể dục chuỗi lớn nhất Trung Quốc năm ngoái, đã được mua lại bởi Quỹ LVMH L Catterton Asia.

 

Điều này được hiểu rằng sự tiến bộ của giao dịch của L Catterton rất nhanh vì quỹ đầu tư hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới rất quan tâm đến các nhóm tiêu dùng châu Á và Trung Quốc.

 

Điều này cũng phù hợp với mùi thị trường nhạy bén của LVMH và tầm nhìn đầu tư độc đáo của LVMH, và mỗi lần mua lại chỉ chọn đỉnh cao của ngành.

 

L Catterton, tổ chức đầu tư hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới, phụ trách hơn 15 tỷ đô la vốn vốn thông qua 6 quỹ.

 

Với LVMH, có một bản lý lịch rất phong phú về đầu tư thể dục.

 

Đầu tư của nó vào các công ty đứng đầu trong lĩnh vực các phân khúc thể dục ở Hoa Kỳ, đáng chú ý nhất trong đó là khoản đầu tư vào Equinox. Thương hiệu thể dục này từ New York được biết đến với nội dung tốt và các dịch vụ chất lượng cao.

 

Giờ đây, L Catterton mang đến trải nghiệm điều hành của Hoa Kỳ và thậm chí là phòng tập thể dục toàn cầu đến Trung Quốc xứ Wales, nơi sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp thể dục của Trung Quốc bước vào 20 năm tới.

 

Là Loaiza, người sáng lập thương hiệu thể dục lớn thứ hai của Mỹ Latinh, cho biết khi ông được mua lại, kinh nghiệm công nghiệp của L Catterton và quan điểm toàn cầu trực tiếp đưa ngành công nghiệp thể dục Mỹ Latinh lạc hậu vào một giai đoạn phát triển khác.

 

Hướng phát triển của mô hình kinh doanh mới và dịch vụ giáo dục tư nhân Ciro Santucci là nhà điều hành và nhà đầu tư của Hard Candy, và người sáng lập Audace Palestre, câu lạc bộ chuỗi lớn nhất ở Ý.

 

Trong những năm qua, CIRO đã đạt được sự gia tăng ổn định lợi nhuận của câu lạc bộ từng năm với kinh nghiệm quản lý giáo dục cá nhân phong phú, sắp xếp hệ thống chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, mô hình hệ thống quản lý khoa học và chiến lược quản lý kinh doanh tiên tiến và bố cục chiến lược trên toàn thế giới.

 

Được biết, CIRO đang lên kế hoạch tham gia thị trường Trung Quốc và mở rộng thêm bố cục chiến lược quốc tế của câu lạc bộ thể dục.

 

CIRO dựa trên chủ đề "Mô hình kinh doanh mới và Phát triển dịch vụ giảng dạy tư nhân". Từ sự phát triển của phòng tập thể dục, từ giáo lý tư nhân đến giáo dục tư nhân 4.0, từ cửa hàng tập thể dục, từ chủ phòng tập thể dục đến doanh nhân 4.0 và các mô -đun khác, trong giải thích về giáo dục tư nhân và các khóa học tập thể dục cao cấp cao trong các câu lạc bộ thể dục.

 

Những thay đổi trong ngành thể dục Hàn Quốc và cải cách thể dục quốc gia ở Hàn Quốc, đặc biệt là người dân thể dục cao, rất lớn và mức độ của ngành thể dục là khá cao.

 

Hyonam Kim, với tư cách là Giám đốc điều hành của Body Channel Fitness, chuỗi thể dục lớn nhất ở Hàn Quốc, sử dụng các phương pháp quản lý câu lạc bộ tiên tiến châu Á để cải thiện dịch vụ khách hàng và trình độ học vấn tư nhân; Đồng thời chú ý đến cơ sở thương hiệu, quản lý tiêu chuẩn hóa và động lực nhóm.

 

Vào thời điểm đó, Kim sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm quản lý tiên tiến của Hàn Quốc và chia sẻ những thay đổi và cải cách ngành công nghiệp của kỷ nguyên thể dục mới.

 

   Tạo "Chuỗi ngành thể dục", nâng cao khả năng cạnh tranh của thương hiệu với 120 cửa hàng vận hành trực tiếp, hơn 300.000 thành viên và doanh thu hàng năm của hơn một tỷ ... của họ. Một số thương hiệu "Yinjim Fitness" cũng thành lập một thương hiệu đào tạo khác "Yinli Sports College".

 

Để nổi bật trong cuộc thi tàn bạo, điều quan trọng là phải thiết lập khả năng cạnh tranh cốt lõi của riêng mình.

 

Guo Zhijun, người sáng lập Tập đoàn phát triển thể thao Yinjim, sẽ mở "Xây dựng chuỗi ngành thể dục và nâng cao khả năng cạnh tranh của thương hiệu."

