Vào lúc 18:45, Giờ Bắc Kinh, Thượng Hải Century Plaza, với kỳ vọng của tất cả mọi người, "Cuộc thi Vành đai Vàng vô địch quốc tế Thượng Hải 2019" đã chính thức khởi động.

 

Trong đêm mùa đông lạnh lẽo, một trò chơi nóng bỏng và thú vị tiếp tục làm ấm cảnh. Các vị khách trong và ngoài nước tập trung tại hiện trường, và không có chỗ ngồi.

 

 Một màn trình diễn theo phong cách Trung Quốc đã mở lễ khai mạc trò chơi chính để cổ vũ cho các võ sĩ.

 

 Lên cờ Red Five -star và hát quốc ca của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

 

 Những vị khách tham dự cuộc thi "Cuộc thi Vành đai Vàng Boxing International International 2019", các nhà lãnh đạo của Cục Thể thao Thành phố Thượng Hải Xu Bin, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Trung Quốc Zhang Chuanliang, Chủ tịch Hội đồng Boxing thế giới của WBC , Thành viên của nhóm đảng của Chính quyền quận Huangpu, Phó Thanh tra Wang Haiyin, Giám đốc Văn phòng Cục Thể thao Thành phố Thượng Hải Yan Yongning, Yang Guohao, Giám đốc Ban thư ký của Liên đoàn Thể thao Thượng Hải, Shen Yun, Giám đốc của Huangpu và Phó Phó Giám đốc Cuộc thi Cục Thể thao Thượng Hải Zheng Haobin, điều tra viên của Cục Thể thao Quận Huangpu Chen Ping, Phó Giám đốc của Văn phòng Thể thao Quận Huangpu Pan Minhong, Wu Hong, Phó Giám đốc Hiệp hội, và Ran Yingying, Chủ tịch của Quận Trung Quốc của Hội đồng Quyền anh Thế giới của Trung Quốc CE

 

 Khách mời quốc tế bao gồm Chủ tịch WBC Cares Jill Diamond, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Hoa Kỳ Brian Dunn, Chủ tịch Hội đồng Thể thao California Martha Shen-Urquidez, Chủ tịch Hiệp hội chiến đấu toàn diện nghiệp dư California JT Steele, Cory Schafer, Chủ tịch Hiệp hội chiến đấu tự do quốc tế Scott Coker -bellator.

 

 Ông Zou Shiming, chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Thượng Hải, đã phát biểu. Ông Zou Shiming đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà lãnh đạo khách mời và khán giả đã tụ tập cùng nhau tối nay. Boxing ngày càng cao hơn, và chúc trò chơi tối nay thành công hoàn toàn, và chúc tất cả các võ sĩ "quyền anh" để đạt được kết quả tốt, chúc phúc cho mọi người tận hưởng một đêm chiến đấu đầy niềm đam mê, khó quên.

 

 Ông Suleman, chủ tịch của WBC, đã phát biểu. Ông Sulaiman nói rằng ông rất hào hứng với bữa tiệc chiến đấu tối nay. Ông tự hào về ông Zou Shiming và cô Ran Ran Yingying nỗ lực phát triển sự phát triển của quyền anh Trung Quốc. Nó sẽ trở thành một trong những môn thể thao quan trọng nhất ở Trung Quốc và quyền anh Trung Quốc cũng sẽ phát sáng trên sân khấu thế giới.

 

Ông Xu Bin, Giám đốc Cục Thể thao Thượng Hải, đã tuyên bố khai mạc cuộc thi

 Các nhà lãnh đạo khách mời được mời đến sân khấu để rung chuông của Liên minh quyền anh.

 

 Đây là một lễ hội chiến đấu bất kể quốc tịch và chủng tộc.

 

Bất kể nguồn gốc của "anh hùng", miễn là "quyền anh", nó cao và thấp ở cấp độ cạnh tranh.

