Trong người dân của tất cả mọi người trên khắp đất nước, tất cả các trí tuệ để chống lại dịch bệnh viêm phổi của bệnh viêm phổi bị nhiễm virus mạch vành mới, Bộ Giáo dục đã chính thức đưa ra "thông báo về việc mở rộng trường học bắt đầu của học kỳ mùa xuân năm 2020 năm 2020 năm 2020 "Vào ngày 27 tháng 1. Các trường tiểu học, trường mẫu giáo và các trường khác đã hoãn lại một cách thích hợp bắt đầu học kỳ mùa xuân.

 

Nhưng trường học không có nghĩa là dừng trường!
Với sự khởi đầu của các khóa học trực tuyến, ngày càng có nhiều sinh viên bắt đầu bước vào trạng thái học tập. Là một phong trào phát triển tâm linh và tinh thần, đào tạo yoga cũng cần phải dẫn dắt nhiều người hơn để phát triển sự phát triển lành mạnh trong dịch bệnh.

 

Học viện Yoga của Qiu Yuan cũng chính thức dẫn đầu trong việc mở lớp phúc lợi công cộng yoga, và thử chuyển đổi kinh doanh doanh nghiệp trong các nỗ lực phụ trợ công nghệ để mang lại nhiều kế hoạch tập thể dục và lớp đào tạo sức khỏe tâm thần cho nhiều người thích yoga và yêu thích thể thao.

 

Lớp học bầu trời, những suy nghĩ lan truyền.

 

Là một thực hành thể chất, linh hồn và tâm linh, yoga, trong nghiên cứu của ông Qiu Yuan, Qiu Yuan Yoga thực sự sử dụng yoga như một công cụ cho tâm hồn vật lý trị liệu.

 

Trong dịch bệnh, mọi người có sự hiểu biết và quan điểm về cuộc sống và cuộc sống, và cách nhìn thấy tập thể dục cũng đã thay đổi. Giáo viên Qiu Yuan dưới các thành phố của dịch bệnh được tổ chức và dẫn đầu gần 100 giáo viên đào tạo yoga chuyên nghiệp từ ngày 15 đến 3 tháng 2 vào ngày 15, phần thứ 90 của các khóa đào tạo yoga chất lượng cao được ra mắt trong 30 ngày.

 

Sự ra mắt của lớp phúc lợi công cộng không chỉ là sự công nhận cao của ông Qiu Yuan và Qiu Yuan Yoga Vật lý trị liệu cho tinh thần yoga quốc tế, mà còn là trách nhiệm xã hội mà Qiu Yuan Yoga phải đảm nhận trách nhiệm xã hội và nhiệm vụ mà Ngành công nghiệp phải chịu.

 

Ngay từ đầu đến cuối, ông Qiu Yuan đã được biết đến như là người đầu tiên trong ngành là người đầu tiên ở Trung Quốc yoga. Qiu Yuan Yoga cũng được gọi là "Học viện quân sự Huangpu" của yoga. Giao thông xã hội Trị liệu yoga xuất sắc gần 1.000, nhà lãnh đạo thực sự về tinh thần và kỹ năng chuyên nghiệp của các doanh nghiệp yoga!
Nghiêm quyết bắt đầu từ sự nghiêm ngặt, chuyên nghiệp từ nghiên cứu.

 

Lý do tại sao Qiu Yuan Yoga có thể đạt được sự phát triển và tiến bộ liên tục trong ngành yoga không thể tách rời với những nỗ lực và khám phá của ông Qiu Yuan.

 

Trong một vài năm, giáo viên Qiu Yuan nán lại ở Hoa Kỳ, Canada, Toronto, Ấn Độ, Macau và những nơi khác. Thảo luận.

 

Nó đã đạt được những thành tựu phi thường trong phục hồi chức năng thể chất và tinh thần, chăm sóc sức khỏe và sắp xếp yoga. Nó đã giành được danh hiệu thực hành y tế thể thao đã đăng ký Macau và một số giảng viên chuyên gia ở Bắc Kinh.

 

Việc tự trồng trọt sắp trở thành lựa chọn sức khỏe của mọi người sau dịch bệnh, và nó có thể giữ cho mọi người một cơ thể hoàn hảo hơn và lối sống lành mạnh hơn. Đối mặt với sự can đảm và sức mạnh của sự đau khổ của cuộc sống, Qiu Yuan Yoga Coach Huấn luyện lớp phúc lợi công cộng trực tuyến, mong chờ mùa đông có một thời gian khó khăn với nhiều người hơn, mở ra một mùa xuân mới!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168