Vào ngày 31 tháng 7, giờ Bắc Kinh, trò chơi đầu tiên của vòng play -off CBA được thực hiện một cách say mê. Guangsha, thứ 5 trong mùa giải thông thường, xếp thứ 12 trong Panpan Fujian.

 

Là con ngựa đen mạnh nhất mùa này, Fujian Panpan đã nỗ lực rất nhiều để đánh bại Guangsha với siêu năng lượng của Wang Zhelin, Lawson và Chen Linjian. Trong vòng playoffs.

 

Trong trò chơi này, sức mạnh của Fujian Panpan tiếp tục năng lượng tấn công nóng bỏng của mùa giải thông thường.

 

Lawson đã trao hơn 37 điểm và 17 hỗ trợ và 7 rebound. Wang Zhelin ổn định 27 điểm và 13 rebound. Chen Linjian ghi được 31 điểm để biểu diễn người bắn.

 

Điều đáng nói là đây là lần mở rộng đầu tiên của vòng playoff CBA lên 12 đội. Nó áp dụng các quy định mới "Hệ thống loại bỏ đơn", đã mang lại cho hai đội áp lực và thách thức lớn hơn. Nắm bắt cơ hội này, hoàn thành năng lượng của những con ngựa đen và thành công sau đây.

 

Khi bắt đầu trò chơi, hai đội nhanh chóng bước vào tiểu bang. Các cầu thủ ở cả hai bên có hiệu quả tấn công cực kỳ cao, và một màn trình diễn tuyệt vời chống lại cuộc chiến tấn công.

 

Với tiếng còi của Chen Linjian, ba điểm, hai đội đã kết thúc quý đầu tiên.

 

Bước vào quý thứ hai, Chen Linjian tiếp tục cảm giác tốt của mình, ba người và năm phát súng, và ngăn chặn Guangsha.

 

Sau đó, Wang Zhelin và Lawson đã tiếp quản cuộc thi để thiết lập lợi thế hàng đầu cho đội.

 

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, hai đội bắt đầu mô hình của trận chiến. Sun Minghui đưa đội mạnh mẽ. Sức mạnh của Fujian Houjian Panta với vụ giết người hai lần của Lawson và Wang Zhelin đã bước vào quý cuối cùng với vị trí dẫn đầu 7 điểm.

 

Trong quý IV, Tiên phong của Fujian Panpan đã giành được tỷ số với một làn sóng tấn công 14-8.

 

Vào giây phút cuối cùng, sức mạnh tiên phong của Fujian Panpan mở ra, và đội bóng rổ nam Guangsha đã biến mất.

 

Cuối cùng, Fujian Panpan đã đánh bại Guangsha với 132-19 đến 119 và lần đầu tiên tổ chức phép màu "Black 12" của CBA.

 

Đây là mùa đầu tiên của đồ uống năng lượng báo của Panpan Food Group. Sau khi trải qua thời kỳ suy thoái vào đầu mùa giải, đội đã trở lại vòng playoff mạnh mẽ và tổ chức các cuộc thi tuyệt vời sau đây trong vòng đầu tiên. Hoàn thành thành công năng lượng của con báo con ngựa đen.

 

Trong vòng thứ hai của vòng playoffs, sức mạnh của Fujian Houjian sẽ thách thức đội bóng rổ nam Bắc Kinh, mong muốn được giải phóng năng lượng của đội, một màu đen đến cuối cùng.

 

Đội bóng rổ nam Fujian đã tạo ra phép lạ "Black 12" đầu tiên của lịch sử CBA, và nhiều phép lạ thực sự đến từ mái tóc báo năng lượng sau khi làm việc chăm chỉ.

 

Cho dù đó là tập thể dục hay cuộc sống, thế hệ nước tăng lực mới Panpan Pantana có thể cung cấp đủ năng lượng và sức mạnh thể chất để hoàn thành giấc mơ cao hơn.

 

Ngoài ra, Panpan Leopard vẫn là thức uống năng lượng chính thức của CBA League. Nó kéo dài trong ba năm và phát triển tập trung. Nó rất giàu vitamin axit amin+ba năng lượng thực vật tự nhiên, 0 chất béo, 0 chất bảo quản, 0 chất ngọt, bổ sung năng lượng sức khỏe.

 

Để bù đắp cho sức mạnh của bạn, hãy uống Leopard!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168