Ngày nay, mỗi quốc gia có giải đấu trong nước riêng, Trung Quốc có bảng bóng bàn Super League, và Nhật Bản có bảng bóng bàn. Zhang Benzhi và nhà vô địch trẻ nhất của trận chung kết liên đoàn bóng bàn gần đây đã thua Chen Jianan, một cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc rất trẻ. Đây cũng là thất bại đầu tiên ở Zhang Benzhi và sau khi giành chức vô địch. Năm nay có thể được cho là Zhang Benzhi và năm đẹp nhất. Trong năm nay, anh đã giành được nhiều huy chương, và khung cảnh là vô hạn!
Trong năm nay, anh cũng đã đánh bại các cầu thủ bóng bàn quốc gia MA Long, Zhang Jike, người hâm mộ Zhendong và Lin Gaoyuan. Zhang Benzhi, người được Nhật Bản và chương trình điểm Nhật Bản tìm kiếm, Fukuhara Ai và Mizutani đã trở thành lá của anh. Ngay cả Liu Guoliang cũng ca ngợi anh ta và nói rằng anh ta là một thiên tài. Zhang Benzhi và bóng bàn Nhật Bản t -league cũng là những người chơi có tỷ lệ chiến thắng rất cao. Zhang Benzhi và Giải vô địch đã mở ra thất bại đầu tiên! Lý do cho sự thất bại là các yếu tố không?
Tuy nhiên, lần này anh đã thua Cựu chiến binh 27 tuổi, Chen Jianan, Trung Quốc. Chen Jianan đã bắt đầu liên lạc với bóng bàn từ năm mười tuổi. Ở tuổi 17, tại Giải vô địch thanh niên thế giới Madrid năm 2008, cô đã giành chiến thắng Đơn vị độc thân The Champion cũng khiến thế giới bên ngoài nhận ra anh ta, và anh ta cũng đánh bại Zhang Jike hai lần.
Thành tựu lớn nhất của anh là tại Giải vô địch bóng bàn thế giới 2013. Anh và Zhuang Zhiyuan đã giành chức vô địch đôi nam. Các đối thủ là thế mạnh chính của bóng bàn quốc gia Hao Shuai và Ma Lin. Đây cũng là nhà vô địch đầu tiên của đội Đài Bắc Trung Quốc trong Giải vô địch bóng bàn thế giới, có ý nghĩa rất lớn. Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168