 

Cách bắt đầu từ phía dưới, làm thế nào để đạt được một ngành công nghiệp lớn như vậy, cách xây dựng chuỗi ngành thể dục ... từ việc thành lập các trường cao đẳng đào tạo huấn luyện, cửa hàng nhượng quyền, ưu đãi vốn chủ sở hữu, phát triển hệ thống thành viên, thương hiệu thiết bị độc lập đã đăng ký và các công ty bán hàng, v.v.

 

   Chủ nhà của Diễn đàn Bàn Tròn: "Cách tạo ra giá trị cốt lõi của các câu lạc bộ thể dục Trung Quốc" CCTV Sports Cột bình luận nổi tiếng, người chiến thắng giải thưởng Gold Tube truyền hình, Top Ten Broadcasters, chủ tịch hiện tại của Penguin Sports, Liu Jianhong, với truyền thông người và doanh nhân. Bản sắc kép, "Làm thế nào để tạo ra giá trị cốt lõi của các câu lạc bộ thể dục Trung Quốc."

 

Giáo viên Liu đã làm việc về sự phát triển của thị trường đào tạo thanh thiếu niên.

 

Chàng trai trẻ ở Trung Quốc mạnh mẽ. Anh ấy luôn cam kết tích hợp thị trường đào tạo thanh thiếu niên và tài nguyên của câu lạc bộ và tài nguyên giáo dục, tìm thấy một điểm đột phá mới của thị trường đào tạo thanh thiếu niên, tạo ra một mô hình mới về kinh doanh đào tạo thanh thiếu niên, để Internet và thể thao Trung Quốc có kết nối tốt hơn và bản chất phát triển

 

   Khách mời nặng của Diễn đàn Bàn Tròn: Will Wang, Chủ tịch của WIRE, đã tích lũy trong 20 năm trong ngành thể dục. Trong 6 năm qua, quy mô đã đạt 150.

 

Wang Wenwei, giống như tên thương hiệu của Will, "Sự kiên trì và can đảm".

 

Là một trong những công ty đầu tư thể dục lớn nhất thế giới trên thế giới và LVMH L Catterton Asia, đó là sự khẳng định nhất về thể dục xứ Wales.

 

Được biết, Wales đang trải qua những thay đổi lớn trong cơ cấu quản lý và đội ngũ bán hàng dự kiến ​​sẽ mở ra một sự thay đổi máu lớn.

 

Thể hình, là một trong những bài hát đại diện của tiêu thụ lớp trung lưu, là một lĩnh vực quan trọng cho cách bố trí của tổ chức đầu tư này.

 

Các cá nhân cao cấp của hàng trăm ngàn cá nhân cao cấp Trung Quốc thuộc 150 cửa hàng của Welsh phải được quỹ này đánh giá cao hơn.

 

Cảm giác này trong việc mua lại của Trung Quốc chắc chắn sẽ thay đổi mô hình câu lạc bộ thể dục cao của Trung Quốc.

 

Đâu là sự phát triển trong tương lai của xứ Wales, làm thế nào các công ty điểm chuẩn đưa ra quyết định kinh doanh và liệu các xu hướng tập thể dục trong kỷ nguyên mới và mô hình mới sẽ dao động bằng cách tiêm vốn và sáp nhập doanh nghiệp.

 

   Chủ nhà của Tập đoàn: Simon Yip Ye Shuangming, người sáng lập Suisheng Fitness, đã trải qua sự tách biệt của vốn chủ sở hữu, các quyền của cơ quan thương hiệu cốt lõi đã được phục hồi, đáy của sự phục hồi và cầu vồng sau gió và mưa.

 

Mỗi ngày, bạn có thể kết nối lại các nguồn lực với kinh nghiệm xã hội sâu sắc và quan điểm quốc tế rộng lớn, định vị giá trị cốt lõi của sản phẩm và tạo ra các tổ chức đào tạo và thương hiệu của riêng bạn.

 

Anh ta là anh em, và sau đó là người sáng lập Fitness.

 

Khi bầu không khí thể dục ở Trung Quốc ít hơn nhiều so với hiện tại, Simon tin chắc rằng trong tương lai, thể dục chắc chắn sẽ vào nhà của người dân bình thường; Ngành công nghiệp thể dục chắc chắn sẽ trở thành một phong cách kinh doanh.

 

Có lẽ đây là "dự đoán của doanh nhân", hóa ra anh ta đúng.

 

Ngày nay, Suisheng đã trải qua hơn 20 năm trong ngành.

 

Vào ngày 8 tháng 3, Simon và tất cả mọi người với Diễn đàn lãnh đạo IWF trên sân khấu để khám phá một ngày mai tốt hơn cho ngành thể dục.

 

   Kết luận: Việc tiêm vốn liên tục chắc chắn sẽ mở ra những con đường mới cho sự phát triển của ngành thể dục của Trung Quốc.

 

Thời đại của bán hàng đồng thời đã được thông qua. Dịch vụ trở lại là vua. Đó là chủ đề cốt lõi của 20 năm tiếp theo của thể dục. Nó cũng sẽ là một thách thức mới cho vòng tròn thể dục.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168