 

Sự kiện này là một trong những phần quan trọng của "Lễ hội quyền anh quốc tế Thượng Hải 2019", và đây cũng là trận chiến bảo vệ đầu tiên của Vành đai Vàng Trung Quốc WBC. Tham gia vào cuộc chiến và tổ chức 5 cuộc thi cao cấp.

 

Gia đình
 Đệm
 Trong trò chơi đầu tiên, 147 pound 4 vòng có kích thước trung bình, Jiang doumyu vs Fan Dongru.

 

Võ sĩ boxer Blue-Horn Jiang Doumu, từ Hàn Quốc, 147 pounds, cao 5 feet, kỷ lục chuyên nghiệp 1-3-0, 28 tuổi; Red Horn Boxer, người hâm mộ từ thiện CBU CBU League của League League, từ Jiangsu, Trung Quốc, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pounds, 147 pound. Chiều cao là 5 feet và 8, và trận chiến chuyên nghiệp lần đầu tiên, tuổi 23.

 

 Cuối cùng, người hâm mộ võ sĩ Hongjiao Dongru Tko Jiang doumyu đã giành chiến thắng trong vòng thứ hai!
 Trong trò chơi thứ hai của lĩnh vực này, 147 pound các cuộc thi trung bình, Bunchuaiphonsungone ben guess Peng Shun Nong Lane vs Đài Loan Yuanyun.

 

Bunchuaiphonsungone Bunchuaiphonsungone ben Guess Peng Shun, từ Thái Lan, 147 pounds, cao 5 feet, kỷ lục nghề nghiệp 2-1-0, 19 tuổi.

 

Red Horn Boxer, The Boxing League CBU Elite Terior Taiyuan Yun, từ Sơn Đông, Trung Quốc, 147 pounds, cao 5 feet, lần đầu tiên của cuộc chiến chuyên nghiệp, 20 tuổi.

 

 Sau bốn vòng chiến đấu khốc liệt, sau thỏa thuận nhất trí trọng tài, vận chuyển quyền anh Hongjiao đã giành chiến thắng!
 Trò chơi đầu tiên của Vành đai Trung Quốc CBU  
 Trò chơi đầu tiên của Vành đai Trung Quốc CBU là 115 pound cuộc thi nhẹ hơn chiều dài, Kichang Kim Jichang Gold vs Liu Hongguang.

 

Blue Kae Kichang Kim Jichang Jin, đến từ Indonesia, 115 pounds, cao 5 feet 51, kỷ lục chuyên nghiệp 9-19-1, 23 tuổi.

 

Red Horn Boxer, Boxing League CBU ký hợp đồng võ sĩ Liu Hongguang, từ Jiangsu, Trung Quốc, 115 pounds, cao 5 feet, kỷ lục chuyên nghiệp 3-1-0, 21 tuổi.

 

 Sau khi chiến đấu khốc liệt, trong vòng thứ năm cuối cùng, võ sĩ Hongjiao Liu Hongguang Tko đã giành chiến thắng, trở thành một bá quyền khoa học mới của Vành đai vàng Trung Quốc CBU! Shen Yun, giám đốc của Cục Thể thao quận Huangpu, và Zou Shiming, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Thượng Hải Zou cùng nhau trao giải Giải vô địch CBU của Liên đoàn Boxing, Chương Honor's Chapter và CBU China Gold Belt.

 

 Giải đấu Vành đai Trung Quốc CBU thứ hai  
 Trò chơi thứ hai của vành đai Trung Quốc CBU là 126 pound lông.

 

Võ sĩ Lanjiao-Nanthawatmailichat Langtava Maocha, từ Thái Lan, 126 pounds, cao 5 feet 68, 7-1-0 sự nghiệp, 20 tuổi.

 

Red Horn Boxer, Boxing League CBU ký hợp đồng võ sĩ Luo Yangyang, từ Trùng Khánh, Trung Quốc, 126 pounds, cao 5 feet, kỷ lục nghề nghiệp 4-0-0 và 22 tuổi.

