Zhang Benzhi và lần thứ ba mà Zhuang Zhiyuan tự xưng là 38 -Year để học hỏi từ anh ta
  Ngôi sao đơn lẻ của nam giới -Ngôi sao Nhật Bản Zhang Benzhihe và (16 tuổi) đã kết thúc hành trình của Qatar Open để trở về Nhật Bản. Theo báo cáo, có báo cáo rằng lần thứ ba mùa này thua trải nghiệm đau đớn của cựu chiến binh Đài Bắc Zhuang Zhiyuan (38 tuổi), chàng trai trẻ thừa nhận rằng anh ta sẽ học được sự bình tĩnh của người chơi huyền thoại này.
  Mặc dù cầu thủ của Zhang Ben từng dẫn đầu với tỷ số lớn là 2-0, Zhuang Zhiyuan đã kéo bốn trận liên tiếp, và anh hối hận vì đã dàn dựng một vòng đấu. Anh ta nói, "Lúc đầu, khi bên kia không quen với nó, mặc dù anh ta có thể chơi tốt, anh ta hơi lo lắng khi bị mắc kẹt trong trò chơi. Anh ta có thể nhận ra rằng anh ta quá khó và anh ta có một địa điểm. "
  Do đó, anh ấy đã mở ra ba thất bại liên tiếp của người chơi huyền thoại sau khi người Đức mở rộng vào tháng 1 và T --league Nhật Bản vào tháng Hai mùa này. "Tôi nghĩ trong giai đoạn bế tắc, anh ấy mạnh mẽ như những người chơi Trung Quốc. Lý do là sai lầm của anh ấy, nhưng lần này nó thực sự mất đi sức mạnh của bên kia. Anh ấy là một cựu chiến binh. Tôi nghĩ anh ấy rõ ràng hơn tôi về mặt chiến thuật. Tôi chưa vượt qua trải nghiệm đó. "
  May mắn thay, từ cựu chiến binh có kinh nghiệm này, anh thừa nhận rất nhiều: "Đừng lo lắng về điều đó, bạn phải đi một mục tiêu một mục tiêu. Theo cách này, không dễ để phạm sai lầm khi bạn muốn ghi bàn."
  Ngoài ra, bị ảnh hưởng bởi việc mở rộng viêm phổi mạch vành mới, Giải vô địch đội bóng bàn thế giới Hàn Quốc, ban đầu được tổ chức vào cuối tháng 3, được kéo dài đến tháng 6, và lịch trình của cuộc thi quốc tế vẫn chưa rõ ràng. Mặc dù anh ấy lo lắng về việc thiếu chiến đấu thực tế, nhưng người chơi Zhang Ben nói: "Bây giờ tôi chỉ nghĩ về Thế vận hội Olympic. Trường cũng đang trong kỳ nghỉ, vì vậy tôi muốn sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Nó một lần nữa, và trở nên mạnh mẽ hơn. Tháng, bạn có thể chi tiêu mà không hối tiếc. "

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168