Mặc dù các sự kiện thể thao chưa được phục hồi hoàn toàn, Bộ trưởng Jinzhen của Bộ phận Hoạt động Thị trường của Hiệp hội Toàn cầu Thượng Hải không dễ dàng hơn trước.Trong khi thực hiện việc chuẩn bị cho cuộc thi sắp khởi động lại, phía bên kia đang bận rộn với việc xây dựng tài khoản công cộng của hiệp hội, quen thuộc với Liên minh các điểm và trọng tài các chức năng mới như quản lý nhân viên: "Những gì chúng tôi làm bây giờ làLập kế hoạch trước. Để chơi tốt hơn cho sự kiện để ngăn chặn sự bình thường hóa trong đợt bùng phát sau đó, lần này trực tuyến này ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với chúng tôi. Giúp chúng tôi cải thiện rất nhiều hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cùng một lúc.

 

"
Đối với ngành thể thao, nhiều hoạt động đã buộc phải chuyển sang trực tuyến trong thời gian dịch bệnh đã cho phép một số tổ chức và học viên tìm ra cách làm việc hiệu quả hơn, đặc biệt là quản lý các tổ chức quy mô lớn như hiệp hội và câu lạc bộ chuyên nghiệp. Nó có thể tiết kiệm nhân lực đáng kể và chi phí giao tiếp.

 

"Giống như các hiệp hội của chúng tôi, có nhiều câu lạc bộ. Có hàng tá hoặc hàng trăm thành viên trong mỗi câu lạc bộ. Thật khó khăn khi quản lý quản lý ngoại tuyến trong quá khứ. Bây giờ chuyển sang trực tuyến thực sự thuận tiện cho chúng tôi." Thư ký cầu lông pudong -General Lin Jian cho biết: "Bây giờ chúng tôi chủ yếu hợp tác với Huayu Sports, và nhiều câu lạc bộ sau đây đang dần quen với việc quản lý trực tuyến, được tiêu chuẩn hóa và hiệu quả hơn trước.

 

"

Ngoài các chức năng quản lý thành viên và quản lý sự kiện, quản lý nhân viên và các chức năng toàn diện khác như quản lý địa điểm và dịch vụ đào tạo cũng là một trong những lý do khiến nhiều hiệp hội và câu lạc bộ chọn Huayu Sports.

 

"Giống như quản lý thành viên của chúng tôi, Quản lý điểm và trọng tài của chúng tôi, v.v. Chỉ hỗ trợ một số tổ chức, nhưng cũng hỗ trợ một số hoạt động hàng ngày của các tổ chức, như một giải đấu lớn tham gia vào hàng ngàn người, cũng có thể được áp dụng. Về cơ bản, nó có thể đáp ứng nhu cầu quản lý của tất cả các cảnh của người dùng liên kết với hệ thống quản lý đào tạo và địa điểm của chúng tôi hệ thống quản lý.

 

"
Li Xin đã giới thiệu rằng một vài tháng trước, cuộc bầu cử của Hiệp hội Qigong Sức khỏe Thượng Hải đã sử dụng chức năng bầu cử bỏ phiếu điện tử trong hệ thống quản lý của Hiệp hội Thể thao Huayu.

 

Trong Hiệp hội Thể thao Huayu và Hệ thống quản lý câu lạc bộ, Quản lý thành viên, Quản lý nhân viên, Quản lý sự kiện và Xây dựng tài khoản công khai chính thức thuộc về các chức năng quản lý cơ bản liên quan đến hoạt động hàng ngày của hầu hết các tổ chức thể thao.

 

Quản lý đào tạo, địa điểm thông minh, trung tâm trực tuyến, dịch vụ khách hàng trực tuyến và các chức năng quản lý khác thuộc về các tùy chọn bổ sung để đáp ứng các đặc điểm khác nhau của các hiệp hội khác nhau.

 

Chìa khóa cho Chủ tịch Hiệp hội Gateball Thượng Hải tin rằng: "Mặc dù thể thao là một ngành công nghiệp truyền thống, nhưng chúng tôi là một dự án thời đại tương đối cũ, nhưng sự giúp đỡ mà thông tin và trí thông minh rất lớn. Tất cả đều phản ánh rằng trải nghiệm tham gia sự kiện này là mượt mà hơn. Các kênh công khai trực tuyến mới dự kiến ​​sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều thành viên mới, và các thành viên sẽ trở nên trẻ hơn và trẻ hơn.

 

"

Hiện tại, có tương đối ít công ty cung cấp các giải pháp thông minh tổng thể cho Hiệp hội và Câu lạc bộ Công nghiệp Thể thao Trung Quốc. Mặc dù đất nước đang thúc đẩy việc xây dựng các địa điểm và khu vực phát triển của khu vực thể thao giải trí của cư dân, nếu không thể đáp ứng nhu cầu thông tin hóa, họ không thể thực sự nhận ra các môn thể thao xã hội. " Mục đích của cuộc sống.

 

Sự bùng nổ của thông tin hóa và nhu cầu thông minh do dịch bệnh trước đây sẽ trở thành chìa khóa chính để hướng dẫn sự phát triển của ngành thể thao trong tương lai.

 

Đặc biệt trong các dịch vụ quản lý và người dùng của hiệp hội, thông minh và thông tin hóa sẽ mang lại những lợi ích rất lớn. Nếu nó có thể phù hợp với xu hướng phát triển ngành, nó chắc chắn sẽ đạt được nhiều nỗ lực hơn.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168