 

 Sau một trận chiến khốc liệt, trong vòng thứ sáu 2 phút và 09 giây, võ sĩ màu đỏ -horn Luo Yangyang TKO đã giành chiến thắng, trở thành một khoa học mới độc lập của CBU 126 pound lông! Li Yuan, Phó Trưởng ban Huangpu, Zou Shiming, Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh Thượng Hải, và Gu Jianzhong, chủ tịch của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải, cho Luo Yangyang để giới thiệu Ring CBU của Liên đoàn Boxing, Glory Papters, và CBU Vành đai vàng Trung Quốc.

 

 WBC China Gold Belt Fighting Battle  
 Tối nay, đêm chung kết của The Finale of the WBC China Gold Belt là một cường độ hạng lông nhẹ 108, Li Tao vs Wu Rongguo.

 

Võ sĩ Lanjiao Li Tao, từ Vân Nam, Trung Quốc, 108 pounds, cao 5 feet 32, 3-2-0 trong hồ sơ nghề nghiệp và 19 tuổi.

 

Võ sĩ Horn Horn Wu Rongguo, từ Quý Châu, Trung Quốc, 108 pounds, cao 5 feet, kỷ lục chuyên nghiệp 5-1-0 và 33 tuổi.

 

 Sau một trận chiến khốc liệt, trong vòng thứ tư trong 2 phút và 30 giây, võ sĩ boxer Blue -horn Li Tao Tko đã giành chiến thắng và giành được đai vàng Trung Quốc WBC đầu tiên! Chủ tịch WBC Sulaiman, Chủ tịch WBC Greater China đã điều hành Yingying, và các VIP đặc biệt từ Thái Lan đã trình bày Li Tao.

 

 Trò chơi đã kết thúc thành công
 Năm trò chơi, mặc dù trò chơi kết thúc, tinh thần quyền anh là vô tận! Tối nay chúng ta đã chứng kiến ​​sức mạnh của "Trận chiến thế kỷ".

 

Sự kiên trì, chăm chỉ và chiến đấu đến cùng, tinh thần đấm bốc va chạm trên sân khấu, và văn hóa quyền anh đang chảy từ sân khấu.

 

Các võ sĩ đã cố gắng hết sức để chơi sức mạnh và tốc độ của các môn thể thao đấm bốc, chơi chức vô địch thể thao cạnh tranh, chiều cao của giấc mơ và "tương lai" của quyền anh Trung Quốc.

 

 Lễ liên minh quyền anh năm 2019 tập trung vào Quảng trường Thế kỷ Thượng Hải, đối mặt với toàn bộ Trung Quốc và thế giới.

 

Liên minh quyền anh Trung Quốc sẽ tiếp tục phù hợp với thế giới, liên kết thế giới, tập trung vào nhãn cầu của ngành công nghiệp toàn cầu, thu hút nhiều đối tác trong ngành tham gia, thúc đẩy liên minh quyền anh và các hoạt động liên quan đến thế giới và thực sự đẩy quyền anh Trung Quốc đến sân khấu thế giới.

 

Lễ Liên minh quyền anh 2019 và Cuộc thi Vành đai Vàng vui nhộn quốc tế Thượng Hải đã kết thúc thành công, xem năm 2020!
 Lễ quyền anh được Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải hỗ trợ như một đối tác. Trong một thời gian dài, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Thượng Hải đã tích cực hỗ trợ phát triển thể thao. Trong bối cảnh chiến lược phát triển của ngành thể thao quốc gia, hai bên sẽ tham gia giáo dục quyền anh, thể dục đại chúng và các thành viên. Trong hợp tác -Depth trong việc xây dựng xây dựng hệ sinh thái.

 

Cuối cùng, cảm ơn bạn vì đối tác hình ảnh thực sự VPHOTO, âm thanh hàng đầu trên thế giới và âm thanh, hệ thống giải trí thông tin và nhà sản xuất tự động công ty Harman, và "Water Water Water, World Good Water" 5100, Moutai Prince Wine, Moutai Umeet Blueberry Cast, Green Love Jewelry, Jac New Energy, Bund British Dig Hotel hỗ trợ mạnh mẽ cho sự kiện này.

 

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168